Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019 ,

Xu hướng sớm làm được hòa bình tài chính để thu giãn cuộc sống, nghỉ dưỡng toàn vẹn, đang ngày càng sản xuất, đặc biệt trong tầng lớp người trung lưu và thượng lưu. Họ lựa chọn bí quyết đầu tư để "tiền đẻ ra tiền" một bí quyết bình yên và vững bền.

Đầu tư mưu trí để "nghỉ hưu sớm"

Theo điều tra "Tương lai hưu trí" của HSBC (2017), rất nhiều những người thuộc thế hệ Millennials (những người sinh trong khoảng 1980 - 1997) hy vọng nghỉ hưu sớm hơn so với những người trong độ tuổi công sức các thế hệ trước. Nhân tố này một phần được hiện ra bởi tâm lý "mê mẩn kiếm tiền và vẫn thưởng thức tối đa cuộc sống". "Về hưu sớm" sẽ có nhiều thời điểm và năng lượng để thi hành những ý tưởnrg ủ ấp từ lâu.

Không thuận tiện để "nghỉ hưu sớm" mà vẫn có dòng tiền ổn định, đáp ứng các yêu cầu tận hưởng cuộc sống. Chính vì vậy, những người có sẵn một khoản tích lũy sẽ chọn lựa phương án đầu tư mưu trí để hàng bốn tuần thu về một khoản thu nhập thụ động ổn định. Và thời điểm còn lại, họ có thể thi hành những kế hoạch ôm từ lâu, hay thỏa mãn những thị hiếu, đam mê cá nhân.

Theo một dò hỏi, 47% những người thuộc độ tuổi công trạng cho rằng đầu cơ bất động sản sẽ mang lại lãi khả quan nhất; vì nếu gửi nhà băng, thì tiền thường mất giá theo thời gian, còn trường phù hợp đầu tư vàng hay ngoại tệ thì hiệu quả sinh lời khá thấp. Trong đó, đầu tư tham gia BĐS nghỉ ngơi là kênh đầu cơ nhanh thu lợi nhất.

Làm thế nào để có thể “nghỉ hưu sớm” - Ảnh 1.

Khác với các dòng sản phẩm bất động sản để ở trong nội thành đông đúc, BĐS nghỉ ngơi được phát hành theo tiêu chuẩn cao cấp với các nhân thể ích đồng bộ, tại những địa phương có tiềm năng phát triển ngao du, tạo nên nguồn lợi nhuận liên tục và lâu dài cho nhà đầu tư.

Đầu cơ condotel chuẩn quốc tế chỉ trong khoảng 900 triệu tiền việt

Một trong những dự án nghỉ dưỡng đang có sức hấp dẫn rất lớn trên hoạt động mua bán bất động sản bây giờ là Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Trong quần thể rộng hơn 51ha của cả dự án, tòa condotel 9 tầng với 329 căn hộ khách sạn hạng sang lấy ngẫu hứng thiết kế trong khoảng những con sóng biển là điểm đặc sắc nổi bật, công trình condotel độc nhất vô nhị tại bãi Ông Lang - nơi lưu giữ vẻ đẹp hoang sơ của đảo Ngọc.

Khi các vị trí khác trên đảo đã khá "chật chội" với quá rộng rãi công trình, thì Bãi Ông Lang hứa hẹn hứa sẽ là nơi thu hút nguồn đối tượng mua hàng cao cấp thích nghỉ ngơi riêng tư.

Đầu cơ vào condotel tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc không chỉ mang lại lợi nhuận thụ động hàng năm một bí quyết an nhàn và ngày càng ổn định hơn dưới sự quản lý, vận hành của nhãn hàng nhiều người biết đến nhân loại Mövenpick Hotels & Resorts.

Bất động sản Phú Quốc đang trở thành vô cùng thu hút với cả khách đầu tư nội địa và quốc tế, tiềm năng tăng giá cũng cực kì lớn theo thời điểm. Thêm tham gia đó, một tin vui cho các nhà đầu tư đó là vừa mới đây, Cơ quan Accor công bố chính thức sáp nhập thắng lợi nhãn hiệu Mövenpick Hotels & Resorts. Như vậy, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được lợi lợi ngày trong khoảng nguồn khách hàng cho đến tiêu chuẩn quản lý đẳng cấp của nhãn hiệu nghỉ ngơi thế giới.

Với khoản đầu cơ chỉ từ 900 triệu tiền việt tham gia công trình Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ có nguồn thu nhập bị động và vô cùng an rảnh, mưu trí, bởi không cần phải tự kiếm tìm nguồn khách hàng, bảo trì, bảo dưỡng căn hộ mà dòng tiền vẫn chảy về account mỗi 6 bốn tuần một lần.

Với chắc chắn lãi nhàng nhàng có thể lên đến 600 triệu tiền việt/năm của chủ đầu tư dự án, chủ chiếm hữu căn hộ sẽ có thể thu hồi vốn nhanh lẹ và nhận lợi nhuận nổi bật trong những năm tiếp theo. Thêm tham gia đó, mỗi năm, chủ chiếm hữu còn chiếm được 15 đêm nghỉ dưỡng không lấy phí trên toàn chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi do MIKGroup sản xuất.

Với 100% căn hộ condotel view biển sẽ đi tham gia hoạt động trong năm 2019, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ đem lại lãi lớn cho nhà đầu tư

Thời gian này, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chắn chắn sẽ là một dự án hoàn hảo cho nghỉ dưỡng và bảo đảm tối đa lợi nhuận cho đầu tư. song song, là dụng cụ đắc lực để thực hiện ước mong về một cuộc sống tự do tài chính, bỏ ra rộng rãi thời điểm và tuổi trẻ để trải nghiệm phổ quát hơn, sống chất hơn và phong cách hơn.

*Tin tức chi tiết:

Hotline 1800 6106
Website: http://movenpickresortwaverlyphuquoc.com


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7