Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019 ,

Chiều 10/6, ông Nguyễn Văn Thắm, Chủ tịch UBND thị phố Phú Mỹ thức giấc Bà Rịa-Vũng Tàu cho nhân thức, trong tuần này sẽ bắt đầu cưỡng chế các công trình tự ý phân lô, bán nền trên địa bàn.

Sẽ cưỡng chế nhiều dự án tự ý phân lô ở Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - Ảnh 1.
Một dự án phân lô ở phường Tóc Tiên được chính quyền cảnh báo

Theo thống kê, toàn thị phố hiện có 113 trường thích hợp tự tiện chuyển mục đích dùng đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp, xây đắp nhà cửa khi chưa được công ty có thẩm quyền chuẩn y, chi tiết là làm tuyến phố đi trên đất nông nghiệp.

Trong đó, phổ biến nhất là phường Tóc Tiên với 29 trường thích hợp kế đến là xã Mỹ Xuân với 13 trường hơp; phố Tân Hòa, Tân Phước đều có 11 trường hợp; phường Châu Pha 10 trường hợp….

Sẽ cưỡng chế nhiều dự án tự ý phân lô ở Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - Ảnh 2.
Sẽ cưỡng chế giễu công trình tự phân lô bán nền ở thị phường Phú Mỹ

Chính quyền địa phương đã xử phạt vi phạm hành chính 58 trường hợp, 55 trường phù hợp chưa xử lý. Các trường hợp bị xử phạt tới nay đều chưa thực hiện giải pháp giải quyết hậu quả, trả lại tình trạng đất trước khi vi phạm; tự túa dỡ tòa tháp vi phạm.

Theo ông Nguyễn Văn Thắm – Chủ toạ UBND thị phường Phú Mỹ, để chấp hành đúng quy định về đất đai, xây dựng, thị phường đã lên chiến lược cưỡng dè bỉu 58 trường phù hợp vi phạm này, trong đó có một vài “dự án” của tổ chức kinh doanh CP địa ốc Alibaba đang rao bán thời điểm qua.

Đối với những công trình còn lại, thị xã Phú Mỹ sẽ tiếp tục thực hiện từng bước theo đúng pháp luật./.

Theo Lưu Sơn

VOV


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7