Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019 ,

Dự án sở hữu hệ thống chữa cháy tự động bằng nước và khí, ứng dụng quản lý mưu trí, giúp xử lý với tốc độ cao khi gặp gỡ sự cố.

Tại các công trình bình thường cư cao cấp, ngoài vị trí, giá cả, tiện ích thì an ninh - an ninh biến thành một trong những tiêu chí khó khăn mới. Thực tế cho thấy, phần lớn các tai nạn cháy nổ gây thiệt hại lớn tại các bình thường cư cao tầng cách đây không lâu là do việc điều hành quản lý bình an phòng cháy chữa cháy còn thiếu đồng bộ.

Nắm bắt được tầm cần thiết đó, chủ đầu tư Hoà Phát đặt tiêu chí bậc nhất trong việc hoàn chỉnh cục bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy cho dự án Mandarin Garden 2 Tân Mai theo tiêu chuẩn hiện đại. Đây cũng là hạng mục mà nhà đầu tư bỏ ra đa dạng nhiệt huyết ngay từ những ngày đầu xây đắp, nhằm hướng tới cộng đồng cư dân an ninh và tân tiến.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy mưu trí

Tổ phù hợp văn phòng, trọng tâm thương nghiệp và căn hộ cao cấp Mandarin Garden 2 vũ trang hệ thống chữa cháy tự động bằng nước và khí. Căn hộ ở đây có mặt thoáng và ban công rộng giúp công việc thoát hiểm, cứu hộ thuận lợi hơn. Bên cạnh, lối đi hành lang của toà nhà đều lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng và đèn hướng dẫn thoát nạn để ứng cứu kịp thời khi có tình huống nguy hiểm xảy ra.

Trong khâu quản lý và điều hành tòa nhà, chủ đầu tư Hòa Phát chú trọng xây dựng hệ thống điều hành lanh lợi BMS của Johnson; giúp các kỹ sư quản lý tòa nhà nhận được cảnh báo nếu các chỉ số vượt ngưỡng cho phép theo tiêu chuẩn. Khi có khói hay lửa cháy xảy ra, các cảm biến khói và cảm biến nhiệt được lắp ở khắp các căn hộ và khu vực công cộng sẽ chuyển dấu hiệu về chuỗi hệ thống báo cháy.

Khi đó, viên chức công nghệ ngay thức thì biết đúng mực nơi phát sinh sự cố để kịp thời giải quyết. Cùng với việc lưu tâm thi hành lắp đặt các vũ trang ngừa, ban quản lý công trình liên tiếp cho kiểm tra, bảo dưỡng chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy để cam đoan chuỗi hệ thống luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động.

polyad

Các vũ trang phòng cháy chữa cháy được lắp đặt toàn diện tại mỗi tầng căn hộ Mandarin Garden 2.

Để đảm bảo công dụng điều hành đạt chuẩn chất lượng, việc chọn nhà thầu thành lập công trình Mandarin Garden 2 cũng là một nhân tố quan trọng. Techgel, công ty uy tín hàng đầu trong ngành nghề cơ điện, được chỉ định đảm nhiệm công việc tổ chức xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà. Hồ hết các hệ thống đều được rà soát kỹ càng, trải qua rộng rãi lần chạy thử và cam kết được giám định và phê chuẩn y bởi các công ty có thẩm quyền trước khi bàn ủy quyền khách hàng.

An ninh 3 lớp

Song song với tiêu chuẩn an ninh trong phòng cháy chữa cháy, một thể ích an toàn và an toàn cũng được coi là yếu tố chủ chốt. Mandarin Garden 2 được nhà đầu tư Hòa Phát chú ý đầu tư chuỗi hệ thống an ninh, kiểm soát an ninh 3 lớp văn minh từ hầm gửi xe cho tới cửa căn hộ. Đầu tiên là lối đi riêng với thẻ trong khoảng cầu thang máy cho cư dân tách biệt với các tầng luôn tiện ích thông thường và từng tầng căn hộ. Kế đến là hệ thống cửa access tự động và doorphone lanh lợi có công dụng xác nhận và ra lệnh chuẩn y tạo dựng cửa, song song tích phù hợp màn hình cảm ứng, micro và loa giúp chủ nhà dễ ợt tương tác với bên ngoài.

polyad

Hệ thống cửa access tự động và doorphone mưu trí được lắp đặt tại mỗi căn hộ.

Tại Mandarin Garden 2, chuỗi hệ thống camera theo dõi bảo đảm an toàn sẽ được lắp đặt ở mọi vị trí hiểm yếu và được bảo dưỡng định kỳ để luôn hoạt động phổ biến. Ở trung tâm điều hành và giữ vững luôn có các viên chức thường trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có phương thức ứng phó kịp thời trong mọi tình huống.

Hình như công nghiệp tân tiến, nhân tố nhân loại cũng được nhà đầu tư quan tâm. Nhóm nhân viên kiểm soát an ninh được tuyển lựa chọn kỹ lưỡng và huấn luyện bài bản qua những lớp huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp để kịp thời đối phó với những cảnh huống bất ngờ xảy ra. 

"Tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy và bình an đa lớp đang biến thành tiêu chí quan trọng trong chiến lược phát hành các công trình căn hộ cao tầng, song song cũng giải quyết tâm lý sợ hãi của khách hàng khi lựa chọn nơi ổn định chỗ ở cho mái nhà bản thân. Mandarin Garden 2 đã làm cho được vấn đề đó", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Tổ hợp văn phòng, trọng tâm thương nghiệp và căn hộ cao cấp Mandarin Garden 2 tọa lạc tại mặt đường vòng đai 2,5 (con đường Tân Mai), thị xã Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án vũ trang phổ biến nhân thể ích như bể bơi vô cực, tuyến đường dạo bộ, vườn sinh dưỡng trên cao, bến xe trẻ con, trường măng non, thư viện tập thể... theo phong cách Singapore. Các căn hộ đang được chào bán với giá trong khoảng 2 tỷ đồng.

Trong bốn tuần 6 này, MSH Group - doanh nghiệp phân chia độc quyền công trình sẽ bỏ ra phổ thông khuyến mãi cho 15 khách hàng có đàm phán sớm nhất. chậm triển khai là một iPhone X 64GB giá trị 20 triệu tiền việt bỏ ra cho khách đối tượng mua hàng đặt chỗ theo pháp luật.

Khách mua căn hộ nhị phòng ngủ sẽ được tặng gói phía bên trong cao cấp theo phong cách Singapore trị giá 100 triệu tiền việt và 150 triệu đồng cho người dùng căn ba phòng ngủ.

Tâm Anh


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7