Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019 ,

Tham gia 04 tuần 3/2018 UBND thức giấc phê duyệt đề án Quy hoạch xây dựng vùng thị xã Thanh Liêm tới năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050 theo Quyết định số 392/QĐ-UBND. Tổng quy mô nghiên cứu lập quy hoạch khoảng trên 16 nghìn ha, sẽ biến thành trọng điểm nguyên liệu xây dựng vùng Đồng bằng sông Hồng, phát triển công nghiệp đa ngành vùng tỉnh giấc và vùng thủ đô… Theo Quyết định này, thị xã Thanh Liêm sẽ có 2 đô thị loại V là thành phố Kiện Khê và khu vực trung tâm hành chính thị xã tại thị trấn Thanh Lưu, có 1 đô thị loại IV là thành phố Phường Cà tại phường Thanh Tâm.

Huyện cũng được Thủ tướng Chính phủ phê thông qua chủ trương đầu cơ Công trình đầu cơ xây đắp và kinh doanh cơ sở cơ sở vật chất khu công nghiệp Thanh Liêm công đoạn II, theo Quyết định 281/QĐ-TTG 2019 với hơn 900 tỉ đồng. Quy mô diện tích phân tích lập Quy hoạch khoảng trên 293 ha, trong đó diện tích quy hoạch thuộc quận Thanh Liêm khoảng trên 220 ha. Khi công trình này được hoàn thành, số lượng người công sức tới sinh sống và làm cho việc tăng thêm sẽ là thách thức nhưng cũng là thời cơ cho hoạt động mua bán bất động sản nhà đất phát hành.

Hạ tầng giao thông của thị xã Thanh Liêm trong những năm qua được chú trọng upgrade, mở mang giúp cho việc kết nối đến các khu vực lân cận qua trục quốc lộ 1A, tuyến đường cao tốc tiến bộ bậc nhất Ninh Bình – Cầu Giẽ chạy song song với các con phố 1A, có quốc lộ 21A, 21B tiện lợi… Với hệ thống liên lạc thuận tiện, huyện Thanh Liêm đã tạo ra lợi thế rất lớn trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa, phố hội với các đô thị trong cả nước.

Chỉ số lớn mạnh thu nhập bình quân đầu người năm 2018 của huyện Thanh Liêm đạt trên 43 triệu tiền việt, phát triển bình quân đạt trên 18%. Mức doanh thu của cư dân tăng bình ổn tạo ra đa dạng hướng đầu tư, trong đó đất nền dự án được bình chọn cao. Hoạt động mua bán bất động sản Hà Nam nói thông thường và thị xã Thanh Liêm nói riêng có rộng rãi biến chuyển theo hương tích cực, hàng loạt công trình khu thành phố tân tiến được xây đắp với diện tích lớn.

Thị trường đất nền Hà Nam: huyện Thanh Liêm bứt phá mạnh mẽ - Ảnh 1.

Đất nền vẫn là phân khúc cốt yếu lôi cuốn đối tượng mua hàng đầu tư ở Thanh Liêm.

Rộng rãi chuyên gia nhận định năm 2019, đất nền Thanh Liêm, Phủ Lý dự định sẽ tăng từ 10 - 15% và đối tượng khách hàng là các chủ đầu tư đến trong khoảng thành phố lớn như Thủ đô, các thành phố phụ cận như Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương và bộ phận người dân Hà Nam có nhu cầu ổn định chỗ ở lẫn buôn bán. So với những năm về trước thì bây chừ bất động sản thị xã Thanh Liêm đã có những bước tạo ra khiêu vũ vọt dựa vào các chỉ số kinh tế sản xuất đồng đều, nhu cầu đầu tư tham gia đất ngày một phổ biến nên kĩ năng tăng giá là điều không bất ngờ.

Theo san sớt của chuyên gia môi giới Quốc Trường, từ đầu năm 2019 đã có đa dạng lượt đối tượng mua hàng tậu tới tham quan, đánh giá về tiềm năng phát triển cũng như kĩ năng sinh lời của đất nền Thanh Liêm, khác biệt là đất làng nghề. Hiện nay giá đất ở khu vực chỉ trong khoảng 4 triệu/m2 trong khi tiềm năng tăng giá trong thời gian đến rất lớn. Thời cơ đón đầu tiềm năng tăng giá cũng như phát triển các phục vụ buôn bán của đất làng nghề ngay trong năm 2019 đang rộng tạo dựng, chờ đón những đối tượng mua hàng nhanh nhạy tới đầu tư ngày càng tăng lợi nhuận.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7