Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019 ,

19h45 bữa nay, Thái Lan sẽ chạm trán vn trong trận ra quân ở King’s Cup 2019. Để khích lệ thầy trò HLV Sirisak Yodyardthai trước giờ xuất quân, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) hứa thưởng đậm nếu như đội tuyển Thái Lan tấn công bại vn.

Cụ thể, FAT tuyên bố sẽ thưởng 10 triệu Baht (tương đương 7,4 tỷ đồng) ví như đội nhà vượt lên vn và quán quân giải đấu.

Đánh bại Việt Nam, tuyển Thái Lan sẽ được thưởng hơn 7 tỷ đồng - Ảnh 1.

Thái Lan chuẩn bị đối đầu vietnam.

Ngoài ra, phổ biến đơn vị, cá nhân còn treo thưởng với số tiền cực lớn để tạo thêm động lực cho đội bóng xứ Chùa quà trước màn sống chết với vn.

Trên SiamSport, một bài viết đánh giá: “Chúng ta đã đánh mất vị thế ở khu vực khi vn giải quyết được những thành công lớn trong năm qua. Đây chính là lúc phải nhìn kiếm được lại nhân tố, một chiến thắng trước “Những chiến binh sao quà” sẽ là bàn đạp để chúng ta vươn lên”.

HLV Sirisak Yodyardthai cũng phổ thông lần chắc chắn, đây là trận đấu để khẳng định ai mới là số 1 Đông Nam Á. Kế hoạch gia 50 tuổi này thậm chí nghĩ là, ví như sợ vn, bóng đá Thái Lan sẽ không thể tiến ra trường đấu châu lục được.

Trong phát biểu mới nhất, ông Yodyardthai nói: “Chúng tôi chuẩn bị 100% cho trận gặp mặt vietnam. Sức ép là chuyện phổ biến, ko phải điều quá lớn. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị trọn vẹn để đối đầu với đội tuyển Việt Nam. Tôi biết rằng HLV Park Hang Seo hướng dẫn cả U23 lẫn ĐTQG vietnam nên việc ông ấy gọi những cầu thủ mới là chung. Chúng tôi đã chuẩn bị để đối phó".

Theo Thiện An

VTC


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7