Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019 ,

Trong bốn tuần 6, DHA Corp sẽ lên tiếng ra thị trường công trình D-Homme 30 tầng, cao nhất tại huyện 6. Đây là tổ phù hợp cao ốc thứ 4 nằm trên cung đường An Dương Vương - Hồng Bàng.

Đón chờ cao ốc cao nhất con đường An Dương Vương - Hồng Bàng

Đại lộ Hồng Bàng - An Dương Vương là trục xương sống huyết mạch của đồng đội người Hoa tại khu Cửa hàng Lớn, kéo dài trong khoảng huyện 5 qua thị xã 6 - Tp.HCM. Đây là đoạn đường đắt giá, giao thương sầm uất, với giá đất cao ngất ngưởng và là nơi tập trung phổ quát toà cao ốc biểu trưng của Mini Lớn như: Winsor Plaza Hotel cao 25 tầng, Hùng Vương Plaza, Thuận Kiều Plaza cao 33 tầng - 110m... Được nhân thức, các toà cao ốc này được xây dựng từ năm 1994 - 2004.

Tính từ năm 2004 tới nay, gần 15 năm, con đường này không có thêm bất cứ một toà cao ốc nào mọc lên. Một chủ đầu tư địa ốc san sớt: "Không nơi nào tại Tp.HCM mà công trình mới hãn hữu như khu trọng điểm Hàng quán Lớn, khác lạ là cung đường trọng điểm An Dương Vương - Hùng Vương - Hồng Bàng.

Sau 15 năm khá lặng ắng, tới giữa năm 2019, thị trường BĐS dồn sự chú ý trước tin tức sẽ sinh ra một tổ phù hợp căn hộ hạng sang cao nhất trên cung đường này.

Chi tiết, đầu bốn tuần 6, DHA Corp sẽ báo cáo ra hoạt động mua bán công trình D-Homme. Dự án này nằm trên khu đất "tiến thưởng" số 765 Hồng Bàng, rộng hơn 5.600 m2. Đây là khu đất cuốn hút nhất hai tại Thị xã 6, khi nằm ngay mặt tiền đại lộ Hồng Bàng, ngay sát ngã 5 3/2 - Hồng Bàng - Minh Phụng… Lúc trước, khu đất này thuộc sở hữu của một đại gia thuỷ sản bậc nhất vietnam và mới thuộc sở hữu của công ty DHA trong khoảng năm 2018.

Một chuyên gia kỳ cựu trong ngành địa ốc đánh giá rằng: "Sẽ rất khó khăn tậu được một mảnh đất nào có quy mô đủ lớn để sản xuất dự án mà vị trí đẹp hơn khu đất 765 Hồng Bàng của DHA Corp trên đại lộ An Dương Vương - Hồng Bàng, thậm chí cả khu vực trọng điểm Chợ Lớn cũng không còn một mảnh đất nào tương tự. Bởi vậy, sở hữu được khu đất tiến thưởng, là một lợi thế rất lớn của DHA."

Chuyên gia này cũng san sớt, chí ít trong 5-7 năm tới, ngoài D-Homme, khu vực cung đường mạch máu này hoặc khu vực trọng điểm Tiệm Lớn sẽ khó khăn hình thành công trình cao ốc nào mới nữa.

Được nhân thức, hiện giá đất loanh quanh dự án này đang được giao dịch ở mức 250-300 triệu tiền việt/m2. Sở hữu địa điểm đắc địa, lại thuộc khu trung tâm Siêu thị Lớn buôn bán sầm uất, dự định giá công trình này được dự báo sẽ rơi vào mức tối thiểu 2.500 - 3.000 USD/m2. Tuy nhiên, giá thành này sẽ không thành điều với các chủ đầu tư, vì đây là hàng hi hữu trên hoạt động mua bán địa ốc.

