Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019 ,

Là thủ phủ công nghiệp của Việt Nam, Bình Dương hiện có 28 khu công nghệ và 10 cụm kĩ nghệ đang hoạt động.

Hiện nay, có hơn 50.000 các chuyên gia, cấp điều hành nước ngoài đang làm cho việc tại các khu kĩ nghệ này. Hàng ngũ chuyên gia thường được tổ chức chi trả một khoản ngân sách thuê nhà tương đối cao, ước lượng 600 - 1.000 đô la/ tháng tùy cấp bậc.

Trước đó, đội ngũ chuyên gia này chủ đạo làm cho việc tại Bình Dương và thuê nhà dồn vào một chỗ tại trục đường Lê Thánh Tôn, Thị xã 1 hay khu Thảo Điền. Tất nhiên, ngày một có đa dạng chuyên gia muốn tiết kiệm thời điểm chuyển di từ nơi ở tới nơi khiến việc, nên càng khiến nhu cầu thuê căn hộ gần các khu công nghệ tăng dần.

Căn hộ gần các khu công nghiệp Bình Dương sở hữu lợi nhuận cho thuê cao - Ảnh 1.

Thực tế, số dự án căn hộ cho thuê với dịch vụ khép kì quái, an ninh đảm bảo 24/7 phục vụ được đòi hỏi khó tính của gần 50.000 chuyên gia nước ngoài tại Bình Dương chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thăm dò có khoảng 3.000 căn hộ phục vụ chưa tới 6% của hàng ngũ khách hàng thuê căn hộ cao cấp.

Nguồn cung ít nên căn hộ cho thuê càng được giá. Yếu tố này lý giải vì sao tỷ suất sinh lời trong khoảng việc cho thuê các căn hộ vòng vèo khu công nghệ Bình Dương vượt xa Tp.HCM và được xếp vào kênh đầu cơ hoàn hảo giả dụ so với lợi nhuận suất ngân hàng.

Tại Thị trấn Mới Bình Dương, một công trình với hơn 400 căn theo chuẩn Nhật, gần đa dạng khu và cụm công nghệ, đang được cho thuê với tỷ suất lợi nhuận 9-10%/ năm. Hiện tại, các căn hộ 70m2 của công trình gồm 2 phòng ngủ có giá gốc khoảng 1,5 tỷ đồng có giá thuê 500 - 600 đô la/ bốn tuần. Theo nhà đầu tư, người mua căn hộ này phần lớn là các chủ đầu tư căn hộ để cho thuê.

Tại Thuận An, một công trình căn hộ tọa lạc mặt tiền đại lộ Bình Dương, cách khu kĩ nghệ VSIP 3 km, các căn hộ 1 phòng ngủ trống đang cho thuê được 8 triệu/tháng, các căn hoàn thiện nội thất cũng cho thuê được 10 - 12 triệu/ bốn tuần. Được nhân thức các căn 1 phòng ngủ tại công trình này có giá sàn khoảng 800 triệu - 1 tỷ đồng.

Tại khu vực thị thị trấn Dĩ An, Bình Dương, Block Charm Plaza đã đưa vào dùng thuộc công trình Charm City chiếm hữu vị trí gần khu kĩ nghệ Sóng Thần, VSIP và giáp Tp.HCM qua quận Thủ Đức đang có hiệu suất sinh lời lên đến trên 10% mỗi năm.

Căn hộ gần các khu công nghiệp Bình Dương sở hữu lợi nhuận cho thuê cao - Ảnh 2.

Chi tiết, các căn hộ 1 phòng ngủ khoảng 40-50 m2 tại dự án này đang được cho thuê với giá khoảng 8 - 10 triệu tiền việt mỗi tháng, những căn có view đẹp có thể cho thuê với giá cao hơn. Hiện nay, khách thuê căn hộ của Charm City chủ chốt là khách Đài Loan, Philippines…

Dự kiến trong khoảng 2-3 04 tuần đến, khi trọng tâm thương nghiệp Vincom sát cạnh dự án chính thức khai trương, Charm City sẽ thú vị toàn bộ các chuyên gia nước ngoài quốc tịch Nhật, Hàn Quốc,… được kỳ vọng biến thành công trình hút khách thuê nước ngoài số 1 tại Bình Dương.

