Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019 ,

Dự án lấy ngẫu hứng trong khoảng phong cách thiết kế Nhật Phiên bản đề cao trị giá gia đình, yếu tố thưởng thức và hưởng thụ cuộc sống.

Ưu tiên chất lượng môi trường sống

Hình như vị trí đắc địa, thiết kế dễ dàng, tầm nhìn đẹp, chuỗi hệ thống giải trí tiện thể ích thì môi trường sống cũng là nhân tố được phổ quát đối tượng mua hàng có yêu cầu tậu căn hộ phổ biến cư ưu tiên.

Anh Minh Quân (TP Lạng Sơn) cho biết anh niềm nở tới các công trình căn hộ tích phù hợp ba yếu tố sống, làm cho việc và tiêu khiển. "Với cùng vài tiền bỏ ra, tôi sẽ lựa chọn tầm thường cư nào gần trung tâm, có môi trường sống thuận lợi, đa năng về kiến tạo, luôn thể ích về kết cấu cơ sở", anh Quân nói. 

polyad

Môi trường riêng tư được khác biệt chú ý trong những công trình bình thường cư cao cấp.

Một số năm trở lại đây, rộng rãi chung cư đã lấy các mục tiêu chất lượng không gian sống là "kim chỉ nam" để thuyết phục khách hàng, điển hình trong số đó là công trình Apec Golden Palace Lạng Sơn.

Tại dự án, mỗi bố cục kiến tạo, bố trí đồ phía bên trong đều mang đẳng cấp riêng. Chủ đầu tư chú ý kiến tạo môi trường thành lập, sắp xếp hợp lý giữa các phòng như: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ... trong cùng một mặt sàn, giúp các thành viên trong gia đình dễ dãi thân cận, trò chuyện với nhau.

Dự án căn hộ luôn tiện ích tại Lạng Sơn

Theo chủ đầu tư, Apec Golden Palace do kiến trúc sư người Tây Ban Nha thiết kế là sự câu kết phối hợp giữa môi trường xanh và lối kiến trúc châu Âu, tối giản trong thiết kế, lưu tâm mỗi cụ thể. 

Công trình kiến tạo theo khối hình chữ Z, đem lại hiệu ứng giãn môi trường, tăng tính thẩm mỹ, tăng khả năng đón ánh sáng của căn hộ. Môi trường căn hộ được cơi nới đa dạng, rộng rãi căn có nhì logia với góc nhìn bao quát trung tâm đô thị.

polyad

Căn hộ Apec Golden Palace có cửa sổ lớn chống nhiệt.

Các căn hộ có kiến tạo nội thất phong cách Nhật Bản đơn giản, hào phóng và thuận tiện. Với quy mô nhiều chủng loại, chia ba loại: một, nhì và ba phòng ngủ, căn hộ hướng đến phổ biến đối tượng đối tượng mua hàng như cung phi chồng trẻ, gia đình có trẻ ốm, mái ấm đa thế hệ...

Yếu tố phong thủy cũng được chủ đầu tư Để ý. "Mọi căn hộ có cửa sổ lớn chống nhiệt vừa tăng thêm ánh sáng thiên nhiên, đón khí tươi tràn ngập, vừa dành dụm điện năng và phát hành nguồn năng lượng xanh cho gia chủ", đại diện đơn vị đầu tư cho nhân thức. 

polyad

Phối cảnh bên trong căn hộ 3 phòng ngủ của công trình Golden Palace.

Bên cạnh đó, công trình sở hữu những tiện ích giải trí cao cấp tại TP Lạng Sơn hiện nay như: những nơi công cộng trẻ con, nhà trẻ, phòng tập gym, yoga, bể bơi bốn mùa, shop thương nghiệp, nhà hàng, cà phê, nhì tầng hầm để xe... Nhà đầu tư hy vọng, loạt luôn tiện ích giúp các gia đình có thể dễ chịu nghỉ ngơi, thư giãn trong khuôn viên tòa nhà.

Hà Trương


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7