Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019 ,

Forest on the sand - Quá trình 2 của công trình Flamingo Cát Bà Beach Resort với những căn vi la trên đảm đang trọng không chỉ góp phần cung ứng thêm môi trường nghỉ ngơi cho Cát Bà mà còn tạo nên sức hấp dẫn trong khoảng giới đầu cơ bất động sản khu vực Miền Bắc.

Hàng quán đang ký tạm trú: Chất lượng hạn giễu cợt, nguồn cung nhỏ giọt

Theo ghi nhận trong khoảng Sở Văn Hóa, Thể thao và Ngao du thức giấc Hải Phòng, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2019, tổng số lượt khách du lịch tới với Cát Bà đã đạt mốc 338.500 lượt khách, mức phát triển lên tới 32,74% so với cùng kỳ; trong đó khách quốc tế ước đạt 210.200 lượt khách, tăng 30,8%, khách nội địa ước đạt 128.300 lượt khách, tăng 36,05% so với cùng kỳ. Dường như doanh thu phục vụ đang ký tạm trú, thưởng thức ngao du ước đạt 173,5 tỷ đồng, cũng tăng 38,13% so với cùng kỳ.

Mặc dầu du lịch vững mạnh ấn tượng tương tự nhưng hạ tầng đang ký tạm trú tại Cát Bà lại khá hạn dè bỉu về số lượng và chất lượng. Theo đó, trên đảo Cát Bà hiện có 233 cơ sở tạm trú với 4.340 phòng, trong đó có 1 khách sạn 4 sao, 2 nơi nghỉ ngơi 3 sao. Giá phòng tạm cư tại Cát Bà trong khoảng 800.000 đồng/phòng trở lên.

Tuy nhiên, đa phần cơ sở vật chất lưu trú tại Cát Bà đều thuộc phân khúc nhàng nhàng, diện tích nhỏ tuổi hoặc mang tính tư nhân, manh mún, tự phát. Ngoài ra đó, số lượng cơ sở vật chất đang ký tạm trú 4 - 5 sao lại trong trạng thái khan hiếm, cung chưa đủ cầu.

Thậm chí, năm 2019, để đề phòng việc thiếu chỗ nghỉ cho du khách, UBND quận Cát Hải đã vận động 200 nhà dân với 600 phòng chứng nhận cho du khách thuê khi ra đảo. Tất nhiên, con số này vẫn còn quá nhỏ xíu so với tiềm năng và ưu điểm cùng lượng khách vãn lai đến với Cát Bà đang vững mạnh mạnh qua từng năm.

Forest on the sand - Làn gió mới cho nhu cầu Resort cao cấp

Trước thực tiễn "cung không đủ cầu" của ngao du Cát Bà, các mô hình bất động sản nghỉ ngơi tại "Đảo Ngọc" có thời cơ lớn để phát hành, khác lạ là những công trình đang khai triển và chuẩn bị đi vào điều hành. Trong số này, Flamingo Cát Bà Beach Resort biến thành trọng tâm của khu vực với vị trí đắc địa cùng các loại hình vật phẩm nghỉ ngơi nhiều chủng loại, lôi cuốn sự quan tâm của giới đầu cơ.

Vẫn lấy ngẫu hứng trong khoảng phong cách kiến trúc xanh đã trở thành phiên bản sắc của thương hiệu Flamingo, tổ thích hợp nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* đầu tiên tại Cát Bà bao gồm ba tòa tháp được phủ xanh đến từng không gian sống. Dự án sở hữu những căn vi la trên cao sang trọng kết thích hợp phòng nghỉ ngơi tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống 156 phục vụ và tiện thể ích giải trí luôn chuẩn bị phục vụ những thưởng thức mới lạ của khách tham quan nội địa và quốc tế.

Trong khoảng chuỗi luôn tiện ích nghỉ dưỡng với những hệ thống Spa, xông hơi, bùn khoáng, khu massage, trị liệu, các dịch vụ làm cho đẹp hay tổ hợp Onsen, Gym, Yoga với hệ thống bể Massage nước, bể sục, bể tắm onsen liên hiệp sân vườn, dịch vụ gym, yoga… tới chuỗi luôn thể ích giải trí bao gồm trọng điểm vui chơi hiện đại bậc nhất cung cấp các dịch vụ nhiều chủng loại như Game Center, Night Club nở rộ… hay trung tâm tiêu khiển biển với câu lạc bộ du thuyền phong cách, bến du thuyền thanh lịch…

Giám đốc một đại lý phân phối bất động sản tại Hà Nội đánh giá: "Flamingo Cát Bà Beach Resort mặc nhiên không có địch thủ tại đảo Cát Bà, từ diện tích, địa điểm cho đến không gian nghỉ ngơi sành điệu và hiện đại. Trong mai sau không xa, sẽ có một lượng lớn khách du lịch khi đến với Cát Bà mặc định tới với resort này, khác biệt là dòng khách nước ngoài với nhu cầu vô cùng khó tính về chất lượng nghỉ ngơi. Dòng item nghỉ ngơi cao cấp tiếp theo tại Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ góp phần thay đổi diện mạo khu ngao du Cát Bà khởi sắc và phong cách hơn, cùng lúc mang tới thời cơ đầu tư, sinh lời lôi cuốn cho những chủ đầu tư bất động sản với tốc độ cao nhạy đón đầu thiên hướng."

Được nhân thức, nối tiếp những thành công của quá trình 1, thời kỳ 2 của công trình Flamingo Cát Bà Beach Resort với tòa Forest on the Sand sẽ chính thức được mở bán tham gia trung tuần 04 tuần 6 đến đây. Thông tin này gấp rút tạo nên sức hấp dẫn giới đầu tư BĐS tại khu vực Miền Bắc.

Ông Trương Xuân Quý, thây mặt chủ đầu tư dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort chia sẻ: "Ngay từ đầu tháng 5, chúng tôi đã liên tiếp nhận được hàng loạt cuộc gọi hỏi về giá tiền cũng như những thông tin cụ thể về công đoạn 2 của dự án, mà chi tiết là tòa Forest on the Sand với dòng item biệt thự nghỉ ngơi trên cao ưu việt và sành điệu. Thậm chí, trên mạng phố hội đã có những thông tin không thực sự đúng mực về dự án cũng như mức giá sàn. Cũng nhân thời điểm này, chúng tôi sẽ đưa những chính sách giảm giá lớn cùng đa phần quà có giá trị cho các đối tượng mua hàng thân mật đầu tư dự án".


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7