Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 13 tháng 6, 2019 ,

Bộ trưởng Xây đắp trả lời báo chí về vụ việc đoàn thanh tra của Bộ vừa bị Công an Vĩnh Phúc lập biên bạn dạng vì vòi tiền và hứa hẹn kiên quyết xử lý, không bao che.

XEM CLIP: 

Mua bán với tin báo bên lề QH chiều nay, Bộ trưởng Xây dựng Phạm Hồng Hà nhắc lại việc sáng nay Bộ Xây dựng đã có thông cáo tin báo gửi các tổ chức tin báo, Ban Truyền đạo TƯ, Bộ TT&TT, UB Rà soát TƯ.

Ông cho nhân thức, theo báo cáo của Thanh tra Bộ ngày 12/6, Công an tỉnh giấc Vĩnh Phúc có lập biên bạn dạng vi phạm đối với đoàn thanh tra của Bộ khi đoàn đang khiến cho việc tại huyện Vĩnh Tường.

Công tác của đoàn nằm trong ý tưởnrg thanh tra của Bộ năm 2019.

Bộ trưởng Xây dựng lấy làm tiếc vụ thanh tra vòi tiền ở Vĩnh Phúc
Bộ trưởng Xây dựng Phạm Hồng Hà. Ảnh: Ngọc Thắng

Theo ông Hà, trong những năm qua, Bộ Xây dựng luôn thân mật chỉ huy và thi hành phổ biến giải pháp để xây đắp hàng ngũ cán bộ thanh tra của Bộ trong trắng, lớn mạnh, nâng cao chất lượng hoạt động thanh tra theo luật pháp quy định.

Chánh Thanh tra của Bộ ban hành phổ biến quy dè bỉu khiến cho việc của đoàn thanh tra, quy giễu cợt giám sát hoạt động của đoàn; những chỉ thị nâng cao ý thức trách nhiệm, đạo đức công vụ.

“Chúng tôi thi hành phổ quát giải pháp, nhưng rất đáng tiếc nuối có vụ việc này xảy ra. Bộ Xây dựng đang chỉ huy Thanh tra Bộ phối phù hợp các tập đoàn công dụng để làm cho rõ thêm thông tin.

Sau khi có kết luận của tổ chức chức năng, thái độ của Bộ là lãnh đạo kiên quyết xử lý, không bao che, dung túng cho bất cứ tư nhân nào vi phạm”, Bộ trưởng nhấn mạnh.

Bộ Xây dựng sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc và sẽ thông tin tình hình, kết quả giải quyết tới báo chí.

Bộ sẽ có giải pháp tiếp diễn chấn chỉnh các hoạt động của Thanh tra Bộ để bảo đảm nâng cao hơn nữa chất lượng thanh tra và kiểm soát chặt chẽ hơn nữa để bảo đảm hạn chế tối đa việc vi phạm.

Đối với cán bộ vi phạm, Bộ trưởng thể hiện sự quan trọng “sẽ kiên quyết xử lý theo pháp luật”.

Công an Vĩnh Phúc tạm giữ ít nhất 5 người trong đoàn thanh tra Bộ Xây dựng

Công an Vĩnh Phúc tạm bợ giữ ít ra 5 người trong đoàn thanh tra Bộ Xây đắp

 Công an tỉnh giấc Vĩnh Phúc đang nhất thời giữ chí ít 5 người trong đoàn thanh tra Bộ Xây dựng liên quan tới việc vòi tiền ở thị xã Vĩnh Tường.  

Hương Quỳnh - Thu Hằng


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7