Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019 ,

Cho thuê đất trồng rau nhộn nhịp

Mô phỏng cho thuê đất trồng rau để phục vụ mái ấm, hoặc đầu cơ nghỉ dưỡng sinh thái liên minh nông nghiệp được phổ quát nhà đầu tư phát hành ở vùng ven Hà Nội. Chủ một công ty đang cho thuê đất trồng rau tại Sóc Sơn, Thủ đô báo giá thuê mỗi lô đất 50 m2 là 1,6 triệu tiền việt mỗi 04 tuần, loại 35 m2 là 1,3 triệu tiền việt. Giá thuê trên đã bao gồm tiền giống, phân bón, công chú tâm, đất, nước, lưới... và tiền tải rau đến tận nhà hàng tuần. Những đối tượng mua hàng thuê trong khoảng vườn rau thứ 2 trở lên sẽ được khuyến mại, giảm giá. Khoản tiền thuê được trả theo từng bốn tuần tham gia 5 ngày đầu bốn tuần.

"Với quy mô vườn đã thuê, đối tượng mua hàng có thể lựa chọn các loại rau được trồng trong danh sách của chúng tôi. Hàng tuần, tổ chức quản lý trang trại sẽ đơn vị một buổi đưa khách lên tham quan vườn rau hoặc hái rau. Khi được thu hoạch, mỗi tuần một lần, trang trại sẽ chuyên chở rau sản phẩm hoàn chỉnh đến tận nhà của khách hàng", chủ dự án cho thuê đất trồng ray cho nhân thức và chia sẻ thêm, đa dạng hàng ngũ đối tượng mua hàng cùng nhau thuê một hoặc đa dạng vườn rau để dùng.

Thây mặt một công ty đang tạo ra phổ biến trang trại tại Thanh Trì cũng cho biết bắt đầu triển khai mô hình cho khách hàng thuê vườn hơn một năm nay. Trên mảnh vườn đó, tổ chức kinh doanh sẽ giúp đối tượng mua hàng gieo trồng các loại rau, củ theo đòi hỏi với 4 mục tiêu không thuốc trừ sâu hóa học, không thuốc kích thích vững mạnh, không dư thừa nitrat, không kim loại - hóa chất tồn dư trong đất, nước tưới...

"Ở mô hình này, tổ chức vào vai trò là đơn vị làm cho phục vụ nông nghiệp, chăm sóc item, chẳng hề là kinh doanh rau", đại diện tổ chức nhấn mạnh. Anh cho nhân thức thêm, công đoạn canh tác, chăm sóc, kiểm soát an ninh thực vật chủ chốt bằng chế độ hữu cơ với từng mảnh vườn đều được minh bạch cho từng khách. Các khách hàng sẽ có trương mục để đăng nhập tham gia hệ thống theo dõi lịch trình trồng trọt, chăm bẵm và thu hoạch vườn rau. Ở đó, nhật báo cày đất, phơi ải, bón lót, gieo hạt cho tới bón phân, tỉa lá... được cập nhật cụ thể, kèm hình ảnh. Tới ngày thu hoạch, công ty này sẽ giao tới tận nhà cho khách với tần suất 1-3 lần mỗi tuần.

ha noi no ro mo hinh cho thue dat lam vuon

Mô hình cho thuê đất trồng rau đem đến rộng rãi lợi ích kinh tế

Kết hợp mô hình nghỉ ngơi

Ngoài mô hình cho thuê đất trồng rau và để mắt rau trồng đơn thuần, một số chủ đầu tư cấu kết mô phỏng nghỉ dưỡng sinh thái kết với nông nghiệp ở vùng ven đô. Một chủ đầu tư đang công bố các lô đất vườn tại Hòa Bình với diện tích 150-165 m2 với giá khoảng 400 triệu tiền việt. Mỗi tháng chủ chiếm hữu được kiếm được 15 kg rau sạch sẽ hữu cơ chính tại vườn của bản thân mình và được không tính tiền dịch vụ quản lý vườn trong 5 năm. Anh cho biết lô đất nằm trong một dự án nghỉ ngơi rộng hơn 30 ha, sở hữu các nhân tiện ích khác như hồ bơi, nhà hàng, café, nhà điều hành, khu nơi nghỉ ngơi trung tâm, mini golf, hồ sen, khu thiền, thưởng trà, câu cá, trung tâm hội nghị... Cho nên, ngoài số rau được kiếm được hàng tháng, mỗi năm chủ nhân các lô đất cho thuê đất trồng rau có 15 ngày miễn phí nghỉ dưỡng trong quần thể, để chăm nom vườn, cắm trại...

Khác lạ, để hấp dẫn khách, các nhà đầu tư cam kết hỗ trợ biến đổi mục đích sử dụng thành đất ở và làm cho sổ đỏ cho đối tượng mua hàng trong thời hạn 90 ngày (tức 3 04 tuần kể trong khoảng khi tậu). Trong trường hợp không làm cho được sổ đỏ, doanh nghiệp này chắc chắn mua lại với giá trị bằng 124% giá trị hợp đồng khách đã tìm.

Sau khi nhận sổ đỏ, trên lô đất này, chủ sở hữu các lô đất có thể trả 200 - 300 triệu đồng để chủ đầu tư xây dựng một căn nhà, rồi ủy thác cho nhà đầu tư kinh doanh với mức cam đoan lãi 30-50 triệu tiền việt một năm. Căn nhà gỗ này sẽ được bàn giao sau 120 ngày kể từ khi khách hàng ký thỏa thuận cho đơn vị triển khai việc xây đắp.

"Không giống như các sản phẩm đất nền thông thường là khách hàng chủ yếu hy vọng tăng thêm lãi nhờ sự tăng giá đất và phải chờ đợi cơ hội sốt giá. Với mô phỏng này, chúng tôi hướng tới những khách hàng có yêu cầu hưởng lợi từ mô phỏng trồng rau sạch sẽ và sinh thái nghỉ dưỡng cuối tuần", một chủ đầu tư nói.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7