Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019 ,

2.192 căn hộ Happy Home có giá trong khoảng 300 triệu tiền việt mỗi căn, diện tích 32,57 - 52,36m2 đáp ứng nhiều chủng loại ý định nhà đất của công nhân đang khiến cho việc tại các khu kĩ nghệ Nhơn Trạch liền kề.

Vị trí dễ dàng, liên lạc gắn kết

Được giả dụ điểm "trung chuyển" giữa TP HCM và các tỉnh giấc miền Đông, Nhơn Trạch nằm gần rộng rãi tuyến các con phố huyết quản như: cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành, các con phố vòng đai 3 qua cầu Thị xã 9 - Nhơn Trạch, cầu Phước Khánh nối Nhơn Trạch - Cần Giờ...

Tháng năm/2017, Thủ tướng Chính phủ có văn bản bằng lòng buộc phải của Bộ Liên lạc vận vận tải, đồng ý việc xây cầu Cát Lái thay phà Cát Lái tại huyện 2, TP HCM và quận Nhơn Trạch, thức giấc Đồng Nai vượt sông Đồng Nai.

Trong khi đó, UBND tỉnh Đồng Nai cũng vừa báo cáo danh sách 12 dự án cơ sở lớn đang mời gọi các chủ đầu tư với tổng vốn hơn 1,2 tỷ USD. Những công trình này khi kết thúc hẹn hẹn giúp tỉnh giấc phát triển mạnh hơn về kinh tế và bảo vệ không gian.

Hạ tầng Nhơn Trạch tạo đà phát triển cho bất động sản.

Cơ sở vật chất Nhơn Trạch tạo đà sản xuất cho BĐS.

Với ưu điểm cơ sở, những năm qua Nhơn Trạch tụ họp phổ biến công trình lớn như khu thành phố DTA (Nhà đầu tư DTA), Long Tân City (Licogi 16), Mega City 2 (Kim Oanh Group), Tiến Lộc Garden (Tiến Lộc Group), khu thị trấn mới Phước An (HUD), King Bay (Không tính tiền Land), Swan Park và Swan Bay (CFLD Group)...

Nhơn Trạch cũng là nơi dồn vào một chỗ 8 khu kĩ nghệ lớn với tổng quy mô hơn 3.600ha. Tới nay, địa bàn huyện thu hút hàng trăm nghìn người lao động sinh sống và khiến việc. Nhu cầu nhà ở tăng mạnh, tạo đà cho BĐS phát triển.

Cơ hội ổn định gia đình và đầu tư vĩnh viễn

Phục vụ nhu cầu nhà đất ngày một tăng thêm tại Nhơn Trạch, phổ biến nhà đầu tư dồn vào một chỗ triển khai các dự án nhà đất cho dân cư sinh sống và khiến việc tại đây. Khu thành phố DTA có diện tích 47,3 ha và tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ, xã Phước An là một trong những công trình đã hoàn thiện cơ sở, thu hút đa dạng người địa phương tới an cư.

Gần đây, chủ đầu tư DTA Land công bố khu căn hộ Happy Home. Nằm trong khu thành phố DTA liền kề cụm khu công nghiệp Nhơn Trạch, công trình gồm 2.192 căn với giá từ 300 triệu đồng mỗi căn, trả góp 2 triệu tiền việt mỗi bốn tuần. Với diện tích đa dạng trong khoảng 32,57m2 đến 52,36m2 gồm trệt và tầng lửng, Happy Home đáp ứng yêu cầu của phổ biến khách hàng.

Là dân cư tại block A7 khu căn hộ Happy Home, chị Thanh Huyền san sẻ: "Sau một thời gian dài ở nhà thuê, tôi đã sắm được căn hộ có giá bán hợp lý, gần nơi làm cho việc, học tập của bà xã chồng và các con. Láng giềng bao quanh chan hòa cũng làm cho tôi hy vọng gắn bó với nơi này".

Sống tại Happy Home, cư dân cũng có thể thụ hưởng rộng rãi một thể ích như: trường mầm non, tiểu học, bệnh viện đa khoa, tiệm tạm hóa trọng điểm, sân sport, hồ bơi, khu vui chơi, vườn BBQ, trọng tâm thương mại, chợ truyền thống...

Chủ đầu tư ưu tiên xây dựng đa dạng tiện ích hiện đại dành cho cư dân Happy Home.

Chủ đầu tư dành đầu tiên xây dựng nhiều chủng loại một thể ích tiến bộ dành cho dân cư Happy Home.

"Từ dự án, dân cư mất khoảng 5 phút vận động tới trọng tâm hành chính Nhơn Trạch, nhà băng, trên hè phố các đơn vị quản lý... Cư dân cũng có thể kết nối nhanh đến TP HCM qua cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và phà Cát Lái (mai sau là cầu Cát Lái) tới Vũng Tàu qua tuyến quốc lộ 51...", nhà đầu tư cho biết.

Với địa điểm tốt và giá thành thích hợp, khu căn hộ Happy Home được chủ đầu tư hy vọng là nơi ổn định chỗ ở vĩnh viễn của nhiều hộ mái ấm, cũng là thời cơ đầu cơ sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư trong mai sau.

Hà Trương

Thông tin cụ thể, địa chỉ:

Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần BĐS Cen Sài Gòn - doanh nghiệp phân phối độc quyền công trình

Website: 

Hotline: 0985 662 066


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7