Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019 ,

Cựu người mẫu Lizzie Cundy, một người bạn cũ của Meghan Markle, cách đây không lâu bật mí với trang The Sun rằng nữ Công tước xứ Sussex hiện đang "làm chủ mái ấm" khi sống cùng chồng và nhỏ dại Archie ở dinh thự Frogmore Cottage, thuộc khu bất động sản Windsor.

Cô Lizzie cho nhân thức: "Vì tôi có rất nhiều bạn thông thường với Harry, trong đó có một người bạn rất thân của hoàng tử, nên tôi được nghe kể là Meghan đã xua đuổi toàn bộ bè phái họ. Cô ấy đang quản lý chồng rất chặt sau đám cưới. Người bạn này tôi xin giấu tên đã giúp sức Harry trong thời gian hoàng tử gặp gỡ gian truân ở Las Vegas. Anh ấy thực sự là một người bạn rất tích cực, nhưng sau cuối cũng bị cô ấy hất ra ngoài".

Trước đây, từng có phổ quát tin đồn Meghan kéo Harry hạn chế xa khỏi những người bạn có "tác động xấu" đối với hoàng tử. Theo tạp chí Tatler, Meghan không ưa Tom Inskip, một trong những người bạn của Harry từ thời còn đi học ở trường Eton College.

Cuộc sống hôn nhân ngộp thở của Hoàng tử Harry: Meghan Markle cai quản gia đình, cấm chồng giao du với bạn cũ vì lý do này - Ảnh 1.

Lizzie Cundy và Meghan Markle từng là bạn cũ của nhau.

Tin báo này cho hay, Tom Inskip đã từng khuyên Công tước xứ Sussex không nên kết duyên với Meghan Markle. Chính vì lời khuyên này, Tom Inskip đã bị cặp vợ chồng hoàng tộc tẩy chay sau khi họ kết hôn.

Nguồn tin cho nhân thức: "Tuy nhiên, nguyên nhân thực thụ làm Tom không được Meghan chào đón là vì cô ấy đã nhân thức rằng Tom dám hỏi Harry về việc liệu hoàng tử có cảm thấy ân hận khi đã cưới cô ấy hay không.

Tom từng có cuộc nói chuyện thực lòng với Harry khi nghĩ rằng có thể hoàng tử đang bị đắm chìm trong mê mẩn, thèm muốn thể xác nhiều hơn là tình yêu với Meghan. Và Skippy khuyên Harry nên "giảm nhiệt" trước khi quyết định cầu hôn cô ấy".

Cuộc sống hôn nhân ngộp thở của Hoàng tử Harry: Meghan Markle cai quản gia đình, cấm chồng giao du với bạn cũ vì lý do này - Ảnh 2.

Meghan bị đồn quản chồng rất chặt.

Tin tức trên ngay ngay tức thì nổ ra những bình luận trái chiều. Một vài quan niệm cho rằng, những bạn bè cũ của Meghan và Harry đang kiếm tiền dựa trên mối quan hệ giữa họ từng có. Bên cạnh đó, phổ quát quan điểm cho hay Hoàng tử Harry đã đánh mất nhiều người bạn kể trong khoảng khi lấy Meghan. Công tước xứ Sussex bị tiếng rằng là người nhu nhược và sợ bà xã.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7