Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019 ,

Khiến cho thế nào thoát khỏi sự đơn điệu và thiếu thông minh trong các sản phẩm du lịch? Nghi vấn này có thể đã có lời đáp thuyết phục khi nhìn tham gia phương pháp làm của Quảng Ninh và "thủ phủ" Hạ Long, điểm đến đạt tốc độ phát triển khách du lịch quá bất ngờ thời gian qua.

Bắt kịp xu hướng quả đât

Là địa phương có nguồn tài nguyên ngao du nổi bật, chiếm hữu hơn 600 di tích lịch sử, văn hóa, nhưng kế bên hoạt động khai thác thuần tuý, thời điểm vừa qua, Quảng Ninh cho thấy sự thông minh, khác biệt trong cách khiến ngao du với chuỗi các sự kiện, lễ hội đa dạng và lôi cuốn.

Riêng năm ngao du tổ quốc Hạ Long - Quảng Ninh 2018, tỉnh này đã doanh nghiệp tới 54 sự kiệnvăn hóa, thể thao đặc sắc với đa dạng lễ hội tuyệt vời. Các sự kiện này góp phần lôi cuốn gần như du khách trong và ngoài nước tới Quảng Ninh, mang về thành tích đón 12,2 triệu lượt khách, (trong đó 5,2 triệu lượt khách quốc tế), với tổng thu du lịch ước đạt 23,6 nghìn tỷ đồng.

Tiếp liền chiến thắng đó, năm 2019, Quảng Ninh và khác lạ là "thiên đàng tiêu khiển" Hạ Long tiếp tục "thiết đãi" du khách bằng một loạt các sự kiện với diện tích chưa từng có. Nổi trội là Carnival Hạ Long diễn ra trong thời điểm lễ 30/4 và 1/5. Sự kiện đang dần trở thành nhãn hàng của Hạ Long năm nay gây để ý với màn diễu hành tuyến đường thị trấn tại đoạn đường bao biển mới khánh thành và bãi tắm Bãi Cháy tuyệt đẹp vừa chỉnh trang.

Cũng trong tháng năm, bốn tuần phát động mùa hè, Hạ Long tiếp tục doanh nghiệp rộng rãi sự kiện tấp nập. Đáng kể nhất là lễ hội khiêu vũ - ẩm thực lớn nhất miền Bắc Sun Dance Festival và Đại tiệc thủy cung Sun Pool Party. Sun Dance Festival hút gần 10.000 người nhập cuộc, khi mà Sun Pool Party diễn ra suốt 3 ngày kéo về hàng ngàn lượt khách cho tổ thích hợp vui chơi tiêu khiển Sun World Halong Complex.

5 bốn tuần 2019, Quảng Ninh đón hơn 7,5 triệu lượt khách vãn lai, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó khách quốc tế đạt trên 2,4 triệu lượt, tăng 14%. Tổng thu trong khoảng khách tham quan đạt gần 14 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ.

Hình như đó, 5 bốn tuần đầu năm, cả nước đón gần 7,3 triệu lượt khách quốc tế. Điều này cũng có nghĩa hơn 1/3 lượng khách quốc tế tới Việt Nam đã đặt chân tới Quảng Ninh. Khác lạ hơn, thống kê cho thấy du khách quốc tế không chỉ gạnh thăm điểm đến thân thuộc Vịnh Hạ Long rồi đi ngay trong ngày, mà đang có thiên hướng lưu trú lâu hơn để hưởng thụ chuỗi dịch vụ du lịch nhiều chủng loại.

Hướng tới một Hạ Long "không ngủ", "không nhân thức bi hùng" với các hoạt động đa dạng, đặc sắc để thỏa mãn nhu cầu của khách thập phương, kích thích đội ngũ này chi phí rộng rãi hơn, phương pháp làm cho của Hạ Long và Quảng Ninh nhìn rộng ra trên trái đất là một thiên hướng đang ngày càng bùng nổ.

Sức lôi cuốn của các lễ hội đang biến thành tiềm năng lớn để các nhà buôn bán du lịch quan tâm đầu cơ và khai thác. Những con số cũng nói lên phổ thông yếu tố, chả hạn lễ hội Carnival ở Rio de Janeiro (Brazil) mỗi năm mang lại doanh thu khoảng 1 tỷ USD với hơn 1,5 triệu khách vãn lai về cho thị trấn này. Lễ hội bia Oktoberfes nhiều người biết đến ở Munich lôi cuốn trung bình khoảng 6 triệu lượt khách với thu nhập ước tính khoảng gần 8 tỷ đô la Mỹ.

Kích cầu chi tiêu giải trí, sắm sửa

Cùng với việc đa dạng trải nghiệm, các sự kiện, lễ hội đặc sắc cũng đảm bảo cho điểm đến du lịch duy trì được lượng khách suốt 4 mùa trong năm.

Tại Hạ Long, với việc Hoa Phượng đỏ tàu quốc tế Hạ Long - Hoa Phượng đỏ tàu khách chuyên biệt trước tiên tại vietnam đi tham gia hoạt động từ cuối 2018, mùa đông đang dần trở thành "mùa vàng" đón khách phương Tây, với yêu cầu "giảm thiểu rét", ngao du dài ngày tăng lên.

Một điểm nhấn khác giúp Hạ Long hút khách vòng vèo năm là chuỗi hệ thống phục vụ giải trí buôn bán dần hoàn thiện ở Bãi Cháy. Cùng với các điểm tiêu khiển nghỉ dưỡng quy mô như quảng trường Sun Carnival, tổ hợp Sun World Halong Complex, khu nghỉ ngơi Sun Premier Village Halong Bay…, giới sành điệu Hạ Long đang hy vọng khu thị trấn bán buôn bắt mắt có tên gọi tiểu khu Élyseé.

Nằm ngay trên mặt đường Hạ Long sầm uất với thiết kế châu Âu thanh lịch và hi hữu có, tiểu khu Élyseé (thuộc phân khu Shophouse Europe, tổ hợp shophouse Sun Plaza Grand World) mang đến thời cơ chiếm hữu căn nhà phố thương mại "đắc địa" cho hoạt động kinh doanh với chắc chắn sắm lại 130% giá bán sau 8 năm.

Élyseé vừa mở bán hai block ở vị trí đẹp nằm kế bên quảng trường nội khu với con đường lớn chạy xuyên dự án. Nơi đây với các tiểu cảnh đài phun nước và tượng đá nghệ thuật, mang đậm nét châu Âu, là một trong những điểm nhấn của toàn khu Nhà phố thương mại Europe.


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7