Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019 ,

Ngày 5/6, Công ty khu vui chơi cây xanh Đà Nẵng cho biết vừa nhận thấy và chặn đứng kịp thời sự việc một nhóm người lạ ngang nhiên đốn hạ 1 cây cũ kĩ thụ lâu năm trên phố Núi Thành (huyện Hải Châu) tham gia ngày 4/6.

Theo đó, một lực lượng người lạ dùng xe cẩu đang bứng gốc cây cừa cũ rích thụ có tuổi đời gần 100 năm trước số nhà 160 đường Núi Thành thì bị người địa phương bức xúc. Người địa phương thông báo sự việc đến Công ty phố đi bộ cây cỏ Đà Nẵng.

Đơn vị này đến hiện hiện trường và yêu cầu lực lượng người lạ dừng ngay việc làm cho trái phép kể trên. Bên cạnh, Tổ chức kinh doanh trạm xe buyt cây cỏ Đà Nẵng cũng lập biên bạn dạng sự việc và khắc ghi hiện trường. Theo đó, xe cẩu BKS 43C-04028 của Tổ chức kinh doanh phục vụ cẩu vận tải Quyền Văn Quý nâng gốc cây cừa cũ kĩ thụ cao 7m, tuyến đường kính 120cm.

Đương nhiên, nhóm người lạ sau đó sỉ nhục nhân viên Tổ chức kinh doanh Công viên cây cối Đà Nẵng, không hợp tác và bỏ đi.

 Nhóm người lạ triệt hạ cây cổ thụ ngay giữa trung tâm Đà Nẵng - Ảnh 1.

Cây cừa cổ hủ thụ bị triệt phá ngay giữa phường

Công ti ở dọc đường cây cỏ Đà Nẵng xác thực hàng ngũ người có hành vi cẩu cây cũ rích thụ trên trước đó đã bắt đầu cắt cành và nhánh cây cũ rích thụ này tham gia ngày 17/5.

Sự việc bị lập biên phiên bản và Công ti Khu vực chợ cây xanh có công văn đề nghị UBND xã Hòa Thuận Đông, UBND quận Hải Châu (Đà Nẵng) phối hợp xử lý nghiêm trường phù hợp xâm hại cây xanh đường phường nhưng không được phản hồi.

Trao đổi với PV, đại diện UBND phố Hòa Thuận Đông cho biết chưa nắm được tin tức vụ việc.

Theo Đình Thức

Trí Thức trẻ


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7