Căn hộ gần các khu công nghiệp Bình Dương sở hữu lợi nhuận cho thuê cao - Ảnh 3.

Để cung ứng đủ phòng cho lượng khách nước ngoài kếch xù khi trọng tâm thương mại Vincom đi vào hoạt động, 04 tuần 6 tới chủ đầu tư của dự án sẽ giới thiệu ra thị trường khoảng 500 căn hộ cao cấp có giá chỉ trong khoảng 1,1 tỷ đồng.

Để đáp ứng tiêu chuẩn khó tính của các đối tượng mua hàng này, tổ phù hợp Charm City sẽ chiếm hữu hàng loạt các luôn tiện ích cao cấp chưa từng xuất hiện tại Bình Dương: Trọng điểm thương mại Vincom trong lòng dự án với: khu phố thời trang, khu foodcourt mập mạp cùng hàng chục nhà hàng ẩm thực đa đẳng cấp, rạp chiếu phim lớn nhất Dĩ An, phòng gym, chuỗi cửa hàng cà phê - trà - trà sữa và khu trường học sầm uất.

Căn hộ gần các khu công nghiệp Bình Dương sở hữu lợi nhuận cho thuê cao - Ảnh 4.

Ngoài Trọng điểm thương nghiệp Vincom, Charm City còn sở hữu tổ hợp 3 hồ bơi tiêu chuẩn Olympic – Hồ bơi resort, ốc đảo – Hồ bơi trên không rộng gần 2,000 m2; cùng chuỗi hệ thống Chill Bar, nhà hàng Droftop...trên đỉnh toà nhà.

Một nhà đầu tư kỳ cựu trong ngành nghề cho thuê căn hộ tại Bình Dương đánh giá, mức giá cho thuê của dự án Charm City khi có Trọng tâm thương nghiệp Vincom có thể lên tới mức 11 - 12 triệu/ 04 tuần với các căn một phòng ngủ và 14-15 triệu/ 04 tuần với các căn 2 phòng ngủ có nội thất. Tương đương mức lãi cho thuê 10% -12% mỗi năm.

TS. È Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM cho nhân thức, căn hộ nói quanh nói quẩn các khu kĩ nghệ lớn như Bình Dương đang đứng trước ưu thế khai thác cho thuê rất lớn với tỷ suất cho thuê lên tới 10-12%, gấp rưỡi tỷ suất căn hộ cho thuê tại Tp.HCM. Theo phân tách của Tấn sĩ, tỷ suất lãi cho thuê căn hộ tại Bình Dương lớn và vững bền do 2 cỗi nguồn:

Thứ nhất, hiện nguồn cung căn hộ cao cấp cho các chuyên gia tại Bình Dương đang thiếu trầm trọng, cung chưa đủ cầu. Về tương lai, cũng chẳng phải lo việc bội thực nguồn cung, do quỹ đất đẹp để xây căn hộ cao cấp nói quanh nói quẩn các khu công nghiệp lớn hiện rất hi hữu.

Thứ nhị, mặt bằng giá căn hộ nói tầm thường trên địa bàn Bình Dương còn khá hấp dẫn, đúng với ý định thực của hoạt động mua bán (căn hộ dưới 2 tỷ). Dĩ nhiên, đối tượng thuê các căn hộ tại đây chủ quản là các chuyên gia, được đơn vị đài thọ tiền thuê nhà lên tới cả nghìn đô.

Con số sơ bộ của các đơn vị buôn bán căn hộ gần khu công nghệ trên địa bàn tỉnh Bình Dương cho thấy, có khoảng 20% đối tượng mua căn hộ là các chuyên gia nước ngoài, đang sinh sống và làm cho việc tại địa bàn, 50% đối tượng mua hàng là chủ đầu tư đến từ Tp.HCM. Mục đích chiếm hữu căn hộ nhằm khai thác cho chuyên gia nước ngoài thuê hoặc đầu cơ bán lại. 30% nhóm khách hàng còn lại là các cán bộ quản lý, chuyên gia và viên chức văn phòng tại các Khu công nghệ và cư dân trẻ tại địa phương.


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7