Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 9 tháng 6, 2019 ,

Dự án đô thị sinh thái Aqua City có quy mô lên tới hơn 100 ha, tọa lạc tại thị trấn Long Hưng, Tp. Biên Hòa đang được nhiều nhà đầu tư "ngắm nghía" bởi những lợi thế rõ rệt. Theo các chủ nhân mai sau, có rộng rãi yếu tố cần thiết, hỗ tương lẫn nhau tạo nên giá trị độc đáo cho nơi này.

Dự án chiếm hữu thiên nhiên xanh mát, sườn cảnh đẹp được xung quanh bởi hệ thống sông và các kênh rạch uốn lượn, tạo nên không khí trong lành lạnh ngắt vòng vo năm.

Số đông tiến bộ

Công trình được quy hoạch đồng bộ, phục vụ các tiêu chuẩn sống xanh hiện đại mà nhà tại thị trấn trọng tâm khó có được như dùng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng, hệ thống thu nhặt và phân loại rác thải thân thiện môi trường…

Chị Linh, một trong những khách hàng đầu tiên của Aqua City, rất yêu thích khi nghe giới thiệu về các biện pháp xanh của dự án. Theo chị, khi được sống trong một môi trường xanh "tiêu chuẩn hóa" như thế sẽ giúp những thế hệ con cháu chính mình sinh ra "ý thức xanh" về bảo vệ khí hậu, môi trường một bí quyết thiên nhiên nhất, đó là những bài học vô giá không phê chuẩn sách vở.

Chủ nhân tương lai Aqua City sẽ có cơ hội hưởng thụ một không gian sống tân tiến trong một đồng đội tiến bộ khi mức đầu tư thuở đầu không quá phổ thông. Không gian sống toàn diện dễ dàng, nhân thể ích nội khu đa dạng, đẳng cấp như hồ bơi, khu BBQ, trạm xe buyt, nhà thờ trẻ con, khu cắm trại.... sẽ là thế mạnh mang tới những hưởng thụ rất riêng về một phong cách sống mới - sống xanh thời tiến bộ.

Dự án được quy hoạch đồng bộ, đáp ứng các tiêu chuẩn sống xanh hiện đại mà nhà tại thị trấn trung tâm khó có được như sử dụng năng lượng mặt trời cho các một thể ích công cộng, chuỗi hệ thống thu nhặt và phân loại rác thải thân mật không gian…

Những lý do để chọn Aqua City - Ảnh 1.

Chị Linh, một trong những đối tượng mua hàng trước tiên của Aqua City, rất thích thú khi nghe trình bày về các biện pháp xanh của dự án. Theo chị, khi được sống trong một không gian xanh "tiêu chuẩn hóa" như thế sẽ giúp những thế hệ con cháu bản thân mình hình thành "tinh thần xanh" về bảo vệ khí hậu, môi trường một phương pháp thiên nhiên nhất, đó là những bài học vô giá không phê duyệt sách vở. 

Tâm điểm kết nối, đầu cơ sinh lời

Nằm ngay thủ phủ của Đồng Nai, trong khoảng Aqua City thuận lợi kết nối với Tp.HCM và các vùng kinh tế - ngao du lân cận là thế mạnh của công trình. Công trình cách trọng điểm Tp.HCM chỉ 30 phút vận động, liền kề sân Golf Long Thành, khu du lịch quốc tế Sơn Tiên, kết nối tiện lợi đến trường bay quốc tế Long Thành chỉ tầm 15 phút.

Đặc biệt, khi Hương lộ 2 chấm dứt, gắn kết tham gia Cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây thì trong khoảng Aqua City về trung tâm Tp.HCM chỉ tầm 15 phút.

Đây là một thời cơ đầu cơ sinh lời vì đón đầu khuynh hướng bất động sản mai sau - đô thị sinh thái. Theo một đại diện của Quỹ Việt Nam Capital Partners, ở thời điểm hiện tại, các chủ đầu tư có khuynh hướng tìm nhà trong nội đô để cho thuê lại nhưng từ 2020 trở đi thì bất động sản ở những vùng ven, khu ngao du sẽ là thiên hướng.

Vì thế, chọn đầu cơ tham gia một khu thị trấn sinh thái vùng ven chính là một đầu tư kép đầy khôn ngoan, đón đầu thiên hướng BĐS xanh mai sau, có thể dùng để ở hoặc cho thuê chủ động theo ý muốn. 

Chỉ với chưa đến 1 tỷ ban đầu, chủ đầu tư đã có thời cơ sở hữu một "thiên đường xanh trong mơ" ở Aqua City. Dự án cũng sẽ được trưng bày tại sự kiện Novaland Expo 2019 diễn ra trong 3 ngày 14,15,16  bốn tuần 6 tại Khu nhà mẫu Novaland, 26 Mai Chí Thọ, Quận 2.


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7