Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2019 ,

Chọn lựa cây phát tài phổ quát hên

Cây Phát tài có tên tiếng Anh là lucky bamboo, có cấu trúc rộng rãi đốt rỗng như thân tre trúc nên theo phong thủy sẽ giúp cho dân chúng bao quanh đả thông suy nghĩ, tâm hồn được tự do tạo ra không bị bó buộc gò ép. Bên cạnh đó, vẻ ngoài ngập tràn sinh khí sẽ đem đến tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu của nó.

Để chọn lựa được cây phát tài tán thành, khi tậu cây, nhớ chọn lựa những cây có vẻ ngoài chan chứa sinh khí, lá xanh mướt, thân cây thẳng đứng cứng cáp, giảm thiểu chọn những cây có nhiều lá tiến thưởng, là úa, hoặc lá không xòe rộng, thân cây còi cọc… Bên cạnh đó, trước khi khám phá về bí quyết để mắt cây phát tài, hãy nhớ lựa chọn số lượng cây trong bình/chậu thích hợp với từng ý nghĩa của nó:

- Chọn lựa cây phát tài cầu tình ái và hôn nhân: loại có 2 cây.

- Lựa chọn cây phát tài cầu êm ấm: loại có 3 cây.

- Chọn cây phát tài cầu sức khỏe: loại có 5 cây.

- Lựa chọn cây phát tài cầu cực thịnh: loại có 8 cây.

- Chọn cây phát tài cầu hên: loại có 9 cây.

cach bo tri va cham soc cay phat tai trong van phong

Cây phát tài mang lại phổ biến hên

Bí quyết bố trí và chăm nom cây phát tài ở văn phòng

Cây phát tài được xem là loại cây mang tới tài lộc may mắn, rất hữu dụng cho đoạn đường công danh nên bây giờ có khá rộng rãi người dùng để trang trí văn phòng. Khi sắp xếp cây cần lưu ý Cây Phát Tài thuộc hành Thủy, theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên cây khá thích hợp với người mệnh Thủy hoặc Mộc. Ngoài ra đó, hướng Đông Nam thuộc hành Mộc và hướng Bắc thuộc hành thủy là những nơi thích hợp nhất để đặt cây cảnh trên bàn khiến việc.

Không nên đặt cây ở hướng Tây và Tây Bắc thuộc hành Kim, ví như đặt hướng này có thể không mang đến may mắn tài lộc mà còn bị hút hết vận may.

Ngoài việc chú ý về cách thức bố trí cây phát tài ở văn phòng phụ thuộc nhân tố phong thủy, bạn cần phải chú ý thêm điều chăm nom cây phát tài:

- Nơi đặt cây phải thoáng mát và có đa dạng ánh sáng tự nhiên nhất có thể. Nhưng không hề bàn làm việc nào cũng đảm bảo được nhân tố này, giả dụ không có ánh nắng chiếu vào thì đừng quên khi chăm nom cây phát tài, hãy bỏ ra một khoảng thời điểm cố định để mang cây ra nắng một lúc để cây phát triển khỏe khoắn.

cach bo tri va cham soc cay phat tai trong van phong

Nên ân cần chú tâm cây phát tài để phát huy lợi ích phong thuỷ tốt nhất

- Cây không nên để gần máy sưởi, máy lạnh, làm cho tác động tới kĩ năng sản xuất của cây.

- Một mẹo nhỏ dại khi chăm bẵm cây phát tài nữa là cây ưa nước, nhưng chúng không thích giữ nước vì thế bạn cần chọn lựa loại đất trồng phù hợp với đặc tính của cây. Hãy chọn lựa loại đất dễ thoát nước để không bị khiến cho úng cây, pha đất theo công thức 80% trấu đen (loại tro trấu) + 20% trấu sống.

- Chọn chậu cây: Nên cân đối kích thước đường kính của cây và chiều cao, giả dụ chậu quá lớn hay quá nhỏ đều tác động đến sự sinh trưởng của cây. Nếu như lỗ ở chậu bé bỏng hãy đục thêm để bảo đảm cho việc thoát nước dôi thừa một bí quyết thuận lợi, tránh trường thích hợp đọng nước trong chậu, thích hợp chất hữu cơ trong chậu sẽ hút nước trong khoảng đáy chậu khiến cho rễ nở ra và dễ bị úng.

- Cây xanh ở văn phòng nên giảm lượng nước tưới, nếu để cây trong phòng có quạt thì tăng lượng nước tưới lên khoảng 30% so với phòng lạnh.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7