Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019 ,

Tuy thương hiệu non trẻ nhưng Phúc Vinh Group tập phù hợp đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, đã “chinh chiến” qua đa dạng giai đoạn thăng trầm của hoạt động mua bán BĐS ở những công ty lớn và uy tín. Nhờ đó mà chỉ sau một thời điểm hoạt động, Phúc Vinh Group đã có hơn 70 viên chức được huấn luyện bài bạn dạng, năng động, thông hiểu hoạt động mua bán và giỏi.

Thị phần vật phẩm chủ lực của Phúc Vinh Group là đất nền ở thị trường bất động sản đang tạo ra mạnh như Long An. Với địa điểm tiếp giáp TP. HCM, cộng thêm chế độ quy hoạch cấu kết vùng , bất động sản Long An đang biến thành hoạt động mua bán mới nổi đầy lôi cuốn với các nhà đầu tư. Nổi trội nhất là thị trường đất nền quận Đức Hòa. Ông Lê Quang đãng Vinh, Tổng giám đốc Phúc Vinh Group cho biết công ti lựa chọn đất nền là phân khúc kinh doanh chủ lực bởi tâm lý của cư dân vn vẫn dành đầu tiên sở hữu nhà ở gắn liền với đất. Đồng thời khu vực Đức Hòa, Long An được nhận diện có tiềm năng cực kì lớn, các chủ đầu tư có tên tuổi đã tiên phong đổ vốn đầu cơ vào khu vực này phải kể đến như Him Lam, Vingroup, Nam Long… Hơn thế nữa, quận Đức Hòa chiếm hữu vị trí cực kì đắc địa, cấu kết thuận lợi với các quận thuộc trung tâm Thị trấn Hồ Chí Minh chỉ với 25 phút đi xe, đồng thời còn chiếm hữu 18 khu công nghệ và cụm công nghệ dẫn đầu khu vực về thu hút vốn FDI. Đây là yếu tố làm cho thị phần này luôn có tính thanh khoản cao và được đa dạng đối tượng mua hàng chuộng. “Đức Hòa đang vươn chính mình biến thành thị trường ý tưởnrg đầy tiềm năng cho các chủ đầu tư bất động sản và hứa hẹn hứa hẹn trở thành Thành phố mới của Long An trong mai sau.” Ông Vinh đánh giá.

phuc vinh group voi su menh dem lai loi ich vung ben

Trong thời gian qua, Phúc Vinh Group đã đưa tới tay đối tượng mua hàng hàng ngàn vật phẩm có pháp lý trọn vẹn, giá niêm yết hợp lý giúp phổ thông đối tượng mua hàng thu được lãi thú vị chỉ sau một thời gian ngắn như dự án Đất Xanh Long An, Hưng Hưng vượng Cát Tường, Tân Đô, Ecco Tân Đức,… Ông Vinh cho nhân thức : “Hoạt động mua bán BĐS càng ngày càng cạnh tranh khốc liệt nhưng Phúc Vinh Group luôn giữ vừng chữ tâm như cội rễ của việc kinh doanh, chúng tôi luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp, đặt chữ tín lên hàng đầu nên luôn nhận được sự ủng hộ và tin cẩn của các bên và đối tượng mua hàng trong thời điểm qua”. Đối tượng mua hàng không chỉ sắm thấy ở Phúc Vinh Group những item chất lượng với giá sàn thích hợp, các biện pháp tài chính chuyên nghiệp mà còn là sự dịch vụ hết dạ và minh bạch. Đây sẽ là tiền đề giúp cho Phúc Vinh Group càng ngày càng lớn mạnh trong thời gian tới.

phuc vinh group voi su menh dem lai loi ich vung ben

Tin tức chi tiết phấn kích liên hệ PKD: 0931 474 479

Tổ chức kinh doanh TNHH Bất Động Sản Phúc Vinh Group

Địa chỉ: 66A Dương Đức Nhân từ, Xã Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7