Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 13 tháng 6, 2019 ,

Trong quý 4/2019, Phú Mỹ sẽ chi trăm tỷ để thành lập đoạn đường 4 làn xe nối 2 cung đường quốc lộ mạch máu Quốc lộ 51 và Quốc lộ 56. Khi con đường này hiện ra, sẽ làm thị trường Phú Mỹ đã nóng nay càng hot hơn.

Được biết, cung đường này có chiều rộng 20,5m, có diện tích 4 làn xe, thuộc địa phận phường Tân Hải, thị phường Phú Mỹ. Cung đường này khi hoàn thành, sẽ biến thành 1 trong 3 trục đường mạch máu của Phú Mỹ, tiếp liền Quốc lộ 51 (nối Phú Mỹ với Long Thành) và Quốc lộ 56 (nối Phú Mỹ với Thị Thị trấn Long Khánh).

Thông tin tạo dựng trục trục đường 4 làn nối Quốc lộ 51 và 56 khiến thị trường BĐS khu vực Tân Hải, Phú Mỹ nóng chưa từng có. Trước Tết, giá đất thổ cư khu vực xã Tân Hải, thị phố Phú Mỹ, vòng quanh trục trục đường 20,5m có chi phí khoảng 500 - 600 triệu tiền việt cho mỗi miếng đất khoảng 100 m2. Trong khoảng tháng 4 đến nay, khi thông tin quy hoạch con đường này được công bố, giới đầu tư Hà Nội, Tp.HCM đổ về đây săn đất, làm giá đất khu vực này đẩy mạnh lên mức 800 triệu - 1 tỷ đồng/100m2.

Anh Trung Anh - một nhà đầu tư tới từ Tp.HCM cho biết, trước tết, anh có mua 1 lô đất 200m2, trong đó có 80m2 thổ cư với giá 750 triệu đồng. Tới đầu bốn tuần 4, khi tin tức quy hoạch tuyến đường được bùng ra, giá đất tăng hối hả, đến tuần vừa rồi, anh vừa tất tay lô đất với giá 1,3 tỷ đồng. Thu lời phần đông 1 gấp đôi sau 6 tháng.

Theo ghi nhận, ở thời gian hiện tại, quỹ đất còn lại của Phú Mỹ, khác lạ khu vực xã Tân Hải gần như đều là đất nông nghiệp, những lô đất thổ cư đẹp tại đây còn lại rất ít, các vị trí đắc địa đều đã được các chủ đầu tư gom trước đó. Phần nhiều chủ đầu tư gom đất với mục đích chờ Phú Mỹ lên thành phố Hoa phượng đỏ hoặc nhà máy lọc dầu Long Sơn, tuyến tuyến phố nối Quốc lộ 51 và 56 đi vào hoạt động.

Ý định "săn đất" Phú Mỹ, khác lạ quanh quéo xã Tân Hải - nơi trục các con phố sẵn sàng khởi công tăng mạnh khiến cho các trọng tâm môi giới nhà đất mọc lên như "nấm sau mưa". Dò xét khoảng 2 km tuyến đường chính tại Phú Mỹ có gần 50 văn phòng môi giới bất động sản, chủ quản là các sàn tới từ Sài Gòn. Gần như mỗi hạ tầng đều nắm trong tay trong khoảng vài chục đến vài trăm nền đất tại đây. Thăm dò trung tâm công chứng nhà ở tại Phú Mỹ, một ngày đầu tuần, lượng khách đến đông nghẹt khiến các công chứng viên làm không kịp thở.

Thông tin này không chỉ khiến giá đất Tân Hải tăng cường, mà còn hấp dẫn hàng loạt các đại gia địa ốc về gom đất và sản xuất công trình nói quanh nói quẩn trục con đường này. Thống kê sơ bộ 6 04 tuần cuối năm, sẽ có khoảng 8 dự án, với tổng nguồn cung gần 3.258 nền đất, nhà thị trấn thuộc các dự án Lic City (7,2 ha); Harbor (4ha); Phú Mỹ New City (14ha). Các dự án này có giá tiền giao động từ 8,5 triệu đồng - 15 triệu tiền việt/m2.

Hiện nay, vào đầu tháng 6, lòng vòng trục trục đường 20.5 m, đất được quy hoạch thành công trình đồng bộ được công bố chỉ có dự án Lic City của chủ đầu tư BIDCO. Đây là một trong những công trình được quy hoạch bài bản, đáng sống với phổ quát tiện thể ích chưa từng có tại Phú Mỹ như: Tuyến xã ẩm thực, tuyến xã phong cách, khu hồ cảnh quan và ông viên 6.000 m2. Giá niêm yết của công trình này đang được chào khá mềm so với các công trình bao quanh khoảng 8,5 triệu đồng/m2.

Không được truyền thông hoạt động mạnh mẽ, nhưng ghi kiếm được mỗi ngày có trên 100 khách trong khoảng Tp.HCM đến tham quan dự án. Ghi nhận vào chủ nhật vừa mới đây, chưa tới 8 giờ nhưng đã có gần 100 nhà đầu tư vào tham quan công trình.

Chị Hạnh - nhà đầu tư vừa giữ chỗ 4 nền đất tại công trình, một tuần sau chị lại đưa em gái chính mình đến tham quan dự án, cho biết: "Tôi thích phân khúc đất nền và thấy được tiềm năng rất lớn của Phú Mỹ nên tin chắc rằng sẽ chiếm được lãi cao từ quyết định đầu tư này".

Trước làn sóng chủ đầu tư xuống xem đất tại Phú Mỹ, các chuyên gia khuyến cáo nên sắm đất đã có quy hoạch trọn vẹn, không nên sắm đất nông nghiệp để tránh không may về sau.

* Tin tức chi tiết:

Dự án Lic City

Đơn vị phân chia độc quyền dự án Lic City

Công ti Cũ rích phần Tạo ra Nhà An Phúc Điền

Hotline: 091 3333 246

Website dự án: http://liccity.Việt Nam/


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7