Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019 ,

Theo chủ đầu tư, vị trí đắc địa, nhiều chủng loại luôn thể ích và giá tiền có lí là những điểm tạo nên sức hấp dẫn của dự án.

TP Thủ Dầu Một có 7 khu công nghệ đã hoạt động với quy mô trên 3.400 ha. Theo quy hoạch, khu vực này sẽ biến thành trọng tâm kinh tế của Bình Dương với 1,2 triệu dân và 400.000 người công tích. Mỗi năm, địa phương cần thu hút thêm hàng chục ngàn lao động để đảm bảo phát triển các đơn vị quản lý kĩ nghệ, vững mạnh kinh tế.

Vài "ông lớn" ngoại bang như Tokyu, Aeon, Mapletree, GuocoLand... có kế hoạch tiếp diễn cung cấp tiền đầu tư và tạo ra các khu đô thị, khu công nghệ tại Bình Dương. Điều này góp phần lôi cuốn lượng lớn các chuyên gia tới trong khoảng Mỹ, Nhật Bạn dạng, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan... về đây sinh sống và làm việc.

Bình Dương hiện đang xếp thứ 3 cả nước (sau TP HCM và Hà Nội) về tổng nguồn vốn đầu tư nước ngoài FDI.

Bình Dương hiện đang xếp thứ 3 cả nước (sau TP HCM và Thủ đô) về tổng tài chính đầu tư nước ngoài FDI.

Với những người có ý định ở, hoặc đầu cơ, những dự án căn hộ có địa điểm tốt, hoàn toản tiện thể ích và giá bán hợp lý sẽ được họ chăm nom.

Anh Vương Văn Tính, một chủ đầu tư tại TP HCM cho biết vừa hoàn thành giấy tờ chứng nhận chiếm hữu một căn hộ cao cấp tại TP Thủ Dầu Một. Công trình nằm ngay trọng điểm đô thị và liền kề các khu công nghiệp. Theo anh, đây là lợi thế để căn hộ tăng giá trong mai sau gần. Nhà đầu tư này cũng tính toán sẽ đăng ký cho thuê căn hộ trên Airbnb (phục vụ san sẻ nơi ở), hướng tới đối tượng là giới chuyên gia nước ngoài.

Trong các dự án căn hộ đang được phát triển tại đây, đáng kể có dự án căn hộ C-Sky View. Tọa lạc tại xã Chánh Nghĩa, C-Sky View sở hữu vị trí đắc địa. Nơi đây tập kết các nhân tố của môi trường sống cao cấp, từ hệ thống tiện thể ích tiến bộ, cơ sở vật chất giao thông hoàn thành cũng như an ninh đảm bảo.

Từ dự án, cư dân chỉ mất 5 phút tới khu vực chợ các đơn vị quản lý, Big C, rạp chiếu phim CGV, khu vực chợ... 10 phút đến bệnh viện, nhà băng, trường học nước Thanh Lễ; 15 phút đến Aeon Mall, Coop Mart, sân chuyển động Gò Dầu... 

C-Sky View là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi tọa lạc tại phường Chánh Nghĩa - trung tâm kinh tế và giải trí sầm uất bậc nhất TP Thủ Dầu Một.

C-Sky View là công trình căn hộ cao cấp cá biệt tọa lạc tại thị trấn Chánh Nghĩa - trung tâm kinh tế và giải trí sầm uất bậc nhất TP Thủ Dầu Một.

C-Sky View gồm 1.166 căn hộ, nhiều chủng loại diện tích trong khoảng 53-96m2. Các căn hộ kiến tạo theo đẳng cấp tối giản, mang đến vẻ đẹp tân tiến, quý phái cho không gian sống.

Trong khi đó, để đáp ứng nhu cầu thu giãn cuộc sống phong cách của giới chuyên gia nước ngoài, chủ đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường bỏ ra nhiều phần quy mô để xây dựng nhiều chủng loại luôn thể ích như hồ bơi 600m2, bể sục Jacuzzi, khu nhà chòi thư giãn và tắm nắng, bãi cỏ đa năng, vườn BBQ, trạm xe buyt cây xanh, trạm xe buyt con trẻ, khoang lánh nạn...

"Với nhu cầu nhà ở không xong tăng cao của giới chuyên gia nước ngoài tại Bình Dương, một dự án vừa sở hữu vị trí trọng điểm sầm uất, vừa đa dạng luôn thể ích hiện đại như C-Sky View sẽ là thời cơ đầu cơ thích hợp đối với các nhà đầu tư đang có số vốn từ một tỷ đồng", thây mặt chủ đầu tư nhận định.

Phong Vân

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần BĐS Cen Sài Gòn - Tổ chức phát triển buôn bán

Website:

Hotline: 0937 64 24 64


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7