Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019 ,

Tối 3-6, nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động cho biết Cơ quan CSĐT Công an thức giấc Đắk Nông đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để khiến cho rõ hành vi đóng gói và mua bán xăng giả xảy ra tại Công ty TNHH Mỹ Hưng (đô thị Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh giấc Sóc Trăng) do đại gia Trịnh Sướng làm cho Chủ tịch HĐTV kiêm giám đốc.

 Khởi tố vụ án sản xuất xăng dầu giả của đại gia Trịnh Sướng - Ảnh 1.

Kho xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng bị công an rà soát. Ảnh Phong Kê

Cũng theo nguồn tin này, trước đây, Công an tỉnh giấc Đắk Nông đã công bố với Bộ trưởng Bộ Công an và được bộ trưởng giao cho Công an thức giấc Đắk Nông chủ trì, phối thích hợp với Cục Cảnh sát Kinh tế thiết kế chuyên án đấu tranh khiến rõ. Bây chừ vụ án đang trong công đoạn thăm dò mở rộng ra các đô thị. "Đây là một chuyên án rất lớn, được Bộ trưởng Bộ Công an ân cần để trả lời tại sao xảy ra cháy nổ xe cộ phổ thông như vậy" - nguồn tin bật mí.

Như đã phản chiếu, trong khoảng ngày 31-5 đến 1-6, đa dạng cảnh sát cơ động chốt chặn cổng ra vào kho xăng dầu thuộc Công ti TNHH Mỹ Hưng của đại gia Trịnh Sướng - một lái buôn nhiều người biết đến ở miền Tây trong ngành nghề xăng dầu.

Theo nguồn tin của phóng viên, việc kiểm tra kho xăng dầu này nhằm dịch vụ thăm dò một vụ án kinh tế. Ngoài ra đó, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết các đội ngũ của địa phương chỉ làm công việc phối hợp và giữ giàng an toàn trơ trọi tự.

Lúc trước, vào tối 30-5, khi nhóm công dụng tới kho xăng dầu thì ông Trịnh Sướng tăng áp huyết chợt ngột nên công an phải đưa ông đến Bệnh viện Đa khoa thức giấc Sóc Trăng yếu tố trị. Sau khi xuất viện tham gia sáng 31-5, thương gia này được đưa về kho xăng dầu để chứng kiến việc khám xét.

Việc rà soát kho xăng dầu cũng được thực hiện vào ngày 1-6. Công an địa phương và cảnh sát cơ động chốt chặn các cổng ra tham gia. Mọi hoạt động của ông Trịnh Sướng đều bị hàng ngũ công an theo sát. Khi ông đến gần cổng để đưa tay chào người quen bên ngoài thì bị đội ngũ chức năng ngăn lại. Tới trưa cùng ngày, nước uống và đa dạng suất cơm hộp được chuyển tham gia trong cho nhóm khiến cho nhiệm vụ.

Tới gần 18 giờ cùng ngày, phổ biến người vẫn còn lên xuống các bồn chứa nhiên liệu phía sau kho xăng dầu. Trong các phòng khiến việc dọc theo bên phải, công an phổ biến lần mang thủ tục ra tham gia.

Theo C. Nguyên

Người lao động


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7