Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019 ,

Vượt tiến độ xây đắp, chiết khấu thanh toán sớm 10%... là những lợi thế giúp công trình chung cư tại 378 Minh Khai "ghi điểm" với đối tượng mua hàng.

Theo chủ đầu tư, dự án thông thường cư cao cấp Green Pearl 378 Minh Khai được các khách hàng và nhà đầu tư ân cần trong khoảng những ngày đầu mở bán. Thời gian hiện nay, dự án đang ở những quá trình hoàn thành cuối cùng, dự định bàn giao cho đối tượng mua hàng vào quý III/2019, vượt tiến độ so với chiến lược đã đề ra.

Khách hàng sắm căn hộ lúc này có thời cơ sở hữu rộng rãi vàng tặng với tổng giá trị 600 triệu tiền việt và chính sách chiết khấu khuyến mãi. 

Cụ thể, người dùng trả tiền 95% giá trị căn hộ tại thời gian ký hợp đồng mua bán được chiết khấu trực tiếp đến 10% trên số tiền thanh toán sớm nhân với số ngày trả tiền sớm.

Phối cảnh tổng thể dự án.

Phối cảnh toàn bộ dự án.

Khách hàng cũng có thể được tặng gói cung cấp ngân hàng lãi suất 0% tới khi nhận bàn giao nhà, thời điểm cung cấp dựa trên chế độ chi tiết của nhà đầu tư. Hình như đó, chủ sở hữu căn hộ Green Peark kiếm được tiến thưởng tặng 5 cây vàng SJC (tương đương 3,5% giá trị căn hộ).

Dường như, chủ đầu tư cũng dành tặng gói "không gian thông minh" trị giá 300 triệu tiền việt và gói "trang hoàng tiểu cảnh ban công" giá trị 15 triệu đồng cho khách tìm.

Bình thường cư xanh tại Nam Thủ đô

Công trình Green Pearl chiếm hữu địa điểm tiện lợi trên trục tuyến đường Minh Khai xây dựng với nhì toà nhà cao 21 tầng. Mật độ xây đắp khối thông thường cư thấp, chiếm 16,78% tổng quy mô dự án. Hệ thống an toàn bình an đảm bảo 24/24.

Đa số quy mô công trình quy hoạch môi trường xanh và cảnh quan. Nhà đầu tư hy vọng, dự án khi hoàn thành sẽ đóng vai trò như "lá phổi xanh" cho toàn bộ khu thị trấn.

"Theo TCVN 9257:2012, tiêu chuẩn mật độ cây xanh dùng công cộng tại thị trấn loại 1 ở mức 10-12m2 trên đầu người. Trong khi đó, tại Green Pearl, mật độ cây xanh đạt 16m2 trên đầu người, vượt chuẩn đô thị loại 1 của Hà Nội", nhà đầu tư cho nhân thức.

Dường như đó, nhà đầu tư công trình cũng lưu tâm đầu tư chất lượng các căn hộ chung cư khi chọn các tổ chức cung ứng vật liệu, phía bên trong cao cấp, mang tới cuộc sống dễ chơi hơn cho dân cư. Đơn cử, toàn thể hệ thống cửa, phụ kiện do thương hiệu An Cường chế biến và lắp đặt, chuỗi hệ thống sàn gỗ chống nước nước, thiết bị vệ sinh cao cấp, cửa nhôm kính hệ Xingfa nhập cảng...

Theo nhà đầu tư, Green Pearl được bình chọn là một trong những dự án tại Thủ đô có tiến độ kiến thiết nhanh, vượt chiến lược xây dựng 88 ngày.

Hà Trương

Khách hàng có ý định tò mò và thăm quan căn hộ thực tế dự án, liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243 8 378 378

Website:


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7