Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019 ,

Xây dựng hệ thái luôn thể ích - dịch vụ quy mô lớn tại chính công trình nghỉ dưỡng được coi như "chìa khoá" khai mở tiềm năng vô tận cho thị phần BĐS đầy khó khăn này. Đồng thời, tạo dựng ra thời cơ chinh phục du khách cho các nhà phát triển du lịch, bất kể họ quay lại bao nhiêu lần.

Sức mạnh của một hệ sinh thái dịch vụ và nhân tiện ích

Những người giàu trên khắp nhân loại đang có khuynh hướng chi phổ biến tiền hơn cho thưởng thức, thay vì các xa xỉ phẩm. chậm tiến độ là kết quả được công bố Affluent Insghts Millionaire 2017 của Agility đưa ra danh sách trong khoảng 2 năm trước, đến nay tiếp tục lan rộng và chưa có tín hiệu bớt nhiệt.

Đây là nguyên do cần thiết làm cho việc cung cấp hệ sinh thái nhân thể ích - dịch vụ trong một điểm tới, nhằm đem đến sự dễ ợt và những thưởng thức khác lạ về xúc cảm, tư nhân hóa tối đa… đang biến thành xu hướng lớn của ngành nghề phục vụ, buôn bán, du lịch… ở thời điểm hiện nay.

Trên thực tế, mô hình hệ sinh thái tiện ích - phục vụ ngay tại điểm đến đã và đang biến thành "công thức" kiếm bộn tiền cho các trọng tâm du lịch trên khắp quả đât.

Tại Las Vegas, Dubai, Thái Lan, Singapore, Seoul…, ở các tổ thích hợp lớn, những một thể ích - dịch vụ giống đại tiệc phồn thịnh soạn bất tận, chuẩn bị dịch vụ đầy đủ "khẩu vị" của du khách. Chúng khiến cho bất kỳ khách vãn lai nào đặt chân tới cũng chuẩn bị "móc hà bao" để được hưởng thụ ít nhất một lần trong đời

Điển hình nhất cho thắng lợi từ mô hình này chính là đô thị Dubai.

Từ một mảnh đất chỉ có gió và cát khô cằn, khí hậu hot bỏng,… giờ đây du lịch Dubai đã vươn lên là điểm ngao du xa hoa và đáng khát khao nhất nhân loại. Ngao du Dubai biến thành "cỗ máy in tiền" đẩy đà khi hấp dẫn hơn 14 triệu lượt khách/năm, đóng góp hơn 20% GDP cho cả nước.

Những gì Dubai khiến cho, là xây lên những nơi nghỉ ngơi cao cấp hàng đầu nhân loại nhằm lôi cuốn sự chú ý thế giới, kết nối hạ tầng với rất nhiều thị trấn lớn, tạo ra hàng loạt các dịch vụ và một thể ích "sang chảnh" đậm chất Trung Đông như khu sắm sửa sầm uất, bơi cùng cá heo, cưỡi trên lưng lạc đà, đắm chìm trong trên hè phố nước cạnh sa mạc hay bay cao cùng khinh khí cầu...

Nổi bật tại Dubai là khách sạn Burj Al Arab khai trương năm 1999 - tạo lập định nghĩa nơi nghỉ ngơi 7 sao trước tiên trên trái đất. Bên trong Durj Al Arab là chuỗi luôn thể ích, phục vụ trong mơ: bar, thư viện, rạp chiếu phim, những bể cá đẩy đà, sân tenis trên cao, chuỗi nhà hàng xa xỉ… và một đội quản gia để dịch vụ đối tượng mua hàng đến tận răng. Chưa một ngày nào kể trong khoảng khi có mặt trên thị trường, Durj Al Arab lại không cho thấy sức hấp dẫn mãnh liệt với du khách toàn cầu.

Hệ sinh thái nhân tiện ích ở SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Quay về Việt Nam, nhân tố đặt ra là nhà phát hành ngao du nào sẽ bứt phá để đón đầu thiên hướng tạo lập hệ sinh thái - tiện ích đúng nghĩa, tầm cỡ quốc tế, sản xuất sức hút mới với du khách ngay trong khoảng nơi nghỉ dưỡng?

Cái tên được nhắc phổ thông tại thời điểm này là Crystal Bay, khi vừa qua tập đoàn này cùng các bên chính thức động thổ dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Ninh Thuận. Công trình được phát triển trong mô hình ApartHotel hoàn toàn mới, với hệ sinh thái tiện ích chuẩn quốc tế 5 sao ngay tại khu du lịch.

Ông Ngô Hữu Trường, Phó tổng giám đốc Tổ chức Crystal Bay, cho biết: "Mô phỏng ApartHotel mang tới chuỗi 101 tiện thể ích lớn, tiến bộ, phong cách 5 sao. Hệ sinh thái nhân thể ích - phục vụ đa dạng không chỉ đáp ứng yêu cầu cho du khách của Crystal Bay, mà còn mang đến không khí hoàn toàn mới và tấp nập cho du lịch Ninh Thuận".

Có thể kể tới các nhân tiện ích là 9 hồ bơi vô cực, khu sắm sửa biển, trung tâm thương nghiệp, nhà thờ trẻ em, nhà thờ nước, khu trên hè phố phức tạp ven biển…

Đây sẽ là lực lôi cuốn với du khách khi dự án dự kiến chính thức khai thác trong khoảng 04 tuần 6/2021. Dòng khách quốc tế lớn và không ngừng vững mạnh của Tập đoàn Crystal Bay sẽ hưởng thụ kỳ nghỉ đáng nhớ tại 3.300 phòng khách sạn thẳng hướng biển, hưởng thụ hệ sinh thái luôn tiện ích theo khuynh hướng thế giới hòa quyện trong thiết kế có cảm hứng trong khoảng nguyên do văn hóa bản địa.

Năm 2018, Crystal Bay đón 360.000 du khách Nga đến vietnam, dùng 4.3 triệu phòng/đêm tại Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Quốc. Sự hiện ra của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ tạo đà phát triển mạnh cho dòng khách quốc tế của Crystal Bay, cùng lúc góp phần mang đến diện mạo rất mới cho ngao du Ninh Thuận.

Ở góc cạnh hoạt động mua bán bất động sản, các chuyên gia nghĩ là, tiềm năng sản xuất cho phân khúc du lịch nghỉ ngơi biển tại những vùng đất mới như Ninh Thuận là rất lớn và còn rất nhiều "đất diễn" cho các chủ đầu tư dám bỗng phá. Hi vọng trong thời điểm đến, bên cạnh cái tên SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, sẽ tiếp diễn có thêm rộng rãi công trình đẳng cấp để nâng tầm cho du lịch Việt.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7