Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019 ,

Tòa nhà có môi trường sống xanh, các căn hộ sắp xếp có lí để có thể đón nắng, gió tự nhiên.

Dường như kinh tế sản xuất, những năm qua, thành phốThanh Hóa còn ghi dấu ấn bởi hàng loạt công trình hạ tầng đồng bộ và các khu thị trấn gương mẫu. Ngoài các sản phẩm truyền thống như đất nền, nhà phường, những căn hộ tầm thường cư với trọn vẹn nhân tiện ích đang dần đổi mới môi trường sống của đa dạng người.

Trong đó, Đông Bắc Tower tại số 81 Trường Thi, TP Thanh Hóa là một trong những dự án thông thường cư nổi trội với ưu điểm về vị trí đắc địa, thiết kế không gian sống mang phong cách Singapore và hệ thống nhân tiện tích phong phú, toàn vẹn.

Được xây dựng và sản xuất bởi Tổng tổ chức kinh doanh Thương nghiệp và Xây dựng Đông Bắc, Đông Bắc Tower gồm một khối nhà bình thường cư, khu nhà ở thương mại chia lô và các hạ tầng kỹ thuật phụ trợ. Trong khoảng công trình, dân cư dễ ợt di chuyển đến các nhà cửa lớn ở trọng tâm thị trấn như Vincom Plaza và siêu thị Coop Mart chợ Trường Thi, quảng trường Lam Sơn, tượng đài Lê Lợi, các bệnh viện, trên hè phố...

Dự án Đông Bắc Tower mang phong cách sống Singapore đến xứ Thanh

Đông Bắc Tower có địa điểm trọng điểm, gắn kết dễ dàng. Hotline: 0986.26.27.28. Website:

Đông Bắc Tower có quy mô 13 tầng nổi, 2 tầng hầm và một tầng sinh hoạt tập thể. Công trình bao gồm 281 căn hộ, kiến tạo kết hợp, tân tiến và thân thương với không gian.

Các luôn tiện ích của tòa nhà được đầu tư đồng bộ gồm 2 tầng hầm để xe, tầng một bỏ ra cho trọng tâm thương nghiệp với các khu vực chợ, buôn bán, chợ nhanh, nhà hàng thưởng thức, phục vụ nhà băng... Dường như đó là các khu sinh hoạt đồng đội, sport, sân chơi trẻ thơ...

Tầng thượng tòa nhà là khu sinh hoạt tập thể, vườn dạo bộ trên cao, quán café view toàn thành phố; cùng chuỗi hệ thống 6 tháng máy tốc độ cao và 4 thang bộ. Theo thiết kế, chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết lập tiêu chuẩn cao, camera an toàn hoạt động 24/7.

"Là công trình bình thường cư phường hội, nhưng chúng tôi Để ý đến tiêu chuẩn sống nhằm đảm bảo đời sống cho cư dân. Tòa nhà được quy hoạch thiết kế theo phong cách Singapore, đảm bảo sự thuận lợi, thông minh, không gian sống xanh. Các căn hộ đều được thiết kế để đón nắng, đón gió và ánh sáng tự nhiên", thây mặt chủ đầu tư cho biết.

Hiện, các căn hộ được chào bán với giá trong khoảng 10 triệu đồng một m2, chia khiến 6 đợt thanh toán cởi mở, dưới sự hỗ trợ và bảo lãnh của Ngân hàng Vietcombank. Khách hàng có thể mượn tối đa tới 70% trong vòng 20 năm với lợi nhuận suất khuyến mãi năm trước tiên chỉ 4,8%.

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7