Sẽ rất lâu nữa mới có công trình mới tại khu chợ Lớn

TS. Nai lưng Nguyễn Minh Hải - Chuyên gia địa ốc của Trường Đại học Nhà băng Tp.HCM cho biết, khu trung tâm Quán ăn Lớn, khác lạ là cung đường huyết mạch An Dương Vương - Hồng Bàng sẽ rất không dễ dàng hiện ra công trình mới tiếp theo do các nguồn cội sau:

Thứ nhất, khu Quán ăn Lớn là khu vực có lịch sử trên 200 năm, là nơi định cư, giao thương, mua sắm sầm uất trong khoảng rất lâu đời của người gốc Hoa trong khoảng xa xưa (Cơ sở Bình Tây - khu vực này xuất hiện trước chợ Bến Thành). Người gốc Hoa lại có đặc tính sống theo cộng đồng, căn nhà truyền từ đời này sang đời khác, rất thi thoảng chuyển nhà đi nếu như đã khiến ăn phát đạt. Bởi vậy, khu này hầu như chơi còn các quỹ đất đủ lớn để các tổ chức kinh doanh bất động sản có thể phát triển công trình mới.

Thứ 2, khu vực Hội chợ Lớn có tập thể người gốc Hoa đông đúc, đây là đồng đội thích gắn bó với những nhân tố quen thuộc, truyền thống. Cho nên, các đơn vị địa ốc sẽ rất không dễ dàng phát triển các dự án mới mang tiêu chuẩn Âu - Mỹ tại đây. Muốn lôi cuốn được cộng đồng dân cư tại Cửa hàng Lớn, công trình các đơn vị mang tới dù tiện nghi, tân tiến đến mấy cũng phải sản xuất được sự thân quen, thân cận cho dân cư khi sử dụng.

Như tại công trình D-Homme, khi tạo ra khu vui chơi, thay vì bê nguyên mô phỏng các trung tâm thương nghiệp phổ biến tại vn thì chủ đầu tư lại phải chọn lựa phương án tái tạo lại chân thực những con ở dọc đường của Hàng quán Lớn trên không trong trọng tâm thương mại.

Theo đại diện nhà đầu tư: D-Homme toạ lạc giữa trọng điểm Mini Lớn - Nơi nhiều người biết đến với những con xã cổ đại, sầm uất và giàu bản sắc. Những con phố này đã sống sót hàng trăm năm, đã biến thành những ký ức, lề thói quen thuộc với đông đảo các thế hệ cư dân sống tại khu Hội chợ Lớn.

Bởi vậy, khi đưa các con khu vực chợ tại chợ Lớn lên trên không, khách hàng khi đi sắm sửa tại đây sẽ vừa có có cảm giác thân quen khi gặp lại hình bóng những con thị trấn không xa lạ, vừa thấy mới lạ khi lần đầu tiên thấy trên hè phố ở trên không. Đối với người tiêu xài, thứ gì mới lạ trong sự thân quen, gần gụi, chạm vào được xúc cảm sẽ chiến thắng.

Sau 15 năm sắp có thêm 1 tổ hợp cao ốc mới trên cung đường khu Chợ Lớn - Ảnh 1.

Thiết kế bếp đóng duy nhất của D-Homme.

Hay đối với các căn hộ tại dự án, đa số đều được kiến tạo bếp đóng, không liên thông với phòng khách. Theo chia sẻ của nhà đầu tư, cộng đồng dân cư tại khu vực Mini Lớn rất thích nấu các món như vịt tiềm thuốc bắc, chè thuốc bắc… Đây là các món có mùi, nếu như nấu trong mô phỏng căn hộ tí hon hẹp bình thường, mùi giải khát sẽ ám hết tham gia rèm và bàn ghế trong căn hộ, cho nên nhà đầu tư DHA phải kiến tạo mô phỏng bếp đóng để mùi thức uống không lan ra phòng, ám tham gia đồ đoàn.

Với phổ thông sự cản trở khó khăn như trên, không khó nắm bắt khi 15 năm qua, khu vực cung đường huyết mạch lớn nhất của trọng điểm Mini Lớn mới có được 1 dự án mới.


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7