Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019 ,

Nhà đầu tư tiết lộ giá niêm yết căn hộ 3 phòng ngủ quy mô 111,8m2 tại công trình tương đương những căn hộ 90-100m2 nội thành khác cùng phân khúc.

Stellar Garden là một dự án kế hoạch của nhà đầu tư Công ti Cũ kĩ phần và Kinh doanh xây đắp Quang đãng Minh trong năm 2019. Đại diện tổ chức chắc chắn đã dành đa dạng đầu tư về tài chính và nhiệt huyết thi hành dự án. Cùng với đó, đơn vị bán ra các giảm giá lớn nhằm lôi cuốn đối tượng mua hàng. 

Theo chủ đầu tư, điểm thu hút tại Stellar Garden là các căn hộ 111,8m2 có 3 phòng ngủ có giá bán chỉ tương đương căn 90-100m2 ở những dự án khác.

"Chúng tôi đưa ra mức tính toán như vậy vì giá niêm yết căn hộ dự án trong khoảng 28,9 triệu một m2. Với cùng mức chi, đối tượng mua hàng có thể sở hữu một căn có quy mô lớn hơn khoảng 15 - 20%", thây mặt chủ đầu tư nói. 

polyad

Phối cảnh dự án Stellar Garden. 

Với diện tích lớn, 3 phòng ngủ và không gian sinh hoạt bình thường, căn hộ Stellar Garden có thể phục vụ phổ thông mục đích sử dụng khác biệt. Khác biệt, không gian rộng thích hợp với các gia đa thế hệ, vừa bảo đảm có môi trường sinh hoạt thông thường lại vừa có không gian riêng phục vụ mỗi tư nhân.

Công trình cũng sở hữu vị trí đắc địa tại số 35 Lê Văn Thiêm, huyện Thanh Xuân. Khu vực nơi tập trung phổ quát trụ sở, văn phòng, tập đoàn, đơn vị và cộng đồng dân cư đông đúc. Bên cạnh yêu cầu ở, căn hộ rộng có thể được sử dụng triệt để kết hợp làm cho văn phòng, giúp tiết kiệm chi tiêu, thuận tiện sắp xếp giữa cuộc sống gia đình và công tác.

"Kĩ năng đầu cơ sinh lời, môi trường đa dạng và địa điểm trung tâm của các căn hộ tại Stellar Garden thỏa mãn đòi hỏi trong khoảng mái ấm đông thành viên, cá nhân, hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam", chủ đầu tư cho biết. 

Giới địa ốc đánh giá việc sở hữu một căn hộ nội thành là nhân tố không dễ dàng, khác biệt là thuộc phân khúc cao cấp như tại Stellar Garden. Tổ chức xây dừng chọn xây dựng căn hộ có quy mô từ hơn 100m2 trở lên, chiều cao è cổ 3,1m, chiều rộng cửa 1,4m, hành lang rộng 2,9m. Điều này đem đến điểm hay phổ biến, khoáng đãng, đảm bảo sự đơn nhất và yên tĩnh cho dân cư giữa lòng Thủ đô. 

Stellar Garden chiếm hữu 100% căn 3 phòng ngủ là căn góc. Rất nhiều các phòng đều đón lượng ánh sáng và không khi thiên nhiên. Khu vực cửa sổ thiết kế theo phong cách "bay window" mở mang tầm nhìn, mang lại hiệu ứng môi trường, tăng tính thẩm mỹ, tăng tài năng đón ánh sáng vào phòng.

polyad

Phía bên trong căn hộ Stellar Garden.

Dường như, để tăng tính chắc chắn cho dự án, chủ đầu tư ứng dụng kĩ nghệ xây đắp Gangform tới trong khoảng Hàn Quốc với tài năng chịu động đất cấp 7, cấp 8, tăng hiệu quả phương pháp âm, cách thức nhiệt. Kĩ nghệ này còn đảm bảo tính thẩm mỹ khi căn hộ không có cột, trần cao thoáng, không có dầm chiếm diện tích.

Các kỹ sư dự án chọn lựa tường chịu lực bê tông thay vì tường gạch ở các dự án phổ biến phát triển hiệu quả chống thấm dột và cách âm hiệu quả. Chuỗi hệ thống lọc khí tân tiến cũng đưa không khí trong sạch đến phần lớn các khu vực từ tầng hầm, phòng khoa học, cầu thang máy... cho tới từng căn hộ.

"Tại Stellar Garden, chúng tôi dành rộng rãi diện tích dự án cho cảnh quan cây cỏ, sân chơi con nít, sân golf mini, lầu tinh tú, bể bơi ngoài trời. Cư dân cũng có thể chọn lựa nhiều nhân tiện ích giải trí tại trọng điểm thương mại, tập tành sức khỏe tại phòng gym với huấn luyện viên", thây mặt chủ đầu tư chia sẻ.

Stellar Garden dự định sẽ bàn giao căn hộ cho đối tượng mua hàng ngay trong năm 2019. Đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu sớm căn 3 phòng ngủ với giá đặt trước từ 968 triệu. Trong thời gian này, đối tượng mua hàng cũng được cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng với 65% giá trị căn hộ.

Thành Dương 

Tin tức công trình:

Đơn vị trả lời và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Phát hành và Kinh doanh Bất động sản Weland

Công ty phân chia: Grandland, An Phát, Homes real estate, Homevina.

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7