Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019 ,

Ngoài địa điểm gần Hà Nội, khu thị trấn Vườn Sen còn hữu ích thế về giá, hệ thống một thể ích và chế độ cung cấp từ chủ đầu tư.

Thây mặt CenLand - đơn vị phân chia dự án cho biết, dù mới công bố thị trường, hàng trăm lô đất nền công trình khu thị trấn Vườn Sen (Đồng Kỵ, Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) đã được đặt sắm.

"Dự án thanh khoản với tốc độ cao do chiếm hữu phổ thông ưu điểm nổi trội về vị trí, giá cả, chuỗi hệ thống một thể ích và chính sách thanh toán cởi mở", vị này nói.

Địa điểm đắc địa

Theo khảo sát của CenLand, khu đô thị Vườn Sen chỉ cách thức Thủ đô khoảng 17 km tính trong khoảng cầu Chương Dương. Với địa điểm này, dự án nằm trong lõi "quà" của vòng đai kết nối Bắc Ninh với Thủ đô, vùng tam giác kinh tế trọng tâm Bắc Bộ, hành lang kinh tế Lạng Sơn - Thủ đô - Hải Phòng - Quảng Ninh và vòng đai kinh tế ven biển Bắc Bộ. 

Vì vậy, việc chuyển động từ dự án tới các khu vực trọng điểm của tỉnh Bắc Ninh, hoặc các thức giấc phía Bắc, trọng tâm thị trấn Thủ đô, trường bay Nội Bài... đều thuận lợi thông qua trục tuyến đường TL277, quốc lộ 38,1A, 1B, thức giấc lộ 295B, TL277...

Sức hút đặc biệt từ dự án KĐT Vườn Sen

Toàn cảnh công trình khu thị trấn Vườn Sen.

giá khởi điểm khó khăn

Thây mặt CenLand cho biết, đất nền khu thị trấn Vườn Sen hiện có giá từ 2 tỷ đồng một lô với phổ thông loại diện tích trong khoảng 108m2 đến 160m2. Mức giá này được xem là có lí và hấp dẫn nhiều nhà đầu tư ở Bắc Ninh cũng như khu vực lân cận.

Trong khi đó, theo vị này, dự án còn có rộng rãi tiềm năng tăng giá do sự tạo ra của kinh tế địa phương, nhất là sau khi thị thị trấn Từ Sơn biến thành đô thị loại ba, dự định sẽ lên thành phố năm 2027, đô thị Bắc Ninh lên đô thị trực thuộc trung ương tham gia năm 2020.

"Toàn bộ các lô đất nền công trình đều đã có sổ đỏ, pháp lý rõ ràng. Đối tượng mua hàng, nhà đầu tư sẽ được kiếm được sổ ngay sau khi hoàn thành các giấy má mua bán", vị thây mặt cho biết.

Quy hoạch đồng bộ, thiết kế tân tiến

Khu thị trấn Vườn Sen được phát triển đồng bộ với chuỗi hệ thống một thể ích hoàn thành gồm khu thể thao, khu tập thể, bệnh viện, phố đi bộ, khu dịch vụ, khu nhà ở... Chủ đầu tư cho nhân thức bỏ ra 28,8% trong 17ha để xây dựng hơn 400 shophouse, nhà liền kề có diện tích từ 100 tới 120m2 mỗi lô.

Ngoài đất nền, công trình còn có các lô nhà phố thương mại, nhà liền kề được xây đắp sẵn. Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, công trình có kiến tạo tân tiến, không gian xanh bao la. Tính đến quý I/2019, khu vực cảnh quan công trình như vườn hoa, khu bến xe.. đã được động thổ. Các phân khu như LO21 bước đầu xây đắp.

Sức hút đặc biệt từ dự án KĐT Vườn Sen - 1

Khu thị trấn Vườn Sen được xây dựng đồng bộ với hệ thống nhân thể ích tiến bộ, hoàn thiện.

Hỗ trợ gói cứu trợ 70% giá trị hợp đồng

Với hy vọng cung cấp đối tượng mua hàng tiết kiệm, trong 04 tuần 6, khách hàng, nhà đầu tư sở hữu các lô đất nền sẽ được hỗ trợ gói tín dụng lên tới 70% trị giá phù hợp đồng, lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc 18 04 tuần. Người trả tiền trực tiếp sẽ kiếm được chiết khấu lên đến 9% trị giá thích hợp đồng.

Ngày 9/6, lễ tri ân đối tượng mua hàng dự án khu thị trấn Vườn Sen sẽ diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia, 44B thị trấn Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Số đông đối tượng mua hàng đến tham dự sự kiện và có thương lượng chiến thắng sẽ có thời cơ bốc thăm trúng oto Mercedes C200 trị giá 1,3 tỷ đồng cùng phổ thông vàng tặng với tổng trị giá tới 1,6 tỷ đồng.

Cụ thể liên hệ hotline: 0888329293. Website:

Tâm Anh


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7