Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019 ,

Bắc Giang đang tạo ra phân khúc BĐS khu công nghiệp nên công trình rất nhiều được hưởng lợi trong khoảng nhu cầu về nhà đất của giới chuyên gia nước ngoài.

Triển vọng đầu tư tại thị trường Bắc Giang

Trong một thông báo của Jones Lang LaSalle (JLL) hồi năm rồi, công ty này đánh giá cao tiềm năng của hoạt động mua bán BĐS kĩ nghệ, trong đó, đề cập đến 4 nguyên nhân tạo nên sức hút của lĩnh vực này gồm: chi phí thấp, vị trí chiến lược, kinh tế vững mạnh định hình và phân khúc trung lưu gia tăng.

Trong khoảng đầu năm đến nay cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung diễn ra gay gắt, làm cho các nhà máy của những công ty đa non sông chuyển dịch từ TQuốc sang vietnam và họ đang tuyển một lượng lớn nhân sự. 

Theo bình chọn của giới chuyên gia, nếu khuynh hướng này duy trì, sẽ càng tạo ma lực cho BĐS khu công nghệ. Trong đó bất động sản nhà đất và thương nghiệp có tác động hăng hái, từ phân khúc cao cấp hướng đến người nước ngoài tới thị phần giá rẻ dành cho người lao động, người công sức ngoại thức giấc. Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Bình Dương, Long An... là những địa phương có thị trường địa ốc khu công nghệ đang khá nhộn nhịp.

Tại miền Bắc, Bắc Giang được đánh giá là một trong những thị trường BĐS tiềm năng bỏ ra cho các chủ đầu tư do nằm tại địa điểm chuyển tiếp giữa các thức giấc phía Đông Bắc với các tỉnh giấc Đồng bằng sông Hồng và Thủ đô Thủ đô. Đây cũng là điểm giao thông quan trọng, điểm trung chuyển giao thương với thức giấc Quảng Tây - Trung Quốc.

Phối cảnh dự án khu đô thị Bách Việt. 

Phối cảnh công trình khu thị trấn Bách Việt. 

Theo Cổng tin tức điện tử tỉnh Bắc Giang, lũy kế 4 tháng đầu năm 2019, thức giấc thu hút 290,6 triệu đô la, tăng 40,7% cùng kỳ; cấp mới 11 công trình đầu tư nội địa (vốn đạt yêu cầu 187,7 tỷ đồng), 19 dự án FDI (vốn đạt yêu cầu 148,7 triệu đô la Mỹ), yếu tố chỉnh 9 công trình FDI (tổng vốn gia tăng 134,1 triệu đô la Mỹ). Riêng về lôi cuốn FDI, Bắc Giang đứng thứ 11 cả nước về số dự án, thứ 10 về vốn chứng nhận. 

Dường như thú vị vốn đầu tư nước ngoài, việc tạo ra các khu công nghệ trên địa bàn tỉnh giấc hấp dẫn đa dạng chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đến sinh sống, đẩy mạnh yêu cầu nhà đất, trạm xe buyt, dịch vụ, khu thành phố tại đây.

Với những ưu điểm sẵn có, thị trường BĐS Bắc Giang được dự đoán ngày một nở rộ, thu hút phổ thông "ông lớn" bất động sản.

Khu thành phố sinh thái gương mẫu tại TP Bắc Giang

Sở hữu diện tích 22,57 ha, khu thị trấn Bách Việt được quy hoạch trong một toàn bộ kiến trúc xanh, góp phần nâng tầm chất lượng sống cho dân cư, với 1.000 sản phẩm, trong đó gần 700 lô vi la, liền kề Bách Việt Lake Garden và 298 căn hộ cao cấp Bách Việt Areca Garden.

Theo nhà đầu tư, đây là khu thành phố sinh thái, chiếm hữu nhiều tiện thể ích văn minh theo mô phỏng của các khu thị trấn đẳng cấp trên nhân loại. "Mỗi item đều tiết kiệm hóa môi trường sống và buôn bán, kiến tạo nên lối sống an cư, thịnh vượng, phong cách và giao hòa cùng thiên nhiên", chủ đầu tư diễn đạt. 

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của dự án là tính pháp lý. Đến thời điểm hiện tại, nhà đầu tư công trình đã cấp rộng rãi đợt sổ đỏ theo chắc chắn với đối tượng mua hàng.

Khu đô thị Bách Việt đã bàn giao nhiều đợt sổ đỏ cho khách hàng

Khu đô thị Bách Việt đã bàn giao nhiều đợt sổ đỏ cho đối tượng mua hàng.

"Hàng trăm cuốn sổ đã được trao tận tay các dân cư tương lai. Hàng loạt ngôi nhà hiện đại được xây dựng, hàng trăm dân cư về sinh sống, dần xuất hiện một khu thị trấn sôi động, một tập thể tiến bộ", nhà đầu tư cho nhân thức.

Ngoài ra đó, yếu tố địa điểm cũng góp phần tạo giá trị gia tăng, mở ra thời cơ ổn định gia đình và đầu tư thuận tiện tại công trình.

Khu thành phố Bách Việt tọa lạc tại địa điểm tiện lợi trên phố Lê Lợi - một trong những tuyến trục đường sầm uất nhất TP Bắc Giang. Trong khoảng công trình, cư dân thuận tiện gắn kết đến các trọng tâm hành chính, khu vui chơi, trên hè phố tiêu khiển, bệnh viện trong khu vực...

Dự án cũng nằm gần rộng rãi tuyến đường lớn như trục trục đường cao tốc Thủ đô - Lạng Sơn, Hùng Vương, Xương Giang, Hoàng Văn Thụ, Quốc lộ 3... Thành ra, dân cư có thể gấp rút chuyển động tới Thủ đô và các thức giấc phụ cận.

Dường như đó, để nâng tầm chất lượng sống cư dân, chủ đầu tư Bách Việt Group Để ý đầu cơ chuỗi hệ thống dịch vụ - tiện ích tại khuôn viên khu thị trấn.

Những một thể ích nội khu đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng như công viên con nhỏ Happy Land, cầu ái tình, tuyến đường dạo bộ cây cối, đoạn đường đèn lồng, quảng trường ánh sáng, sân tập sinh dưỡng, đài phun nước...

Thời điểm đến, Công ty Bách Việt cho nhân thức sẽ tiếp diễn hoàn thành thêm phổ biến luôn tiện ích khác như Clubhouse, bể bơi, bến du thuyền, quảng trường nghệ thuật... phục vụ ý định học tập, bán buôn, vui chơi, giải trí của cư dân mai sau.

Hà Trương

Tin tức địa chỉ đơn vị phân chia chính thức dự án:

Danko Group: 0886 048 688

AVLand: 0858 323 616


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7