Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019 ,

Công an Thanh Hóa sáng nay cho biết, đã tạm bợ giữ hình sự ông Lê Văn Nam, nguyên Phó giám đốc Sở VHTT&DL, nguyên Giám đốc Trọng tâm HL-TĐTDTT Thanh Hóa để thăm dò các sai phép can dự đến vốn đầu tư.

Ông Nam vừa được cho nghỉ hưu trong khoảng ngày 1/6.

Ngoài ông Nam, công ty công an cũng đã thực hiện lệnh lâm thời giữ hình sự đối với ông Phạm Hồng Minh, Phó giám đốc, đảm nhiệm Trọng điểm HL-TĐTDTT Thanh Hóa và ông Hoàng Trung Thắng, trưởng bộ môn kiếm.

Tạm giữ cựu Phó giám đốc Sở Văn hóa ở Thanh Hóa - Ảnh 1.

Trọng tâm Đào tạo và thi đấu thể dục thể thao nơi 3 người bị tạm bợ giữ công tác

Trước đó, tập đoàn tính năng tỉnh Thanh Hóa kiếm được đơn thư khiếu nại những sai phép diễn ra trong thời điểm dài ở trọng tâm HL-TĐTDTT Thanh Hóa.

Theo đề đạt, trên cương vị là giám đốc trung tâm, ông Lê Văn Nam đã có phổ thông sai phép trong tài chính, như Ăn trộm tiền công, tiền cơ chế luyện tập, khai khống số lượng vận khích lệ… để rút tiền ngân sách nhà nước.

Ông Phạm Hồng Minh, ngoài những vi phạm về tài chính có liên quan với ông Nam, ông Minh còn bị tố giác đưa 2 con của mình tham gia danh sách đi tập luyện đội hình cấp thức giấc để hưởng hình thức tập dượt, chế độ ăn nghỉ. Dù con đầu của ông Minh đang theo học ĐH, con thứ hai mới đang học THCS.

Theo Lê Dương

Vietnamnet


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7