Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019 ,

Sau phổ quát ngày Brio được thông quan và được đưa về kho, mẫu xe này đã kế cận ngày công bố. Theo lên tiếng của Honda, Brio sẽ ra mắt vào ngày 18/6 đến, ngay sau ngày bàn giao xe của kẻ thù VinFast Fadil.

Honda Brio chốt lịch ra mắt tại Việt Nam, ngay sau ngày giao VinFast Fadil - Ảnh 1.

Honda Brio sắp công bố.

Honda Brio sẽ là mẫu xe bé hạng A mới nhất tại vn. Xe được du nhập nguyên chiếc từ Indonesia. Đa dạng hình ảnh về lô xe được đưa về kho đã bị rò rỉ. Honda đã tiết lộ rằng xe có 3 version, là G, RS và RS nhị tone màu.

Giá niêm yết vẫn còn là ẩn số. Tuỳ theo sức cầu hoạt động mua bán và nguồn cung có phổ thông hay không mà giá xe có "bia kèm lạc" hay không. Trong một phiên bản tài liệu mô tả xe, Honda định vị Brio "trên cơ" các mẫu xe hạng A khác trên thị trường. Bởi thế, không đào thải khả năng giá Brio sẽ cao hơn các kẻ địch còn lại. Hiện giờ, người dùng đã có thể đặt trước xe Honda Brio. Mỗi hợp đồng đặt xe được kèm gói vàng tặng giá trị 7 triệu đồng.

Trước đó, Honda Brio đã từng lộ tham số kỹ thuật đầy đủ cả 3 version. Một vài trang bị nổi bật trên xe có vành 15 inch phay xước khoẻ khoắn, màn hình cảm ứng 6,1 inch, âm thanh 6 loa, động cơ 1,2 lít công suất 89 mã lực, hộp số vô cấp. Xe có các màu sơn nổi bật như trắng, ghi, cam, vàng và đỏ Cherry.

Honda Brio sẽ khó khăn các mẫu xe gồm Hyundai Grand i10, Kia Morning, Toyota Wigo, Suzuki Celerio và cả VinFast Fadil. Trong số đó, Wigo, Celerio được nhập cảng nguyên chiếc, còn lại được lắp ráp trong nước.

Theo Đức Khôi

Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7