Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019 ,

Công thức viết content Bất động sản 1: Before – After – Bridge

– Before: Cuộc sống ở thì hiện tại.

– After: Cuộc sống ở thì mai sau.

– Bridge: Chế độ để cuộc sống hiện tại được cải thiện và cuộc sống mai sau tốt đẹp hơn.

Công thức viết content BĐS này có thể dùng theo phổ biến bí quyết khác nhau, tùy thuộc vào chiến dịch marketing của bạn là gì. Chẳng hạn, bạn đang viết một bài trên website và nhắm vào đối tượng hiền thê chồng trẻ có yêu cầu sắm nhà nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép.

Đầu tiên, hãy nêu thực trạng bất cập cảnh nhà thuê, nhà mướn kèm với tất cả sự bất tiện và chi phí đắt đỏ về vĩnh viễn. Sau đó, hãy giúp người đọc hình dung cảnh xa một ngôi nhà mơ ước: căn nhà êm ấm với diện tích vừa đủ, vừa đủ tiện lợi và thoải mái cho thê thiếp chồng trẻ.

5 cong thuc viet content bds an tuong cho nguoi khong gioi viet (p.1)

Vấn đề này tạo cho khách hàng cảm giác hài lòng và ấm áp. Nhiệm vụ sau cuối mà người viết content bất động sản phải khiến cho là đưa ra biện pháp hiện thực hóa mai sau tốt đẹp đó. Hãy trình bày những công trình tầm trung với đa dạng chính sách bán hàng và cho vay khuyến mãi bỏ ra cho cung phi chồng trẻ.

Công thức viết content này yêu cầu bạn phải thông đạt được tâm lý và yêu cầu của đối tượng mua hàng tiêu chí. Những bài viết tiến công trúng tâm lý của người đọc chắc chắn sẽ thu hút được sự lưu ý và đi vào tâm tưởng của họ.

Công thức viết content BĐS 2: Problem – Agitate – Solve

– Problem: Những trở ngại mà đối tượng mua hàng chỉ tiêu đang gặp mặt phải.

– Agitate: Hệ quả có thể xảy ra giả dụ điều không được khắc phục đúng.

– Solve: Bí quyết giải quyết.

Đây cũng là một trong những công thức viết content cho marketing BĐS khá hiệu quả và được sử dụng phổ thông, cũng là phần mở mang thêm từ công thức Before – After – Bridge. Thay vì vẽ ra một mai sau tươi sáng hơn khi nhân tố đã được giải quyết, thì ngược lại ở công thức này, bạn sẽ đưa ra một mai sau “u ám” ví như nhân tố vẫn tiếp tục, nếu như họ không đưa ra quyết định đúng đắn.

5 cong thuc viet content bds an tuong cho nguoi khong gioi viet (p.1)

Tiếp tục lấy ví dụ đôi hoàng hậu chồng trẻ có nhu cầu tìm nhà. Hãy viết nên sườn cảnh khan thảng hoặc nhà ở giá rẻ, hay chính sách thắt chặt tài chính của vài nhà băng lớn. Những ngân sách hỗ trợ của Nhà nước ngày càng trở lên khó khăn hơn…

Những tin tức như trên sẽ ảnh hưởng đến người đọc cảm thấy lo sợ ví như không quyết định kịp thời, thôi thúc họ phải hành động khẩn trương hơn. Lúc này hãy đưa “đồn đại cứu sinh” cho họ: các cách thức, chương trình cung cấp vốn đầu tư cung cấp thê thiếp chồng sắm nhà từ thời gian khăng khăng.

Công thức viết content BĐS 3: Attention – Interest – Desire – Action (AIDA)

– Attention:Lôi cuốn sự chú ý của khách hàng chỉ tiêu.

– Interest: Qui định rất dị khiến khách hàng cảm thấy thích thú.

– Desire: Ích lợi và chức năng mà vật phẩm sẽ đem lại cho khách hàng.

– Action: Kêu gọi, thôi thúc đối tượng mua hàng hành động.

Với công thức viết content bất động sản AIDA này, tiêu đề là yếu tố bạn cần phải đầu tư phổ quát nhất. Tiêu đề phải thực thụ thu hút, gây ấn tượng với người đọc ngay thức thì. Đối với ví dụ bài viết cho hiền thê chồng trẻ tậu nhà đất trên, bạn có thể đặt những tiêu đề như: “Bước đến ngôi nhà trong mơ tiện lợi hơn”.

5 cong thuc viet content bds an tuong cho nguoi khong gioi viet (p.1)

Phương pháp tiếp xúc rất dị mà bạn có thể viết là đề cập tới tình hình hoạt động mua bán nhà ở, những phản hồi về hoạt động mua bán vốn trong thời điểm vừa mới đây… Những con số thống kê sẽ đưa ra bức chụp chân thật cũng như tạo độ tin cậy một mực với người đọc, trong khoảng đó thuận lợi thu hút sự đon đả của họ đối với bài viết.

Sau đó, bạn đưa ra các chương trình giảm giá đặc biệt đang được áp dụng với một vài công trình. Hãy kêu gọi người đọc đăng ký vào biểu mẫu để nhận được thông tin cụ thể về chương trình này. Phương pháp này sẽ giúp bạn có rộng rãi tin tức về khách hàng tiềm năng, nắm bắt rõ hơn yêu cầu của họ để đưa ra lời trả lời tốt nhất.

(Còn tiếp…)

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7