Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019 ,

Căn hộ nhị phòng ngủ tại công trình có giá trong khoảng 1,8 tỷ đồng, thích hợp với khả năng nguồn vốn của đội ngũ khách hàng trẻ.

Theo khảo sát của LDG Group, trong quý II này khu vực huyện 2, thị xã 9, Bình Chánh tiếp tục sắp có phổ quát dự án có quy mô lớn như Raemian Galaxy City, Saigon Sports City, Paris Hoàng Kim (thị xã 2), Hausviva, Vinhome Grand Park (huyện 9), Lovera Vista, Mizuki Park, Saigon Intela (Bình Chánh)... Bên cạnh đó, tại khu Tây thành phố, nhất là dọc trục đại lộ Võ Văn Kiệt, phần lớn dự án đã xây đắp hoàn thành và bàn giao cho cư dân vào sinh sống.

Khách hàng tìm hiểu dự án High Intela ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt.

Khách hàng mày mò công trình High Intela ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt.

Từng tò mò rộng rãi dự án tại khu Tây, anh Nguyễn Xuân Trường (thị xã 6, TP HCM) cho biết các dự án đều có giá bán trên 2 tỷ đồng. Với những đối tượng mua hàng trẻ, mức giá này khá cao, tạo đa dạng áp lực về kinh tế giả dụ quyết định sắm trả góp.

Hiện, công trình High Intela nằm ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt là một trong số công trình có giá dưới 2 tỷ đồng nên mái ấm anh quyết định chọn tậu. Dường như anh Trường chọn lựa tậu nhà tham gia thời điểm có khuyến mãi nên được tặng 14 chỉ vàng. Mức giá này phù hợp với kĩ năng nguồn vốn của lực lượng đối tượng mua hàng trẻ.

High Intela có mức giá dưới 2 tỷ đồng một căn hộ 2 phòng ngủ.

High Intela có mức giá dưới 2 tỷ đồng một căn hộ 2 phòng ngủ.

High Intela do LDG Goup làm nhà đầu tư được trưng bày với giá bán từ 1,8 tỷ đổng một căn hộ 2 phòng ngủ. Theo chủ đầu tư, trong giai đoạn một, công trình được chào bán khoảng 23 triệu tiền việt mỗi m2 và tăng cao 30 triệu tiền việt mỗi m2 ở công đoạn 2.

Dự án kế thừa tất cả những tác dụng ưu việt của mô hình căn hộ thông minh. Ngoài ra đó, LDG Group còn đầu cơ phần mềm chuyên biệt giúp điều hành điều hành khu căn hộ không người điều khiển để dành dụm chi tiêu điều hành và gắn kết cư dân một phương pháp dễ dãi, nhanh lẹ.

Hình như đó, để phục vụ ý định vui chơi giải trí cho cư dân, High Intela sẽ có toàn vẹn hệ thống nhân tiện ích nội khu bao gồm: hồ bơi liên minh cảnh quan, tháp phun nước bát giác, công viên Triangle, sân tennis, khu vui chơi Weekend và công viên cho trẻ con.

Hiện nay, dự án chỉ còn ít sản phẩm có địa điểm đẹp. Chủ đầu tư đang áp dụng chính sách tặng tiến thưởng cho khách hàng tậu nhà tham gia công đoạn này. Theo đó, khách hàng nảy sinh đàm phán trong khoảng bốn tuần 6 sẽ được tặng 14 chỉ vàng với căn hộ nhị phòng ngủ và 20 chỉ vàng với căn hộ 3 phòng ngủ.

"Khu Tây sẽ cần thêm nguồn cung vật phẩm căn hộ và sẽ giá tăng giá đáng kể trong quá trình tới. Trước bối cảnh hoạt động mua bán thiếu hụt phân khúc căn hộ vừa túi tiền, những công trình như High Intela đã tấn công trúng yêu cầu và giúp đối tượng mua hàng giải bài toán về nhà ở", thây mặt chủ đầu tư nhấn mạnh.

Liên hệ dự án High Intela: Doanh nghiệp phân chia UniHomes : ‎‎1900 23 23 24

Tâm Anh


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7