Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019 ,

Tổng trị giá bất động sản toàn cầu đạt hơn 280.000 tỷ đô la Mỹ, gấp 3,58 lần tổng sản lượng GDP toàn cầu (78.000 tỷ USD).

Savills vừa thông báo lên tiếng Trên con đường đi mua kênh đầu tư BĐS tiềm năng, trong đó đưa ra danh sách phổ thông dữ liệu chứng minh bất động sản đang trở thành kênh đầu tư bình an và được chọn lựa nhiều nhất hiện thời.

Phân tích này cho biết, bất động sản là kênh dự trữ của cải lớn nhất quả đât với trị giá gấp 3,5 lần tổng sản lượng GDP thế giới. Theo Savills Impacts 2018, tổng giá trị bất động sản trên toàn nhân loại tính tới cuối năm 2017 có trị giá 280.600 tỷ đô la, với khoảng 78% trị giá tới trong khoảng BĐS nhà ở, choán 220.200 tỷ USD. Kế tới là BĐS thương mại đạt 33.300 tỷ đô la Mỹ, còn lại là bất động sản nông nghiệp.

Ngoài ra đó, tổng trị giá của gần như số quà trên quả đât chỉ khoảng 7.700 tỷ đô la và tổng sản lượng GDP thế giới khoảng 78.300 tỷ đô la Mỹ, chỉ bằng 30% giá trị BĐS.

Chứng khoán và vàng tăng trị giá mau lẹ hơn BĐS, dù vậy sự phát hành của các nền kinh tế mới nổi đồng nghĩa với giá trị vốn tăng và BĐS được xem là một kênh đầu cơ dự trữ vốn bình yên hơn cả.

Động lực xúc tiến các chủ đầu tư nhập cuộc vào thị trường bất động sản bao gồm dự trữ của nả, tăng giá trị vốn và lợi nhuận tới từ thu nhập. Trong bối cảnh lợi suất của các tài sản doanh thu nhất mực đã và đang giảm, nhà đầu tư ngày một vồ cập hơn đến doanh thu và tiềm năng trong khoảng việc tăng giá thuê của các dự án bất động sản.

TP HCM, Việt Nam là một trong những điểm nóng hút vốn FDI đầu tư bất động sản của trong khu vực Đông Nam Á và châu Á Thái Bình Dương năm 2019. Ảnh: Lucas Nguyễn

TP HCM, vn là một trong những điểm nóng hút vốn FDI đầu cơ bất động sản của trong khu vực Đông Nam Á và châu Á Thái Bình Dương năm 2019. Ảnh: Lucas Nguyễn

Báo cáo này cũng bỏ ra bình chọn về thị trường bất động sản Việt Nam hiện là một trong những điểm hot đầu cơ bất động sản trong khu vực năm 2019. Với sự đầu cơ không ngừng vào cơ sở vật chất hạ tầng, hoạt động mua bán bất động sản đang sản xuất mạnh bạo ở phổ thông phân khúc khác nhau.

Thị trường nhà đất được trợ lực bởi tốc độ lớn mạnh nhanh chóng của phân khúc trung lưu, vận tốc thành phố hóa mạnh bạo, và lợi suất cho thuê cao nhất trong khu vực. Hoạt động mua bán văn phòng cho thuê tại Hà Nội và TP HCM vẫn giữ địa điểm là một trong những phân khúc bất động sản lôi cuốn nhất trong khu vực. Với công suất cho thuế cao mức kỷ lục, nguồn cung mới hạn chế và yêu cầu thuê lớn đã góp phần làm cho nên mức phát triển thú vị của giá thuê.

Ở mảng BĐS nghỉ ngơi, thị trường đang được hưởng lợi do tăng trưởng mạnh khỏe về số lượng khách tham quan trong và ngoài nước, cũng như sự tăng trưởng về số lượng các con phố bay thẳng quốc tế. Những nhà đầu tư khách sạn khắp nơi trên thế giới đang đổ tham gia hoạt động mua bán vietnam, một điểm nóng trong tương lai ở khu vực.

Trong khi đó, bất động sản công nghiệp được xúc tiến nhờ vốn đầu tư đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đang đổ tham gia ngành chế biến, hạ tầng hạ tầng cải thiện và triển vọng cạnh tranh khi so sánh với các giang sơn khác trong khu vực, là một trong những thị phần có hoạt động M&A nở rộ trong năm 2019.

Hà Thanh


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7