Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019 ,

Kỷ luật bằng cơ chế cảnh cáo và luân chuyển công việc đối với Chi cục trưởng Chi cục Thương chính Cửa khẩu La Lay - Lê Chí Thành và 4 nhân viên thuộc Chi cục.

Chiều nay, thông tin từ Cục Thương chính tỉnh Quảng Trị cho nhân thức bước đầu đã đưa ra giải pháp giải quyết kỷ luật đối với 5 cán bộ và viên chức thuộc Chi cục Thương chính Cửa khẩu La Lay do không trả lại tiền thừa cho người địa phương trong công đoạn thu phí qua cửa khẩu này như báo chí đã đề đạt hồi cuối tháng 5/2019.

Theo đó, Cục Thương chính tỉnh giấc Quảng Trị đã kỷ luật bằng chế độ cảnh cáo và luân chuyển công việc tới đơn vị khác đối với Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Cửa khẩu La Lay - Lê Chí Thành và 4 nhân viên thuộc Chi cục này.

Lúc trước, vào cuối tháng 5/2019, vài báo đề đạt việc các cán bộ, viên chức Chi cục Hải quan cửa khẩu La Lay kiếm được tiền của người dân khi tham gia khiến giấy má thông quan hàng hóa tại cửa khẩu này nhưng không trả lại số tiền còn thừa cho các cá nhân.

Ngay sau đó, Cục Hải quan tỉnh giấc Quảng Trị đã ra quyết định lâm thời đình chỉ công việc 15 ngày đối với 5 cán bộ và viên chức Chi cục Thương chính Cửa khẩu La Lay để khiến rõ nội dung mà tạp chí đề đạt. Công ty kiến tạo đoàn rà soát do Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh giấc Quảng Trị làm cho Đoàn trưởng để xác minh vụ việc.

Tổng cục Hải quan cũng đã yêu cầu Cục Thương chính thức giấc Quảng Trị kiểm tra, xác minh vụ việc, kiên quyết xử lý số đông, tư nhân can dự tới sai phép (nếu như có)...

Muốn qua cửa khẩu La Lay khó thoát 'luật ngầm' tức anh ách này?

Muốn qua cửa khẩu La Lay khó khăn thoát 'luật ngầm' tức anh ách này?

Nhóm liên ngành cửa khẩu La Lay (Quảng Trị) bị tố có tín hiệu vòi vĩnh, kiếm được tiền “bôi suôn sẻ” trong công việc điều hành, giám sát người và phương tiện hỗ tương cửa khẩu.

Theo TTXVN


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7