Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019 ,

Tỉnh Quảng Ninh sẽ đưa phần diện tích chưa chấp hành của công trình Bến xe An Lạc ra ngoài nhóc giới quy hoạch. 

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành kết luận của Phó chủ tịch Cao Tường Huy tại cuộc họp về triển khai quy hoạch Nhà thờ An Lạc tại phố Vũ Oai và Hòa Bình, quận Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh. Công trình lúc trước được phê chuẩn y quy mô 612,74 ha, nhưng hiện Tổ chức Indevco mới khai triển được một phần của dự án với diện tích khoảng 150 ha. 

Chỉ đạo UBND thức giấc Quảng Ninh giao các Sở, ngành nghề yêu cầu nhân tố chỉnh quy hoạch Khu vực chợ An Lạc theo hướng đưa phần quy mô chưa thực hiện đầu tư ra ngoài rỡ giới. Công tác quy hoạch chỉ thực hiện trên diện tích đã thực hiện đầu tư các hạng mục nhà cửa của các dự án và việc này phải báo cáo UBND thức giấc trước ngày 15/6.

Sau đó, Sở Tài nguyên Môi trường tham vấn việc thu hồi phần quy mô đất ngoài ranh giới quy hoạch mà trước đó đã giao cho Indevco. Diện tích được thu hồi sẽ giao lại cho UBND thị xã Hoành Bồ điều hành.

Các hạng mục khác theo quy hoạch cụ thể đã được phê phê duyệt chưa được đầu tư, tất nhiên tổ chức kinh doanh đã chấp hành công tác giải phóng mặt bằng và khai triển thiết kế vài hồ nước trong phần quy mô còn lại. Do vậy, lãnh đạo tỉnh đòi hỏi các tập đoàn phối hợp với Indevco và UBND thị xã Hoành Bồ khắc phục những tồn tại, thủ tục sau khi thu hồi.

Tổ chức Indevco được kiến thiết năm 1996, đến nay là chủ đầu tư của đa dạng dự án tiệm tạm hóa nghĩa trang tại miền Bắc. Công trình tại Hoành Bồ có tổng mức đầu cơ khoảng 1.504 tỷ đồng, được chia khiến cho 4 công đoạn và được khởi công từ 2014.

Nguyễn Hà


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7