Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019 ,

Thời điểm qua, UBND thị xã 1 (TP.HCM) đã liên tiếp đưa ra công bố về trạng thái đang xuống cấp nguy hiểm (kết quả kiểm tra cho thấy thông thường cư thuộc loại D, loại nguy hại, sập bất cứ lúc nào) của thông thường cư Bùi Viện (155-157 Bùi Viện).

UBND huyện 1 cũng đề xuất cư dân thông thường cư di dời và lựa chọn các cách thức tạm bợ cư phù hợp với điều kiện sinh hoạt mái ấm. Dự định, ngày 14/6 sắp đến bình thường cư sẽ chính thức rào chắn.

Được biết, phổ biến cư Bùi Viện được xây dựng trước năm 1975 và phục vụ phổ biến hoạt động nên các căn hộ có diện tích không giống nhau. Căn cứ qui định hiện hành không thích hợp với phổ biến tiêu chuẩn thông thường cư.

ben trong chung cu bui vien sap giai toa

Tầm thường cư Bùi Viện nhìn ở bên ngoài đã nhuôm màu cũ kỹ sau hơn 30 năm hoạt động

ben trong chung cu bui vien sap giai toa

Bí quyết đây một số năm, ngay tầng trệt thông thường cư xảy ra vụ nổ trạm biến áp làm cho hư hỏng tường, gây nguy hiểm đến chất lượng bình thường cư

Theo ghi kiếm được tại chung cư Bùi Viện, hiện nay vẫn còn khá phổ quát dân cư chưa tán thành về các cách thức tạm cư và di dời mà chính quyền quận 1 đưa ra; người địa phương cũng đã gửi kiến nghị về những đòi hỏi của họ.

Theo đó, một số căn hộ có diện tích trong khoảng 18m2 đến dưới 45m2, chủ hộ mong muốn kiếm được sở hữu căn hộ đúng với quy mô tối thiểu theo tiêu chuẩn Nước nhà trong lĩnh vực nhà ở (tức 45m2). Thời hạn lâm thời cư chỉ tối đa 3 năm để dân chúng ổn định tâm lý làm việc. Chi tiêu cung cấp di dời 25 triệu tiền việt/hộ...

ben trong chung cu bui vien sap giai toa

Bức tường ngay cầu thang tầng trệt đang được trám lại.

Anh Lê Duy Mạnh, chủ căn hộ 401, cho nhân thức người dân không phản đối và vô cùng đống ý với chủ trương di dời để làm mới, xây đắp lại tầm thường cư mới. Tất nhiên, công chúng mong muốn kéo dài thời hạn để chính quyền có ý tưởnrg chi tiết, giải đáp thắc bận bịu, kiến nghị của người địa phương một bí quyết thỏa đáng để dân chúng yên ổn tâm.

ben trong chung cu bui vien sap giai toa

Bãi giữ xe luôn quá vận tải, nhất là tham gia thời điểm buổi tối, khi dịch vụ vui chơi ở đây hoạt động

Đại diện UBND huyện 1 cho biết sẽ có những công bố để người địa phương im tâm về việc di dời. Trong đó, yêu cầu UBND TP về những kiến nghị của người dân, đồng thời tậu các giải pháp hấp dẫn thêm các chủ đầu tư nhập cuộc công trình rút ngắn thời gian hy vọng.

ben trong chung cu bui vien sap giai toa

Vài hộ dân đã di dời để lại rác, đồ thải ngay ở giếng trời tầm thường cư

ben trong chung cu bui vien sap giai toa

Lối đi trong bình thường nơi gần 400 người sinh sống.

ben trong chung cu bui vien sap giai toa

Khe nối giữa hai chung cư Bùi Viện.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7