Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019 ,

Cây nha đam

Đây là một trong những loại cây dễ trồng, có thể trồng loanh quanh nhà hoặc chậu để bên trong nhà. Một trong những đặc điểm của nha đam là nó như một “chiếc máy báo hiệu ô nhiễm” không khí phê chuẩn các đốm nâu hiện ra trên thân cây. Nếu không khí bao quanh ô nhiễm vượt quá mức cho phép, cây nha đam sẽ sinh ra càng phổ thông đốm nâu. Hình như việc “báo hiệu”, nha đam còn có tính năng tốt trong việc lọc khí, vứt bỏ các chất độc hại. Không chỉ vậy, đây còn là loại cây phong thủy trồng trong nhà rất tốt cho bạn nào đang muốn có ý thức vững chắc, sự sáng láng trong công việc hiện nay.

cay phong thuy trong trong nha giup loc khi, hut am

Cây nha đam có chức năng lọc khí tốt

Cây lan ý

Cây lan ý còn được gọi là cây bạch môn hay vĩ hoa trắng, là một loại cây phong thủy trồng trong nhà không xa lạ. Loài cây này Biểu tượng cho “niềm hạnh phúc của thanh nữ”, nghĩa là giả dụ bạn trồng cây lan ý thì vui vẻ và tình ái sẽ chứa chan trong ngôi nhà bạn.

Cây lan ý không chỉ hút độ ẩm mà còn yếu tố hòa không khí và tàn phá các tế bào nấm mốc trong nhà. Cây lan ý phát triển tốt nhất ở nhiệt độ 18 độ C.

Cây nguyệt quế

Lâu nay quần chúng đều coi cây nguyệt quế là tượng trưng của quang vinh, chiến thắng và quyền uy. Đây cũng là loại cây phong thủy trồng trong nhà phổ quát nhất, đặc biệt với những mái ấm có con cái đang trong công đoạn thi cử, với mong muốn thi cử đỗ đạt.

Dường như đó, cây nguyệt quế còn giúp thu nhận độ ẩm không khí, phát triển một không gian khô thoáng, thoải mái trong nhà.

Cây Lưỡi Hổ

Trong nhân tố kiện ánh sáng thấp, cây Lưỡi Hổ phát hành rất mạnh nên đây được xem là người tìm việc sáng giá để trồng trong nhà. Việc chăm nom cây cực kì dễ chơi. Mỗi tuần chỉ tưới cho cây 2 lần là được. Dường như, cây này còn được phổ quát người lựa chọn trồng cảnh trong nhà vì nó có công dụng lọc bỏ phổ biến chất độc hại trong không khí như: fomandehit, benzen, tricloetylen, xylen và toluen.

Trong phong thủy, chính hình ảnh của những chiếc lá đơn, cứng mọc thẳng mà Lưỡi Hổ là loại cây biểu trưng cho sự mạnh mẽ, chống lại vấn đề xui không may và mang tới hên cho gia chủ.

cay phong thuy trong trong nha giup loc khi, hut am

Cây lưỡi hổ có tác dụng hút ẩm và vứt bỏ phổ quát chất độc hại trong không khí

Những yếu tố nên hạn chế khi trồng cây phong thủy trong nhà

  • Cần để ý những cây phong thủy có chứa chất độc, bạn không nên để trẻ nhỏ dại và thú cưng xúc tiếp với nhựa của cây.
  • Không nên trồng cây có tán lớn, sum sê trước cửa nhà sẽ khiến khoảng không phía trước tăm tối, ngăn ánh sáng tự nhiên tham gia cửa chính và khuất góc nhìn của bạn.
  • Không nên chọn các loại cây có tính âm như cây thuộc họ quyết, họ cát đằng vì nếu chúng sống tốt thì có tức là trong nhà bạn có âm khí, không được tinh khiết.
  • Số cây cối thích hợp: ví như trồng cây ở trước cửa nhà, lối đi vào nhà hay sân vườn, bạn không nên trồng một cây.
  • MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7