Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019 ,

Sau 6 bốn tuần lâm thời dừng xây dừng để thực hiện các thủ tục biến đổi công năng từ văn phòng, nhà đất sang khách sạn, nhà đất thì nhà cửa Tổ hợp khách sạn Hà Nội Golden Lake nằm bên bờ hồ Giảng Võ đã mở đầu xây dựng có khí thế trở lại sau khi Hà Nội chấp thuận vào ngày 29/5 mới đây.

Mua bán với báo chí tham gia buổi chiều ngày 11/6 tại công trường, ông Nguyễn Hữu Các con phố, cho biết, sẽ cố gắng thành lập để có thể chấm dứt nơi nghỉ ngơi dát vàng đầu tiên trên thế giới này tham gia 15/12/2019. song song, ông Trục đường cũng đã "bật mí" với chúng tôi vài thông tin bất ngờ về tòa khách sạn phủ tiến thưởng này.

Theo trưng bày, tòa nơi nghỉ ngơi cao 25 tầng đang được xây đắp trên khu đất tại góc tuyến đường Nam Cao và È Huy Liệu hướng ra hồ Ngọc Khánh. Tòa nhà có 4 tầng hầm (tầng hầm 1 có công dụng để xe ô tô, bách hóa; tầng 2 dành để xe máy; tầng 3, 4 có tính năng đỗ xe ô tô)

Từ tầng 1 đến tầng 5 có diện tích khoảng 5.000m2 là không gian ẩm thực Âu, Á, đơn vị sự kiện, chăm bẵm sức khỏe, spa, gym, bể sục...Từ tầng 5 đến tầng 25 là quy mô dành cho 441 phòng khách sạn cao cấp.

Đáng lưu ý là theo mách nhỏ của ông Đường là khoảng 5.000m2 bề mặt bên ngoài của tòa nhà được ốp bằng gạch phủ tiến thưởng (tương đương khoảng 50.000 viên gạch).

Nguyên nhân mà ông Con đường phủ vàng nơi nghỉ ngơi của bản thân mình là bởi ông muốn đem tới cho Thủ đô không chỉ là một khách sạn tuyệt vời, và phải có tên trên phiên bản đồ quả đât trước tiên phủ quà, và còn là một vật phẩm du lịch ấn tượng. Bởi theo ông, ngao du Việt Nam đang là lĩnh vực kinh tế mũi nhọn của tổ quốc và do chính người Việt tạo nên, thì cần phải có những sản phẩm ngao du rất dị để du khách nước ngoài khi tới Hà Nội thăm quan, thì đây cũng sẽ là nơi check – in của du khách.

Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 USD mỗi m2 - Ảnh 1.

Ông Trục đường cho biết có khoảng 5.000m2 tại tòa nhà được phủ gạch vàng, bao gồm cả bể bơi

Tôi lấy chả hạn như ở Hông Kông dù nơi nghỉ ngơi chỉ có 1 phòng được dát tiến thưởng toàn bộ nhưng vé tham quan đã là 25 đô la Mỹ, và ngủ 1 đêm mất đến 25.000 USD, con số rất đắt đỏ. Nhưng ở nơi nghỉ ngơi này thì giá phòng cũng chỉ bằng một khách sạn 5 sao tầm thường, ngả nghiêng trong khoảng 250 – 300 đô la/đêm.

Hình như, trên tầng 25 của khách sạn còn có một bể bơi vô cực được dát vàng ở độ cao 90m, đây cũng sẽ là điểm check – in hấp dẫn mà Thủ đô chưa có. Ông Tuyến phố cũng cho nhân thức thêm, khách sạn Golden Bay Đà Nẵng cũng đã chiến thắng với bể bơi vô cực dát vàng. Toàn bộ người đã tới ở khách sạn với công suất hiện tại lên đến 80% cho 1.000 phòng mà không mất một đồng giới thiệu rộng rải nào. Ông Trục đường còn có ý tưởnrg mời đầy đủ các đại sứ các nước ở vietnam và đại diện các hãng thông tấn nước ngoài ở 2 đêm không tính tiền tại nơi nghỉ ngơi, ông tin chắc sẽ không có một ai không chụp ảnh để đưa lên facebook, mạng xã hội của họ; và cũng là thời điểm quảng cáo cho Thủ đô tới nhiều người trên trái đất.

Khi được hỏi về dự toán chi tiêu xây đắp lên công trình phủ 5.000m2 gạch dát quà này, ông Con đường không mách nhỏ và cho rằng đó là bí mật buôn bán. Nhưng ông cho biết dù khách sạn rất quý phái, dịch vụ cao cấp nhất nhưng giá phòng chỉ tương đương nơi nghỉ ngơi 5 sao chung.

Đương nhiên, ông bật mí để xây dựng một khách sạn 5 sao phổ biến, không có trang bị quà có diện tích 440 phòng như nơi nghỉ ngơi này mất chừng 250 triệu USD. Chả hạn như khách sạn Mariot quy mô 450 phòng có chi tiêu hạn độ 270 triệu USD. Cho nên một nơi nghỉ ngơi được phủ tiến thưởng sẽ còn tốn tiền hơn. Để tạo ra được những viên gạch tráng vàng có tuổi thọ vĩnh cửu theo thời gian của một khách sạn hàng trăm năm là một nhân tố, và rất rủi ro vì thế ít người khiến. Những viên gạch tráng quà ở nơi nghỉ ngơi này đã được nhúng tham gia axit đặc nên sẽ có độ bền cao.

Ông Con đường còn cho biết thêm, nơi nghỉ ngơi sẽ được cơ quan Wyndham Hotel Group (USA) điều hành với thương hiệu Dolce – nhãn hiệu cao cấp nhất của cơ quan này. Hiện tổ chức này đang điều hành đến 9000 tòa nhà với khoảng 600.000 phòng trên khắp thế giới.

Một số hình ảnh thực tế khách sạn đang thành lập ngày 11/6:

Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 USD mỗi m2 - Ảnh 2.

Tòa nơi nghỉ ngơi đang được xây dựng, có giá sàn căn hộ 6.500 USD/m2

Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 USD mỗi m2 - Ảnh 3.

Bên ngoài tòa nhà bắt đầu được phủ gạch dát vàng

Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 USD mỗi m2 - Ảnh 4.

Tòa tháp xây dựng tại góc tuyến đường Nam Cao và È cổ Huy Liệu, nhìn ra hồ Giảng Võ huyện Ba Đình

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7