Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019 ,

Công trình có địa điểm liền kề khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, khu trọng tâm hành chính quận 7, tiện lợi vận động tới huyện 1, 2, 4.

Từng là công ty phân chia cho các dự án của các đơn vị BĐS như Hongkong Land, CapitaLand, Keppel Land, Frasers Centrepoint, SonKim Land, Kusto Home, Đất Xanh, Thuận Việt, De Capella, C.T Group... Sắp tới Công ti CP Đầu tư Buôn bán BĐS The One được chọn là công ty phân chia độc quyền 14 căn nhà phố thương mại Luxury Home quận 7, một dự án của TTC Land.

"Sau nhiều năm hưởng thụ cùng những thăng trầm của thị trường, chúng tôi đã biến thành một nhãn hàng BĐS uy tín nhờ xây dựng được niềm tin, sự tận tụy với công ty đối tác, đối tượng mua hàng", thây mặt The One Land cho biết.

Theo vị thây mặt này, ưu điểm của đơn vị chính là lực lượng chuyên viên trả lời có vốn tri thức sâu về chuyên môn về thị trường BĐS, không chỉ cung cấp cho khách hàng các vật phẩm BĐS mà còn đưa ra ý tưởnrg đầu tư phù hợp.

Đối với nhà đầu tư, The One Land không chỉ là công ty phân chia mà còn là doanh nghiệp trả lời về hoạt động mua bán, về yêu cầu của khách hàng để mang vật phẩm bất động sản thích hợp đến với đối tượng mua hàng, cùng lúc thực hiện được hy vọng của chủ đầu tư. Tổ chức kinh doanh cố gắng với định hướng biến thành tổ chức trả lời và tiếp thị, phân chia BĐS có uy tín, vị thế trên thị trường BĐS Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản The One

Lực lượng viên chức, tư vấn viên của Công ty CP Đầu cơ Kinh doanh Bất động sản The One

Nhà phố thương mại Luxury Home tọa lạc tại thị xã 7 với hệ thống liên lạc đang được hiện đại hóa, câu kết vùng đồng bộ và hoàn thiện. Công trình cũng nằm trong khu vực đang có vận tốc phát hành rất nhanh khi tiếp giáp khu trung tâm hành chính quận 7, quận 4, huyện 1. 

Bên cạnh, Luxury Home còn gần kề khu độ thị Phú Mỹ Hưng, Vivo City, Lotte Mart thị xã 7, cầu Phú Mỹ thông liền thị xã 2, cầu Thủ Thiêm 4 gắn kết từ thị xã 2... Do vậy các sản phẩm là chọn lựa phù hợp cho việc đầu cơ kinh doanh cho thuê, dịch vụ yêu cầu sống, khiến việc của những dân cư tương lai.

Dự án nằm trong khu cư dân có diện tích rộng 10,6 ha, gần kề các tuyến giao thông huyết mạch, giúp việc kết nối dự án với trọng tâm đô thị và các tuyến tuyến đường giao thông liên thức giấc như cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Nguyễn Văn Linh. Dự án được thiết kế đồng bộ, bảo đảm tính thống nhất trong cảnh quan với các dòng sản phẩm căn hộ, nhà phường, biệt thự và sky villas.

Phối cảnh dự án Shophouse Luxury Home quận 7. Thông tin liên hệ: Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản The One Địa chỉ: 382 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM Điện thoại: 0902396007 website: http://theoneland.com.vn/

Phối cảnh công trình Shophouse Luxury Home quận 7. Thông tin liên hệ: Công ty CP Đầu tư Buôn bán Bất động sản The One.

Địa chỉ: 382 Ung Văn Khiêm, thị trấn 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại 0902396007 và .

Trong khi đó, điểm nổi bật riêng lẻ của các shophouse trong dự án là thiết kế nhì tầng gồm một trệt và một lầu, rất thích hợp cho đối tượng mua hàng đầu cơ cho thuê buôn bán các phục vụ tầng trệt như: dịch vụ thưởng thức, nhà băng, cá tính, y tế, giáo dục, văn phòng....

Các căn nhà phố thương mại trong công trình có diện tích nhàng nhàng 170m2, mặt tiền rộng hơn 7m, được thiết kế hiện đại và xây thô hoàn thiện mặt ngoài. Cùng với đó là những luôn tiện ích sẵn có trong khoảng cơ sở cơ sở bao quanh như khu phức hợp Jamona City. Luxury Home phát triển bởi TTC Land - công ty có bề dày kinh nghiệm hơn một thập kỷ trên thị trường BĐS Việt Nam.

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Giám đốc điều hành The One Land phản hồi, đây là lần đầu mở bán nên công trình sẽ tạo cơ hội và tiềm năng tăng giá rất lớn trong mai sau. Đây là dòng vật phẩm vừa để ở, vừa để buôn bán, vừa tạo giá trị thu thập cho mình trong mai sau".

Bảo An


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7