Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019 ,

Khi đi tham gia hoạt động, nhà đầu tư khu nghỉ dưỡng ước muốn góp phần nâng ngao du nghỉ dưỡng nước khoáng hot Thanh Thủy Phú Thọ lên tầm quốc tế.

Cách thức Thủ đô khoảng 1 giờ di chuyển bằng ôtô, Phú Thọ được coi là địa phương có rộng rãi tiềm năng tạo ra các loại hình item, dịch vụ du lịch.

Phú Thọ có 1.372 di tích lịch sử, gồm 161 di tích khảo cũ rích học, 262 chùa, còn lại là di tích kiến trúc nghệ thuật hoặc dấu tích kiến trúc và các di tích lịch sử cách mạng loạn lạc. Nổi bật là khu di tích lịch sử đất nước đền Hùng và hai di sản văn hóa nhân loại là tôn giáo phụng dưỡng Hùng Vương và hát xoan Phú Thọ.

Tiềm năng tạo ra mỏ khoáng hot

Phú Thọ cũng sở hữu tiềm năng sản xuất loại hình ngao du gắn với chăm nom sức khỏe là mỏ khoáng nóng Thanh Thủy thuộc phố La Phù và xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy.

Đây là dòng suối sở hữu chất radon cùng hàng loạt khoáng chất tốt cho sức khỏe. Nước khoáng nóng Thanh Thủy có kết cấu màu trong trắng, mùi đặc trưng của diêm sinh do khí sulfur dioxide thoát tham gia không khí.

Nước khoáng nóng Thanh Thủy mang tới nhiều lợi ích sức khỏe.

Nước khoáng nóng Thanh Thủy mang đến phổ thông ích lợi sức khỏe.

Theo các chuyên gia, việc tắm tại mỏ khoáng nóng tương tự tốt cho người bị các chứng bệnh như tê thấp, đau tâm thần, rối loàn da, bệnh về tim mạch và huyết áp... Việc thường xuyên ngâm chính mình trong nước khoáng hot được cho là bí quyết trẻ lâu của người Nhật Phiên bản do giúp tăng tài năng miễn dịch, giúp cơ thể đóng hộp collagen, khiến cho chậm công đoạn lão hóa. 

Rộng rãi cơ sở vật chất phục vụ tắm khoáng Thanh Thủy đã đi tham gia hoạt động. Đương nhiên, một số được xây đắp thành các bể bơi công cộng ngoài trời, còn dễ chơi và chưa đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của du khách thập phương.

Khu nghỉ ngơi 5 sao giữa lòng Thanh Thủy

Để đáp ứng yêu cầu nghỉ ngơi 5 sao của các du khách trong nước và quốc tế, khu nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy thành lập. Theo nhà đầu tư, tận dụng tiềm năng sẵn có của mỏ khoáng, khu nghỉ dưỡng hẹn hẹn mang tới những dịch vụ nghỉ ngơi rực rỡ. 

Một loạt căn hộ khách sạn sang trọng đã được xây dựng tại Wydham Thanh Thủy. Tại mỗi căn hộ đều thiết bị bồn khoáng nóng Onsen để du khách tận hưởng phút riêng tư.

"Loại kính phản quang quẻ khác biệt bao phủ phòng tắm thanh lịch như đem thiên nhiên chứa chan từng chốc lát. Bạn có thể buông lỏng tâm tư trong làn nước an ủi, giữa trùng điệp xanh rì bay bổng, cảm giác phiêu diêu thanh thản", thây mặt nhà đầu tư chia sớt. 

Khu nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy lưng tựa núi Tản, mặt hướng sông Đà.

Khu nghỉ ngơi Wyndham Thanh Thủy lưng tựa núi Tản, mặt hướng sông Đà.

Bên cạnh mỏ nước khoáng hot, khu nghỉ dưỡng khoáng hot 5 sao Wyndham Thanh Thủy kết hợp mô hình nghỉ dưỡng với dịch vụ chăm nom sức khỏe cao cấp. Công trình mang tới du khách dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ lực lượng chưng sĩ, vấn đề dưỡng nhiều năm kinh nghiệm với các phòng khám đông y, tây y, thiền, yoga, taichi...

Wyndham Thanh Thủy cũng cung ứng phục vụ để mắt sức khỏe dành riêng cho người cao tuổi, người có ý định để mắt đặc biệt. "Đây có thể là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, phụ thân mẹ. Cuộc sống cao cấp, dễ dãi và sự chăm sóc nồng hậu, giỏi giữa thiên nhiên hoang vu sẽ là liều thuốc quý cho tâm hồn và sức khỏe người lớn tuổi", đại diện chủ đầu tư san sẻ. 

Chủ đầu tư hy vọng, công trình không chỉ nâng tầm suối khoáng Thanh Thủy thành dịch vụ 5 sao đẳng cấp mà còn góp phần xúc tiến du lịch nghỉ ngơi Phú Thọ. 

Hoài Phong


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7