Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019 ,

Trong khi đòn bẩy du lịch, những dự án vươn tới đẳng cấp quốc tế của các nhà đầu tư lớn tiếp tục tạo nên bức tranh đa diện cho BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam. Điều này tạo cơ hội để các nhà đầu tư chắt lọc và quyết định "chọn lựa mặt gửi vàng" cho những công trình giàu tiềm năng nhất.

Những thiên hướng "nóng" nhất

Giáo sư Đặng Hùng Võ đánh giá, BĐS nghỉ ngơi vn đã có thời kỳ sản xuất với tốc độ cao nhờ kĩ năng vững mạnh ngao du của vietnam rất ấn tượng, làng nhàng khoảng 30% mỗi năm (từ 2014 đến nay).

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch, 5 04 tuần đầu năm 2019, khách quốc tế đến vn đạt gần 7,3 triệu lượt người, cao hơn mức 6,7 triệu lượt người của cùng kỳ năm 2018. Sự tăng trưởng ấn tượng của ngao du tiếp diễn thúc đẩy nguồn cung BĐS du lịch vietnam phát triển khỏe mạnh cả về số lượng và chất lượng.

Cũng theo công bố tiềm năng và triển vọng của thị trường bất động sản nghỉ ngơi do Savills vừa thông báo, rổ hàng bất động sản nghỉ ngơi vn đang vượt hơn hàng ngũ các nước trong khu vực như Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc, trong quá trình 2019-2022. Cụ thể, vn có khoảng 45.650 phòng sắp gia nhập thị trường trong giai đoạn 2019-2022, làng nhàng có 11.400 phòng được đưa vào khai thác mỗi năm, chiếm đoạt 69% tổng nguồn cung hiện tại.

Ở cốt truyện khác, những hoạt động mua bán ngao du mới như Ninh Thuận, Quy Nhơn, Bình Thuận, Phú Yên ổn… đang là tâm điểm hấp dẫn dòng vốn BĐS nghỉ ngơi của những tên tuổi bậc nhất. FLC, Vinpearl, Crystal Bay… đã có mặt tại những vùng đất này, cùng những dự án đầy sức hút. Điểm phổ biến của các địa phương là có tiềm năng ngao du lớn, đủ dư địa cho những dự án diện tích với những khuynh hướng mới nhất để đón đầu nhu cầu của du khách, tuy nhiên cơ sở vật chất đang ký tạm trú cao cấp trên địa phương lại đang khan thi thoảng cả về chất lượng và số lượng.

Đơn cử như tại Ninh Thuận, năm 2018 tỉnh giấc này tăng trưởng mạnh mẽ về du lịch với việc tiếp đón hơn 2 triệu lượt khách, tăng 15,2% so với năm 2017, nhưng hạ tầng đang ký tạm trú cao cấp chưa lớn mạnh tương ứng. Thực tại này đang tạo nên lợi thế cho các công trình nghỉ ngơi, khác lạ là những dự án diện tích lớn với phổ biến loại hình vật phẩm nhiều chủng loại.

Đây là cơ hội để các chủ đầu tư sàng lọc và quyết định "chọn mặt gửi tiến thưởng" cho những công trình giàu tiềm năng nhất.

Những yếu tố khiến chủ đầu tư ra quyết định

Ngoài những xu hướng không thể bỏ dở nêu trên, đâu là "máng lọc" tiếp theo giúp các nhà đầu tư ra quyết định thích hợp nhất?

Các chuyên gia nhận định, trị giá chủ chốt của dòng item BĐS ngao du là đầu tư an toàn, vững bền cho nên uy tín của nhà đầu tư là thước đo đầu tiên để người dùng cân nhắc chọn.

Đơn cử là tổ phù hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được phát triển bởi Tổ chức Crystal Bay và các bên, dự án đang có hấp lực lớn trên thị trường bất động sản nghỉ ngơi tại Ninh Thuận và nam miền Trung.

Trước khi khởi tạo SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, Tập đoàn Crystal Bay đã chiến thắng với dự án bất động du lịch mang tầm quốc tế là Cam Tinh quái Riviera Beach Resort & Spa, với công suất buồng phòng luôn ở mức hơn 90%, biến thành một khu nghỉ ngơi 5 sao hàng đầu tại Nha Trang (Khánh Hòa). Kinh nghiệm đã có của Công ty Crystal Bay với Cam Tinh ma Riviera Beach Resort & Spa là một ưu thế lớn, tạo nên khác lạ cho SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trên hoạt động mua bán.

Crystal Bay còn được biết tới với hệ sinh thái ngao du hoàn toản bao gồm lữ hành, chuyên chở, đang ký tạm trú, buôn bán và giải trí. Trong năm 2018, Công ty này mang dòng khách tham quan từ Nga tới Việt Nam lớn nhất cả nước, chiếm hữu tới 60% thị phần khách Nga đến vn. Điểm cộng này ảnh hưởng lên những dự án mà Crystal Bay đang triển khai, đảm bảo công suất buồng phòng - thước đo sau cuối của một bất động sản du lịch – luôn được lấp đầy ngay trong khoảng ngày đầu chính thức hoạt động.

Dường như, trong bối cảnh thị phần BĐS du lịch hình thành sự cạnh tranh mạnh mẽ thì một trong những nhân tố bảo đảm tính bền vững là hiệu quả điều hành dự án.

Trong mai sau, khi sinh ra, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được điều hành và điều hành bởi Crystal Bay Hospitality - một thành viên của Cơ quan Crystal Bay.

Đây là nhãn hàng điều hành rộng rãi khu ngao du 5 sao lớn tại vn như: Cam Rạng rỡ Riviera Beach Resort & Spa (Khánh Hòa) và The Sailing Bay Mũi Né. Dưới sự quản lý và vận hành của Crystal bay Hospitality, những khu ngao du này đều đạt công suất buồng phòng trong khoảng 80- 90% một năm, cao hơn mức nhàng nhàng của châu Á và cao hơn mức trung bình tại Nha Trang ở thời gian hiện nay.

Hình như những điểm mạnh về uy tín thương hiệu của nhà đầu tư, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang còn sở hữu những kỷ lục tuyệt vời. Đây không chỉ là tổ phù hợp ngao du và tiêu khiển biển đẳng cấp quốc tế số 1 tại Ninh Thuận, mà còn là dự án BĐS đầu tiên tại Việt Nam phát hành mô phỏng ApartHotel ưu việt được thiết bị đến 101 dịch vụ, một thể ích lạ mắt và nhiều chủng loại bao gồm: 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Á Âu, khu mua sắm biển, khu thao diễn nghệ thuật, khu thể thao nước; khu phức hợp trạm xe buyt công đồng ven biển…

Dự án chiếm hữu 3 tòa tháp Lazurya, Nuvensa, Crystal Holiday có diện tích 3.300 phòng nơi nghỉ ngơi với tổng mức đầu tư lên tới 4.500 tỷ đồng, dự định sẽ chấm dứt tham gia 04 tuần 6/2021.


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7