Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019 ,

Đầu 04 tuần 6/2019, DHA Corp đã báo cáo ra thị trường dự án căn hộ hạng sang D-Homme với phổ thông tiện ích chưa từng hiện ra tại trọng điểm Cửa hàng Lớn.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 1.

D-Homme nằm trên mặt tiền đại lộ Hồng Bàng, tại giao lộ 3/2 - Hồng Bàng - Minh Phụng, ngay trọng điểm Cơ sở Lớn. Dự án này có diện tích 30 tầng, cao 120m, với gần 500 căn hộ được kiến tạo chuẩn "may đo" cho mái ấm Việt. Khi hoàn thành, đây sẽ là dự án căn hộ cao hàng đầu tại trọng tâm Chi nhánh Lớn.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 2.

D-Homme được thiết kế theo kiến trúc hình chữ Nhân (人) với ban công uốn lượn. Theo kiến trúc sư trưởng cửa dự án, kiến trúc chữ Nhân (人) phục vụ được yêu cầu mà nhà đầu tư đề ra: một mặt phải đủ khác lạ để có thể biến thành một biểu tượng mới về kiến trúc của khu Tây thị trấn, mặt khác phải hài hòa và tôn vinh được lịch sử 300 năm của Cơ sở Lớn.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 3.

Kiến trúc hình chữ Nhân (人) của D-Homme có thể khiến cho tăng chi tiêu xây đắp do kiến tạo tinh vi cũng như giảm diện tích thương phẩm, nhưng đảm bảo 100% căn hộ tại dự án đều đạt tiêu chuẩn hạng sang: các căn phòng tại hầu hết căn hộ đều được tiếp sáng và gió tối đa theo phương ngang, hành lang hình chữ Nhân (人) rộng 1m8 chuẩn 5 sao thông nhau bảo đảm khí tươi tham gia từng căn hộ, è nhà cao xấp xỉ 3m.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 4.

Khác biệt, toàn bộ các căn hộ đều sở hữu căn bếp kiến tạo đóng. Theo nhà đầu tư, căn bếp này được kiến tạo "may đo" chuyên biệt cho tinh hoa của nền ẩm thực Việt với các món ăn dậy mùi lôi cuốn: giết mổ kho, cá kho, canh chua, bún mắm nêm, bún đậu…

Kiến tạo bếp đóng giúp giữ vững toàn thể mùi giải khát không để bay ra ám mùi tham gia đồ dùng trong phòng khách khi đun nấu. Đông đảo mùi bay ra khi nấu bếp đều được xử lý bằng máy hút mùi hoặc thoát ra hướng lô gia.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 5.

Ngoài kiến trúc rất dị, D-Homme còn sở hữu khu vui chơi theo mô hình nhà thờ trên không, có quy mô 5 tầng, rộng 25.000 m2. Thay vì bê nguyên mô phỏng các trọng tâm thương nghiệp tầm thường tại vietnam thì chủ đầu tư lại phải lựa chọn phương thức tái hiện lại chân thật những con nhà thờ của Cửa hàng Lớn trên không trong trọng điểm thương nghiệp này.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 6.

Điểm nhấn của khu trường học trên không là những con phường cá tính theo đẳng cấp Hồng Kông trên tầng 3 và khu ẩm thực tụ họp đủ những nhãn hiệu ẩm thực trứ danh của khu Hội chợ Lớn trên tầng 4.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 7.

Là căn hộ hạng sang, D-Homme còn sở hữu tổ hợp hồ bơi liên hoàn với hồ bơi resort giữa khuôn viên tiệm tạm hóa cây cỏ và nhà hàng Chill Bar trên độ cao 120m. Đây là tổ hợp hồ bơi cao bậc nhất tại khu trọng tâm Mini Lớn.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 8.

Ngoài hồ bơi trên đỉnh tòa nhà, D-Homme còn có khu hồ bơi điện phân đồng tại tầng 5. Được biết đây là một trong những dự án căn hộ chiếm hữu hồ bơi sử dụng công nghiệp điện phân đồng - loại hình hồ bơi tân tiến bậc nhất ở thời gian hiện tại. Sử dụng công nghiệp này, vừa có thể tiệt trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm nhận được sự thanh khiết của nước, đồng thời không gây kích ứng khô da như các hồ bơi dùng clo.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 9.

Các một thể ích bỏ ra cho trẻ con cũng được chú tâm tại công trình với khu raining zone cùng hồ bơi biển hồ, bên những bờ cát trắng phau bằng composite mềm, đầy sao biển và những hàng dừa vi vu cho con trẻ dễ chịu vui chơi, chạy nhảy đầm mà không sợ ngã bị đau.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 10.

Ngoài khu hồ bơi, trên đỉnh tòa nhà, DHA Corp còn đầu cơ những nơi công cộng ngoài trái đất 4D tái hiện lại công đoạn hiện ra vũ trụ và trái đất, tại đó con trẻ có thể khám phá, học hỏi để phát hành trí óc.

Theo thây mặt nhà đầu tư, ngoài các tiện thể ích trên DHA Corp còn trang bị hàng loạt các tiện thể ích được "may đo" cho từng thành viên trong từng mái ấm.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7