Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019 ,

Sau gần nhị năm khan hi hữu những sản phẩm mới có chất lượng, nguồn cung thị phần căn hộ cao cấp đang quay về khỏe mạnh trong thị trường BĐS, với phổ biến sản phẩm chất lượng trong khoảng các chủ đầu tư uy tín.

Phân khúc BĐS cao cấp sẽ tiếp diễn sôi động

Trong quá trình 2015 - 2016, tại thị trường Hà Nội có thời gian phân khúc căn hộ cao cấp chiếm đoạt đến 50% tổng nguồn cung, cũng như lượng thanh khoản của hoạt động mua bán. Tất nhiên, từ năm 2017 và đầu năm 2018, thị phần này có phần chững lại.

Đến quý 2/2018, thị phần căn hộ cao cấp tại hoạt động mua bán Hà Nội bắt đầu rục rịch quay về với vài công trình của các nhà đầu tư lớn được công bố như D'. El Dorado của Cơ quan Tân Hoàng Minh, Starlake của Daewoo E&C, hay Vinhomes West Point của Vingroup…

Các quý tiếp theo của năm 2018, nguồn cung phân khúc cao cấp tiếp tục được cải thiện khi một loạt dự án mở bán như công trình Sky Park Residences, dự án tầm thường cư cao cấp King Palace, hay Sunshine Garden.

Bước sang năm 2019, thị phần cao cấp tiếp diễn ghi nhận thêm nguồn cung mới trong khoảng các công trình như 6th Element ở Tây Hồ, công trình The Legacy (huyện Thanh Xuân), công trình Hinode City giai đoạn 2 (quận Nhì Bà Trưng)…

Phân khúc căn hộ cao cấp nhộn nhịp trở lại trong thời điểm mới đây là nhân tố có thể dự báo được nhờ thu nhập của người dân ngày càng nâng cao, phân khúc người giàu và siêu giàu tăng thêm với tốc độ cao. Trong 2 năm đến, hoạt động mua bán BĐS vietnam sẽ hoạt động rất hăng hái và phân khúc bất động sản cao cấp sẽ vẫn là vật phẩm có thanh khoản tốt.

Nhu cầu đầu tư vào loại hình này đang ngày càng tăng, nhất là ở nhóm khách đầu tư nước ngoài nhờ chính sách mở cửa của Chính phủ. Vấn đề đặt ra cho các chủ đầu tư là khiến sao để có các vật phẩm chất lượng tốt, với quỹ đất đẹp và mang đến phổ biến hơn một thể ích sống.

Bây giờ, lượng đối tượng mua hàng tìm kiếm các item chung cư cao cấp vẫn tăng. Vài chuyên gia trong ngành cho nhân thức, BĐS cao cấp là item mang lại lãi cho cả những chủ đầu tư lướt sóng và lôi cuốn cả những chủ đầu tư cho thuê. Item này cũng phù hợp với đối tượng thuê là người nước ngoài và những người thành đạt có thu nhập cao.

D'. El Dorado - BĐS đáng tậu trong phân khúc căn hộ cao cấp

Một dự án bất động sản cao cấp hiếm hoi phục vụ đủ mọi nhân tố kiện của đa số khách hàng cũng như những nhà đầu tư, đem đến khả năng sinh lời cao đó chính là D'. El Dorado của Cơ quan Tân Hoàng Minh. D'. El Dorado gồm 2 công trình D'. El Dorado I và D'. El Dorado II. Hiện tại, công trình D'. El Dorado I đã cất nóc và đang hoàn thiện các hạng mục bên trong căn hộ, dự án D'. El Dorado II cũng đã xây thô đến tầng thứ 24, vượt tiến độ đề ra.

Tọa lạc tại vùng đất Tây Hồ, nơi được coi là khu vực có điều kiện kinh tế - phường hội phát triển, số đông tiến bộ, cơ sở vật chất cơ sở giao thông, hiện đại, được đầu tư phát hành đồng bộ mang tầm đẳng cấp quốc tế. Trong khi đó, D'. El Dorado còn là công trình riêng lẻ chiếm được sự ưu ái của thiên nhiên với 500 ha diện tích mặt nước Hồ Tây và cảnh quan sinh thái sông Hồng.

D'. El Dorado sẽ mang đến cho dân cư một môi trường sống hiện đại, đơn giản. Cư dân D'. El Dorado sẽ cùng thụ hưởng một cuộc sống với toàn diện một thể ích, khi mà ý định cuộc sống thường nhật của cư dân được thỏa mãn ngay ngưỡng cửa, như bể bơi, phòng gym, nhà hàng, câu lạc bộ…

Đây chính là dự án tụ họp hoàn toản mọi nhân tố đem đến kỹ năng sinh lời cho những chủ đầu tư.

Với dự án D'. El Dorado I, khách hàng trả tiền sớm 95% trị giá căn hộ trong bốn tuần 6 sẽ được lợi mức chiết khấu tương ứng 2,9% - 2,7% và được tặng 2 năm phí quản lý vận hành cùng gói nội thất lên đến 200 triệu đồng cho từng loại căn hộ.

Tại dự án D. El Dorado II, với các căn hộ trong khoảng tầng 9 - 27, đối tượng mua hàng trả tiền theo tiến độ phổ biến sẽ hưởng mức chiết khấu 1,5%/trị giá căn hộ, thanh toán sớm 95% trong tháng 5 - 6 sẽ thừa hưởng mức chiết khấu tương ứng 4,2% - 3,8%. Ngoài ra, chủ đầu tư dành tặng 2 năm phí quản lý vận hành và gói nội thất lên tới 450 triệu tiền việt tùy thuộc vào loại hình căn hộ.

Bên cạnh đó, với các căn hộ từ tầng 4 - 8, khách hàng trả tiền sớm 95% sẽ được lợi mức chiết khấu 3,3%. Đặc biệt, trong khoảng nay tới 31/5/2019, đối tượng mua hàng sắm căn hộ được tặng gói phía bên trong giá trị 4% giá trị căn hộ.

* Tin tức cụ thể:

Đại lý phân phối BĐS Tân Hoàng Minh, 24 Quang đãng Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Danko Group - công ty phân phối độc quyền

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222.


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7