Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019 ,

Thị trường vn nằm trong nhóm quốc gia đóng góp 10% doanh thu toàn cầu (tương đương 1,4 tỷ đô la) cho Corteva Agriscience.

Sau khi tách ra từ phòng ban nông nghiệp của Cơ quan DowDuPont (Mỹ) và niêm yết trên sàn chứng khoán New York tham gia đầu tuần này, đại diện tổ chức kinh doanh Corteva Agriscience khẳng định sẽ chi thêm một khoản tiền lớn để mở mang quy mô hoạt động tại hoạt động mua bán Việt Nam. Không bật mí con số cụ thể, nhưng ông Peter Ford, người đứng đầu tổ chức kinh doanh này tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cho nhân thức vietnam là mảnh ghép cần thiết trong ý tưởnrg thúc đẩy doanh thu toàn cầu.

"vn năm ngoái cùng 15 đất nước châu Á khác đóng góp hơn 10% số tiền thu về từ việc bán sản phẩm, tương đương khoảng 1,4 tỷ đô la Mỹ, trong khi những năm lúc trước chỉ trên dưới 8%. Chúng tôi thấy được tiềm năng phát triển với tốc độ cao và những yếu tố thú vị tại thị trường này như lực lượng công trạng nông nghiệp lớn, các tiến bộ kỹ thuật khoa học đang dần phổ biến, khí hậu và thổ nhưỡng dễ dãi (khác biệt tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long) để phát hành các loại giống lai chủ lực như gạo, ngô...", ông Peter cho hay.

Chiến tranh thương mại leo thang làm cho hoạt động của Corteva Agriscience tại China có thể không như kỳ vọng. Bởi thế, công ty này cũng đang cân nhắc về kỹ năng dịch chuyển dòng vốn đầu cơ vào Việt Nam để hạn chế giễu ảnh hưởng theo khuynh hướng thông thường.

Nông trại của Corteva Agriscience.

Nông trại của Corteva Agriscience.

Theo ông Peter, nông nghiệp vietnam đang có sức hút rất lớn với các công ty nông nghiệp, dù số liệu thống kê đa phần cho thấy cơ cấu kinh tế đang theo hướng giảm dần tỷ lệ ngành nghề này. Điều này minh chứng bằng việc một vài tập đoàn nội địa bắt đầu đầu cơ bài phiên bản để phát triển nông nghiệp công nghệ cao, khép kì lạ chuỗi giá trị các item đặc trưng như lúa gạo, cây ăn trái, gia súc gia cầm... Hình như đó, các đơn vị ngoại như Mỹ và Nhật cũng cũng liên tục rót vốn bằng cách thức mua cổ hủ phần, trao đổi sáp nhập, xây cất tổ chức kinh doanh riêng.

Tuy nhiên, chủ tịch Corteva Agriscience châu Á - Thái Bình Dương cho nhân thức hồ hết công ty nông nghiệp nước ngoài đều phải đương đầu với nhị yếu tố lớn khi xâm nhập sâu vào hoạt động mua bán vietnam là dân cày thấp thỏm về chất lượng giống cây trồng mới và hạn dè bỉu vốn đầu tư để tiếp xúc các phương án làm việc đương đại.

"Tài chính chúng tôi rót tham gia trong thời gian tới sẽ tập trung giải quyết các điều này cho dân cày vietnam, thử nghiệm và tăng nhanh kiếm được thức cho họ về hạt giống lai mới; canh tác dành dụm môi trường, giám sát vùng trồng bằng máy bay không người lái... với chắc chắn năng suất tăng tới 15%", vị này nói.

Corteva Agriscience tiền thân là phòng ban nông nghiệp của Công ty DowDuPont (Mỹ), hoạt động tại hơn 140 non sông. Công ti tập trung phát hành các phương án làm việc nông nghiệp công nghệ cao và các loại giống chuyển đổi gen như lúa, ngô, đậu tương... để thích nghi với vấn đề kiện vùng trồng khắc nghiệt. Corteva trở thành một trong những công ti nông nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán New York khi niêm yết vào ngày 3/6 với giá 26,5 USD mỗi cỗ phiếu.

Phương Đông


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7