Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019 ,

Trong phân khúc bất động sản cao cấp tại vn, Bitexco Group là một trong những nhãn hàng đi đầu tạo lập những chuẩn mực sống mới.

Góc nhìn ý tưởnrg trong khoảng những nhà cửa tượng trưng

Tinh thần dân tộc luôn được Bitexco đặt lên bậc nhất trong mỗi sản phẩm thiết kế. Vấn đề ấy được thể hiện rõ nét qua tòa tháp tháp tài chính Bitexco (Bitexco Financial Tower) với tượng trưng búp sen vươn lên giữa trời cao. 

Công trình này sau đó được coi là một trong những tượng trưng kinh tế và kiến trúc văn hóa đầy cảm hứng cho sự tạo ra hiện đại của TP HCM.

Bitexco Financial Tower là minh chứng cho sự sáng tạo vượt bậc trong thiết kế

Bitexco Financial Tower là minh chứng cho sự sáng tạo nổi trội trong kiến tạo của Bitexco.

Với kiến tạo tiến bộ, trong đó có sân đỗ trực thăng rất dị, tháp nguồn vốn Bitexco đã hai lần được hãng truyền thông CNN đánh giá là "Top 20 công trình biểu trưng nhất nhân loại (2011)" và "Top 25 tòa nhà mang biểu tượng xây dựng của quả đât (2013)". Tòa nhà sau đó đã biến thành "điểm tới" của nhiều tập đoàn, tổ chức kinh doanh, nhãn hàng nhiều người biết đến toàn nhân loại.

Nếu như Bitexco Financial Tower được coi là tượng trưng cho TP HCM năng động thì tại Thủ đô, Bitexco Group cũng có nơi nghỉ ngơi JW Marriott Hotel Hanoi với hình ảnh con rồng bay lên bên bờ biển Đông. Tòa tháp có gần 50 giải thưởng và đánh giá uy tín toàn cầu. 

Nhờ có kết hợp vùng thuận tiện, dễ giữ vững an ninh, kiến tạo rất dị và chất lượng phục vụ 5 sao chuẩn quốc tế, JW Marriott Hotel Hanoi là chọn lựa hàng đầu của rộng rãi nguyên thủ quốc gia tới công du tại vn như: Tổng thống Mỹ Barack Obama, Tổng thống Mỹ Donald Trump, Chủ tịch TQuốc Tập Cận Bình...

JW Marriott Hotel Hanoi được mệnh danh là

JW Marriott Hotel Hanoi được mệnh danh là "khách sạn của những nguyên thủ".

Dẫn dắt thị trường, xác lập vị thế mới

Trong ngành nghề phát hành các khu đô thị ở vietnam, giới chuyên gia nghĩ rằng nhân tố quan trọng tạo nên thắng lợi của Bitexco Group là thấu nắm bắt đối tượng mua hàng chỉ tiêu và đi đầu mang đến những giá trị khác biệt bỏ ra cho họ.

Chuỗi công trình BĐS lạ mắt The Manor, bắt đầu với The Manor Hanoi - khu thành phố được ví như "Paris giữa lòng Hà Nội" là một Chẳng hạn. Dự án được sinh ra trên vùng đất hoang vu phía Tây thành phố và nhanh chóng biến thành trọng điểm khu vực.

The Manor bao gồm chuỗi nhà liền kề, biệt thự và phổ biến cư cao cấp được đặt trong không gian sống thượng lưu, khác lạ. Cùng việc thiết kế một tập thể cư dân hiện đại mang tầm quốc tế, dự án đã góp phần đổi mới định nghĩa về bình thường cư đơn thuần của người Việt, qua đó mang tới thưởng thức sống mới cho những chủ nhân của căn hộ hạng sang tại đây.

The Manor Hanoi - Paris giữa lòng Hà Nội

The Manor Hanoi được nếu "một Paris giữa lòng Hà Nội".

Tiếp đó, Bitexco cho ra đời các dự án cùng nhãn hàng như The Manor I và II TP HCM, The Manor Lào Cai, cách đây không lâu là The Manor Central Park - khu thị trấn thành lập thông minh tại phía Tây Nam Thủ đô.

Dự án được nhà đầu tư hướng tới những đối tượng mua hàng thành đạt, mong muốn khẳng định nhãn hàng tư nhân, yêu mến sự tinh tế trong từng vật phẩm, có khuynh hướng sống, làm cho việc trong cộng đồng dân cư cực thịnh.

The Manor Central Park là tổng hòa của một khu đô thị thành lập lanh lợi, điểm đến mới thừa hưởng phong cách sống của 36 thị trấn xã Thủ đô, giao xoa cùng nét hiện đại của các khu xã sầm uất như Ginza (Nhật Bạn dạng) hay Manhattan (Mỹ).

Với quy hoạch mở lạ mắt, quy mô cư dân nội khu tới 25.000 người cùng sự tạo ra càng ngày càng đông đúc của dân cư các khu vực lân cận, dự án có 70% sản phẩm mặt đất là shophouse này được nhà đầu tư kỳ vọng biến thành một điểm tới thương mại sầm suất khu vực Tây Nam Hà Nội.

The Manor Central Park là dự án tiếp theo khẳng định vị thế tiên phong của Bitexco Group

The Manor Central Park là công trình tiếp theo chắc chắn vị thế tiên phong của Bitexco Group

Phổ thông sự kiện số đông, lễ hội văn hóa trong và ngoài nước, lễ hội countdown, bắn pháo bông và đại nhạc hội quốc tế... dự định sẽ diễn ra tại đây.

"Với The Manor Central Park, Bitexco Group hy vọng ghi thêm dấu ấn văn hóa trên thị trường địa ốc. Điều này một lần nữa chắc chắn vị thế tiên phong, đẳng cấp nhãn hiệu Bitexco Group trên hoạt động mua bán BĐS vietnam", thây mặt Bitexco cho nhân thức. 

Hoài Phong

Cơ hội kiếm được quà lên tới gần 2 tỷ đồng tại The Manor Central Park trong khoảng 1-9/6:

Tặng bộ nội thất 500 triệu tiền việt và chuyến du lịch châu Âu giá trị 150 triệu đồng cho đối tượng mua hàng sắm biệt thự.

Tặng bộ phía bên trong 300 triệu tiền việt và chuyến du lịch Nhật Phiên bản trị giá 100 triệu tiền việt cho khách hàng tậu nhà phố thương mại hoặc nhà liền kề.

Tặng thang máy giá trị một tỷ đồng cho đối tượng mua hàng tậu shophouse thuộc chế độ khác biệt.

Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 12 bốn tuần; miễn 2 năm phí phục vụ trong khoảng ngày bàn giao nhà.

Thông tin chi tiết địa chỉ chủ đầu tư: Bitexco Group

Hotline: 1900 299 999 - Email: 


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7