Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019 ,

Shark Tank mùa thứ 3 đã chính thức phát động, đón nhận một tin đáng mừng khi Công ty Tân Hoàng Minh đi cùng, trở thành nhà tài trợ chính cho chương trình. Xin ông san sớt về nguyên nhân Tân Hoàng Minh tham gia đầu tư vào chương trình Shark Tank - Thương Vụ Bạc Tỷ? 

Tập đoàn Tân Hoàng Minh là một tổ chức có bề dày hoạt động đến hơn 25 năm với nhiều chủng loại các cấp nghề kinh doanh như vận tải hành khách bằng xe taxi, đóng chai và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, tạo ra bất động sản, nơi nghỉ ngơi và văn phòng cho thuê…. Trong đó, tại mỗi ngành buôn bán, Tổ chức Tân Hoàng Minh đều đạt được những thành công đáng ghi kiếm được. Khác biệt, Tân Hoàng Minh hiện là một trong những Công ty bất động sản bậc nhất tại vn.

Hơn ai hết, Cơ quan Tân Hoàng Minh nắm bắt rõ những gian nan, thử thách khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp và thử sức tại một ngành nghề kinh doanh hoàn toàn mới. Cho nên, Tân Hoàng Minh muốn cung cấp những tư nhân, đơn vị trẻ đang trong giai đoạn khởi nghiệp, chắp cánh cho những ước mơ startup được bay cao, bay xa là tâm nguyện của tôi cũng như tôn chỉ hoạt động của Công ty Tân Hoàng Minh. Chúng tôi xem đó là bổn phận với thị trấn hội và tập thể trên nhân cách một tổ chức đang hoạt động tại hoạt động mua bán vietnam. 

Nhắc tới Tân Hoàng Minh là nhắc tới BĐS cao cấp. Xin ông chia sẻ về câu chuyện những ngày đầu khởi nghiệp của bản thân mình, động lực nào đã giúp ông dẫn dắt Tân Hoàng Minh vượt lên những thử thách và kiên định đeo đuổi phân khúc bất động sản hạng sang? 

Bây giờ, nhắc đến Tân Hoàng Minh thì người ta sẽ nghĩ ngay tới BĐS cao cấp, nhưng cũng có đông đảo người lại tuyệt hảo với Tân Hoàng Minh bởi nhãn hiệu taxi V20, đây là lĩnh vực mà Tân Hoàng Minh đã khá chiến thắng khi tạo được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực vận vận chuyển hành khách công cộng. Thời điểm đó, Taxi V20 đã gây bão cho hàng loạt các đối thủ cạnh tranh, và chia thành thói quen cho khách hàng khi có ý định sử dụng taxi là sẽ nghĩ ngay tới taxi V20. 

Rồi một ngành nghề kinh doanh khác của Tân Hoàng Minh cũng gây được tiếng vang lớn ở thời gian thành lập công ty để khởi nghiệp đó là nhãn hiệu mây tre đan Ratex. Các item mây tre đan Ratex gần như hiện ra ở khắp mọi nơi và được xuất khẩu ra 1 số nước trên thế giới. Hầu hết các sản phẩm của Tân Hoàng Minh đều được bình chọn cao về chất lượng và được hoạt động mua bán sắp có. 

Khi tôi quyết định dừng 2 hoạt động buôn bán đang gặt hái phổ thông chiến thắng để đổi hướng sang khiến cho BĐS cao cấp, phổ biến người đã cảm thấy tiếc nuối bởi để tạo dựng được một thương hiệu thành công và có chỗ đứng trên thị trường là một yếu tố chẳng phải dễ mà tôi lại trong khoảng bỏ. Tất nhiên, tư tưởng của tôi lúc đó không đơn thuần chỉ là khiến cho buôn bán và thu lãi cho mình bản thân mình, mà tôi muốn khiến được phổ biến vấn đề có ý nghĩa hơn cho số đông và xã hội. 

