Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019 ,

Ivanka Trump, con gái cả nhiều người biết đến bậc nhất của Tổng thống Mỹ, đã lôi cuốn sự chú ý của ống kính truyền thông khi hiện ra ở khu vực ban công Cung điện Buckingham khi thê thiếp chồng Tổng thống Trump chạm mặt mặt Nữ hoàng Anh vào ngày 3/6.

Ivanka Trump đã tới Vương quốc Anh tham gia hôm 2/6 và có chuyến thăm tới Bảo tàng Victoria và Albert ở Kensington. Con gái lớn của Tổng thống Mỹ hình thành đẹp tựa nữ thần trong bộ đầm trắng thanh lịch của nhà thiết kế người Ý gốc London, Alessandra Rich.

Sinh ra bên cạnh Ivanka Trump là chồng cô, anh Jared Corey Kushner và thê thiếp chồng Đại sứ Hoa Kỳ ở Anh. Cô nổi trội với nụ cười ranh mãnh, mặc dầu lựa chọn kiểu tóc thả thiên nhiên và make up nữ tính nhưng cũng đủ khiến Ivanka Trump trở thành hút hồn, quyến rũ.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 1.

Ivanka sánh duyên bên chồng, tỏ ra náo nức khi kì vọng Tổng thống Mỹ tới gặp gỡ Nữ hoàng Anh.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 2.

Cô dễ thương tựa nữ thần khi hiện ra ở ban công Cung điện.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 3.

Ivanka hút hồn trong bộ đầm trắng quý phái.

Sau khi sử dụng bữa trưa, Nữ vương Anh đã dẫn Tổng thống Trump tới tham quan phòng giới thiệu một số sản phẩm quý giá trong Cung điện Buckingham. Hoàng tử Harry cũng xuất hiện trong sự kiện này.

Công tước xứ Sussex bất thần đứng bên cạnh con gái Tổng thống Mỹ và giữa họ có cuộc chuyện trò ngắn. Ngoài ra có chút gượng gập gạo giữa hai người, gương mặt của Hoàng tử Harry không mấy dễ chịu sau khi Tổng thống Trump dính vào vụ lùm xùm nói xấu Meghan.

Theo Express, Công tước xứ Sussex cũng giảm thiểu đụng độ với ông Trump sau khi nghe được những lời kiếm được xét của tổng thống Mỹ về thê thiếp mình. Anh ko phải được trông thấy đứng trò chuyện với Tổng thống Mỹ.

Cuối tuần qua, tổng thống Mỹ tư vấn tờ The Sun rằng "không nhân thức Meghan khó chịu" với bản thân mình. Dù thế, ông Trump vẫn nghĩ rằng Meghan là một thành viên hoàng thất tốt và chờ đợi cô sẽ thắng lợi.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 4.

Hoàng tử Harry đứng bên cạnh Ivanka Trump.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 5.

Hoàng tử Harry giảm thiểu đụng độ với Tổng thống Trump.

Vào tối 3/6, cả mái ấm Tổng thống Trump sẽ sinh ra tại cỗ bàn do Nữ hoàng Anh tổ chức. Hậu phi chồng Công nương Kate sẽ góp mặt tham dự cùng với các thành viên hoàng tộc cao cấp khác.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7