Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019 ,

Nắm bắt những khuynh hướng tiện thể ích BĐS nghỉ dưỡng mới mẻ và phong cách nhất thế giới, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được sản xuất bởi Tổ chức Crystal Bay và các đối tác được dự báo sẽ là điểm đến hưởng thụ thu hút của du khách.

Với chiến lược biến nơi đang ký tạm trú thành một điểm đến ngao du, tạo nên động lực vững mạnh cho cả vùng, Cơ quan Crystal Bay và các bên đã đi khắp nhân loại, hấp thụ những khuynh hướng tiện ích đỉnh cao để kết tinh cởi mở trong công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang bên bờ biển hấp dẫn nhất miền Trung.

Chuẩn mới của BĐS nghỉ dưỡng

Trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng cạnh tranh khốc liệt, số ít nhà tạo ra du lịch và công ty hàng đầu chọn phương pháp khai hoang đoạn đường mới để xác lập sức hấp dẫn vững bền cho công trình. Những mô phỏng và chuẩn mực mới của bất động sản nghỉ dưỡng hiện ra, biến thành lực thú vị mạnh khỏe với các chủ đầu tư và cả du khách.

Nổi trội trong số đó, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang của Tổ chức Crystal Bay và công ty đối tác được nhắc tới như một chả hạn điển hình cho công cuộc "tạo dựng các con phố" mới ở thị phần bất động sản nghỉ dưỡng.

Thắc mắc đặt ra: công trình này có gì khác biệt?

Thây mặt tổ chức tạo ra công trình - ông Ngô Hữu Trường, Phó giám đốc điều hành Tổ chức Crystal Bay, khẳng định: "Công trình mang đến Việt Nam một mô hình BĐS nghỉ ngơi giải trí biển hoàn mới. chậm triển khai là mô phỏng ApartHotel cung cấp một thể ích 5 sao chuẩn quốc tế. Tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, các tiện ích không đơn lẻ mà được tạo lập như một hệ sinh thái lớn, gồm buôn bán, tiêu khiển, sport, dịch vụ, nhà thờ trong nhà, ngoài trời… làm cho thỏa mãn nhu cầu mọi mặt của du khách".

Với mô phỏng ApartHotel, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cung ứng 101 phục vụ tiện thể ích đạt chuẩn quốc tế với tiêu chuẩn 5 sao chuẩn bị phục vụ những ý định của khách tạm trú.

Loạt hồ bơi vô cực, chuỗi 9 nhà hàng Á - Âu với tổng quy mô sàn 10.000m2, khu vực chợ nước rộng 47.000m2; 3 khu spa và để mắt sức khỏe với quy mô 4.000m2; 15.000m2 trọng điểm thương mại ngao du biển; 3 khu vực chợ, hoạt động trên biển; 9 phòng chiếu phim; 3 trọng tâm hội nghị; 3 beach club; và cả Interactive Sea - Khu giải trí tương tác biển công nghệ cao trước tiên tại vietnam… biến khu nghỉ ngơi thành một "thị trấn thu bé bỏng" rộng rãi dịch vụ và nhân tiện ích.

Trước đây, đại diện Crystal Bay, các bên và doanh nghiệp thiết kế chính đã đi tới hàng loạt thủ phủ du lịch nhân loại như Pháp, Dubai, Hàn Quốc, Úc…, chắt chiu những giá trị nhân tiện ích để kiến tạo nên những điểm nổi bật cho công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Hệ sinh thái một thể ích của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang càng trở nên tuyệt hảo khi tích hợp trong một không gian mang tính biểu tượng - chính là 3 tòa tháp được thiết kế đẹp mắt, hòa hợp giữa nguồn cội văn hóa bản địa và hơi thở tiên tiến. Đặc biệt, nhà cửa 55 tầng sẽ trở thành nhà cửa biểu tượng của mảnh đất Ninh Thuận nói riêng và dải bờ biển miền Trung nói bình thường khi hoàn thiện. Đây là điều chưa từng có tại một tổ thích hợp ven biển, cho tới khi công trình này chính thức công bố.

"Mở" nhân tiện ích và san sớt không giới hạn

Là một ưu điểm lớn, nhưng nhân tiện ích không phải đích cuối mà các nhà phát hành công trình nhắm tới. San sẻ, "thành lập" tiện thể ích đến số đông song hành tạo ra du lịch vững bền mới là dấu ấn thực sự của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Trên quả đât, xu hướng san sẻ một thể ích, gắn kết cộng đồng du khách và người địa phương bạn dạng địa đã chứng minh thành công. Khu trường học Cairns (Úc) hàng năm lôi cuốn 800.000 lượt khách tham quan. Ttukseom Hangang Park (Hàn Quốc) là khu tổ thích hợp gồm 11 khu vực chợ chạy dọc theo dòng sông Hàn biểu trưng văn hóa của cư dân Seoul.

Tại đây, bất kể sớm hôm, người dân và khách du lịch đều có thể thỏa sức với phổ thông hoạt động như thể thao, đạp xe, bơi lội, lướt gió, ăn uống tại các nhà hàng, quán cà phê đi bộ tìm hiểu văn hóa…

Cũng như vậy, với SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, người dân địa phương và du khách có cơ hội cùng kết nối, thưởng thức hàng loạt dịch vụ, nhân tiện ích cao cấp ưng chuẩn khu vui chơi tinh vi ven biển. Mang đến 3 phân khu, trạm xe buyt tinh vi ven biển mở ra thế giới giải trí và thưởng thức phú quý, từ thể thao, học tập, nghệ thuật… cho mọi đối tượng.

Với môi trường, nhân tiện ích "thành lập" như thế, tổ phù hợp vẫn thỏa mãn ý định cá nhân hóa của người tạm trú. Luôn có những khoảng nghỉ, khu vực yên ổn tĩnh, khu vực riêng cho từng ý định, những dịch vụ mang thuộc tính cá nhân… để bảo đảm sự thoải mái và kỳ nghỉ thực sự đáng nhớ nhất cho du khách.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, vì thế, sẽ hoàn thiện mảnh ghép cần thiết khiến cho nên sức lôi cuốn Ninh Thuận, biến vùng đất của 105km bờ biển, của những trầm tích văn hóa, của sa mạc và núi, những cánh đồng nho… trở thành một điểm tới du lịch mới tại châu Á.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7