Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019 ,

Ngày 7/6/2019, Chứng khoán Nhà băng Đầu cơ và Sản xuất vn (BSC, mã chứng khoán BSI) vừa được UBCKNN cấp phép đủ điều kiện phát hành sản phẩm chứng quyền đảm bảo (Covered Warrant - CW) ra hoạt động mua bán. Theo đó, Chứng khoán BSC chính thức phát triển chứng quyền lần đầu ra công chúng trong khoảng ngày 10/6/2019 tới ngày 12/6/2019.

Trong đợt phát hành này, Chứng khoán BSC lên tiếng sẽ sản xuất chứng quyền MWG – mã chứng khoán của CTCP Đầu cơ Quả đât Di động trong công đoạn đầu mở bán item với số lượng phát hành 1 triệu doanh nghiệp, giá 2.000 đồng. Theo BSC, Quả đât Điện thoại là nhà bán lẻ số lớn tại vn về doanh thu và lãi, với màng lưới hơn 2200 cửa hàng trên toàn quốc. MWG vận hành các chuỗi bán từng cái thegioididong.com, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh. Hình như, MWG còn mở rộng ra hoạt động mua bán nước ngoài với chuỗi bán lẻ trang bị dế yêu Bigphone tại Campuchia.

Nói về CW, Chứng khoán BSC nghĩ rằng đây là một vật phẩm mới được hoạt động mua bán chờ đợi và kỳ vọng sẽ giúp thị trường chứng khoán vietnam có thêm đa dạng cơ hội đầu cơ. Với chứng quyền đảm bảo, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra vài tiền thuở đầu bé dại hơn phần lớn so với việc sắm chứng khoán cơ sở vật chất, do giá chứng quyền thường thấp hơn phổ biến lần so với giá cơ sở. Dĩ nhiên, các nhà đầu tư có thời cơ chiếm được khoản lãi tiềm năng lớn khi giá cổ phiếu tăng, đặc biệt ở những hiện trạng giá cũ kĩ phiếu hạ tầng lớn hơn so với giá thực hiện, đồng thời số lỗ giả dụ có cũng trong phạm vi giới hạn nhân thức trước.

Là thành viên của Nhà băng Đầu cơ và Phát triển Việt Nam (BIDV) và đi cùng thị trường trong khoảng những ngày đầu tiên, được BIDV cung cấp về mọi mặt từ khâu trả tiền đến nền móng công nghệ tin tức… Chứng khoán BSC là một trong những CTCK phát hành vật phẩm chứng quyền có đảm bảo đợt đầu tiên.

Theo pháp luật, nhân tố kiện để các CTCK tham gia sản xuất CW là vốn vấn đề lệ và vốn chủ sở hữu tối thiểu 1.000 tỷ đồng, không có lỗ lũy kế, được cấp phép hoàn toản các nghiệp vụ buôn bán chứng khoán. Các công ty này phải không bị đặt trong hiện trạng cảnh báo, lâm thời dứt hoạt động, đình chỉ hoạt động hoặc trong quá trình hợp nhất, sáp nhập, giải thể, phá sản, thông báo nguồn vốn của năm liền trước đã được kiểm toán bởi công ty kiểm toán được chấp nhận không có ko kể. Ký quỹ chứng khoán cơ sở hoặc tiền để bảo đảm trả tiền cho đợt chào bán tại ngân hàng lưu ký chẳng phải là người có can dự.

Cách đây không lâu, Chứng khoán SSI (SSI) cũng phát đi thông báo sẽ sản xuất 6 mã chứng quyền có bảo đảm (CW) dựa trên 4 mã chứng khoán hạ tầng gồm Tập đoàn FPT (FPT), MWG, MBBank (MBB) và Công ty Hòa Phát (HPG), với các kỳ hạn trong khoảng 3 đến 6 bốn tuần. Chi tiết, CW đối với FPT và HPG sẽ có 2 kỳ hạn là 3 bốn tuần và 6 bốn tuần, khối lượng mỗi loại là 1 triệu công ty; với MBB là 3 bốn tuần với khối lượng dự định là 3 triệu đơn vị; với MWG là 6 tháng với 1 triệu đơn vị.

Túc Mạch

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7