Chính vì vậy, tôi đã quyết định chuyển hẳn sang khiến cho bất động sản, bởi tôi nghĩ rằng chỉ có bất động sản mới có thể sản xuất những nhà cửa đẹp và có trị giá có thể làm thay đổi diện mạo của non sông. Với chúng tôi, một công trình cao cấp phải có địa điểm ở trọng tâm, chất lượng xây đắp đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ vững bền của tòa tháp lâu dài, vật liệu hoàn thành và trang thiết bị nội thất phải thanh lịch, tiến bộ. 

Những tòa tháp của Tân Hoàng Minh đều không thuần tuý chỉ là những nhà cửa nhà ở chung mà sẽ là những tòa tháp kiến trúc nghệ thuật góp phần điểm tô thêm dung mạo cho thủ đô Thủ đô. Tâm niệm đó đã khiến cho tôi quyết định theo đuổi và sản xuất phân khúc "kén khách" này.

Chia sẻ về triết lý kinh doanh, khởi nghiệp của ông chủ tập đoàn Tân Hoàng Minh - Ảnh 1.

D'. Le Pont D'or - Top 10 khu nhà ở đáng sống tại vietnam 2018.

Nguyên tắc buôn bán của ông là gì? 

Triết lý buôn bán của tôi là một tổ chức BĐS muốn sinh tồn và tạo ra thì chỉ có con đường độc nhất vô nhị là phải có đạo, có phúc, là phải khiến ra item chất lượng cao nhất. Sản phẩm đến với người tiêu xài đầu tiên phải đẹp vì người tiêu xài nhận mặt đầu tiên bằng ánh mắt. Cái đẹp là cơ chế bên ngoài còn nội dung, chất lượng bên trong là nhân tố quyết định sau cuối. Chất lượng cao là vừa đẹp, vừa bền vững. Một item đắt tiền, nghĩa là một vật phẩm chất lượng tốt, thì phải hội tủ đủ 2 yếu tố là chất lượng và cơ chế.

Tôi buôn bán đã được 35 năm, tôi nhân thức rõ xây tòa nhà 2-3 năm thì thu lợi bao nhiêu và xây 10 năm thì lãi còn bao nhiêu. Kinh doanh thành công phải có ái tình, đam mê, nhưng có thực mới vực được đạo. Nhà doanh nghiệp sau cùng phải tính đến hiệu quả. Tôi yêu, tôi làm nhưng phải có hiệu quả, đó là nguyên tắc của tôi. Tôi không khiến nghệ thuật vị nghệ thuật mà nghệ thuật vị nhân sinh, vì loài người, như thế mới có trị giá.

Với kinh nghiệm 35 năm trong ngành, ông đánh giá thế nào về tiềm năng khởi nghiệp ở hoạt động mua bán BĐS hiện giờ, có còn phổ thông thời cơ cho khách hàng trẻ nhập cuộc? 

Tôi bình chọn đây là một ngành nghề tiềm năng và còn phổ quát thời cơ cho người mua startup khởi nghiệp ở ngành nghề này. 

BĐS cũng giống như bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào, luôn cần có những ý tưởng mới lạ, lạ mắt. Bởi đối tượng mua hàng của chúng ta càng ngày càng tinh tế hơn, yêu cầu cao hơn về vật phẩm mà họ sẽ chiếm được, đặc biệt là các sản phẩm BĐS. Bạn dạng thân tôi cũng nhận thấy những tiềm năng nhất định trong ngành nghề mà bản thân mình đang hoạt động buôn bán và tôi cũng không dứt tò mò, học hỏi và ứng dụng những công nghệ hiện đại, tân tiến để mang lại những trị giá tốt nhất cho các tòa tháp của bản thân. 

Chính bởi vậy, trong Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 3 năm nay, tôi rất chờ đợi sẽ có nhiều bạn startup đưa ra được những ý nghĩ đó hay, rất dị trong ngành nghề BĐS. Tôi tin chắc với những giới trẻ có niềm đam mê, tâm huyết và có tư duy sáng tạo sẽ có được những thắng lợi một mực trên hoạt động mua bán bất động sản.

Xin cám ơn ông.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7