Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019 ,

Với việc đấu giá chiến thắng lần này, Phát Đạt cho nhân thức công ti tiếp diễn sẽ tạo ra khu đô thị mới tại đây với tổng diện tích của khu thành phố Nhơn Hội là 116,2ha. Được biết lúc trước Phát Đạt cũng đã đấu giá đất thành công các phân khu Phân khu số 2 và Phân khu số 4 của Khu thành phố Nhơn Hội.

Phân khu 9 khu thị trấn Nhơn Hội có tổng quy mô là 45,94 ha với trị giá thắng thầu là 647,56 tỷ đồng. Phân khu số 9 có địa điểm nằm ở bên trái lõi trung tâm Khu đô thị Nhơn Hội tính từ mặt biển trở vào, giáp với Quốc lộ 19 và Khu trên hè phố động vật. Theo dự toán của PDR, tổng mức đầu cơ cho công trình tham gia khoảng 10.036 tỷ đồng.

Phát Đạt rót gần 650 tỷ đồng đấu giá thành công gần 46ha đất tại TP Quy Nhơn - Ảnh 1.

Phiên bản đồ quy hoạch các phân khu thị trấn tại Khu thị trấn sinh thái Nhơn Hội

Lúc trước, cuối tháng 2, PDR đã đấu giá đất thắng lợi lô đất thuộc phân khu số 4 có tổng quy mô 34,16 ha, khái toán tổng mức đầu tư công trình khoảng 7.495 tỷ đồng. Công ti cho biết hiện công trình đang được xây cất xây dựng cơ sở kỹ thuật và chấm dứt khối lượng công tác khoảng 80% các hạng mục. 

Lô đất phân khu số 2 cũng được Phát Đạt đấu giá chiến thắng hồi 04 tuần 4 gần đây có quy mô 36,10 ha và khái toán tổng mức đầu cơ công trình khoảng 7.969 tỷ đồng. Hiện tại công ti đang triển khai các hồ sơ pháp lý, thiết kế; dự kiến khởi công tham gia đầu quý III.

Với kết quả đấu giá thắng lợi trên cho thấy Phát Đạt đang mở rộng mạnh việc buôn bán BĐS đô thị nhà đất tại TP Quy Nhơn, Bình Định. Cho đến nay, cùng với việc chiếm hữu 116,2ha tại 3 phân khu đô thị công trình khu đô thị sinh thái Nhơn Hội và trước đó là việc thắng thầu công trình Khu dân cư Bắc Hà Thanh (Bình Định) có quy mô 55,7 ha tham gia tháng 2, tổng quỹ đất mà PDR hiện đang sở hữu tại Bình Định đã lên tới lên 171,9 ha, chiếm 42% tổng diện tích đất PDR tự sản xuất và câu kết tạo ra trong năm nay.

Câu chuyện xoay chuyển ý tưởnrg sản xuất dự án của PDR, đặt trọng tâm vào các dự án khu cư dân, khu đô thị ngoài TP HCM trong năm 2019, đã được bình ổn rõ nét chuẩn y các công trình mà PDR đang phát triển tại Bình Định và chiến thắng của dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả, Quảng Ngãi. 

Khai triển chiến thắng chiến lược này giúp PDR tăng cường diện tích quỹ đất chuẩn bị cho phát triển công trình, tạo doanh thu và lãi lớn cùng với việc tăng cường tốc độ thu hồi vốn đầu cơ trong những năm đến đây.

Bình An

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7