Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019 ,

Nửa đầu năm 2018, thương lượng bất động sản châu Á Thái Bình Dương đạt 81 tỷ đô la, tăng 29% so với cùng kỳ, cao nhất từ trước tới nay.

Theo báo cáo Dòng vốn thế giới do Jones Lang LaSalle (JLL) thông báo, lượng giao dịch BĐS châu Á Thái Bình Dương đạt 42 tỷ đô la Mỹ trong quý II/2018, tăng 26% so với cùng kỳ năm 2017. Nếu tính trong 6 04 tuần đầu năm, lượng giao dịch đạt mốc 81 tỷ đô la, tăng 29% so với cùng kỳ năm rồi và là mức cao nhất đã ghi kiếm được trong khoảng trước đến nay.

Doanh nghiệp này cho nhân thức, châu Á Thái Bình Dương đang trong quá trình bình phục kể trong khoảng chu kỳ suy thoái trước. Vận tốc chấp hành các giao dịch tăng cao đáng kể so với các khu vực khác trên nhân loại. Sự lớn mạnh của châu Á Thái Bình Dương thúc đẩy lượng trao đổi bất động sản toàn cầu, đạt 341 tỷ đô la Mỹ trong nửa đầu năm 2018, tăng 13% so với năm 2017 và là đây là chu kỳ sáu tháng có diễn biến tốt nhất kể từ năm 2007.

Theo ông Pranav Sethuraman, Phòng ban Tìm hiểu Vốn thế giới của JLL, châu Á Thái Bình Dương được thúc đẩy bởi sự hồi phục liên tục tại các thị trường phát triển như Australia và Nhật Phiên bản cùng với sự vững mạnh dài hạn ở các hoạt động mua bán đang phát triển như Ấn Độ, Indonesia và vietnam.

Lượng đầu tư ở hầu hết các hoạt động mua bán lớn nhất châu Á Thái Bình Dương đều ghi kiếm được mức lớn mạnh hăng hái trong nửa đầu năm. Những hoạt động mua bán phát hành hàng đầu bây chừ như Hong Kong, Hàn Quốc và Australia nổi lên với tốc độ phát triển làng nhàng là 110% so với năm 2017. Dù rằng có sự suy giảm trong quý II, toàn bộ các hoạt động vẫn tăng 3% ở Trung Quốc và 7% ở Nhật Bạn dạng.

Australia thuộc châu Á Thái Bình Dương, đang có thị trường đầu tư bất động sản hồi phục mạnh mẽ. Ảnh: Australia.com

Australia thuộc châu Á Thái Bình Dương, đang có thị trường đầu cơ BĐS hồi phục khỏe khoắn. Ảnh: Australia.com

Tuy nhiên, những thị trường đang sản xuất mới là nơi có tiềm năng phát triển đa dạng nhất với phổ quát yếu tố ảnh hưởng. Trong đó, sự thiếu hụt về minh bạch là động lực xúc tiến sản xuất lớn nhất. Ông Sethuraman bình chọn, những thị trường có sự nhiều chủng loại về nhân khẩu học như Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ và TQuốc là nền móng cho sự phát triển bền vững của khu vực trong mai sau.

Điểm sáng tập kết toàn diện các nhân tố hăng hái cho sự phát triển bình ổn của bất động sản khu vực trẻ trung này phải kể đến các hoạt động mua bán trẻ trung như vn, Indonesia và Ấn Độ. 3 giang sơn này có tổng dân số lần là lượt 93 triệu - 261 triệu người và 1,3 tỷ người. 3 nước đều có tầng lớp trung lưu gia tăng khỏe mạnh, vận tốc đô thị hóa nhanh lẹ, dân số trẻ và đều có sự cải thiện đáng kể tính minh bạch của thị trường BĐS.

Giám đốc điều hành JLL vietnam, Stephen Wyatt cho biết, vn đang tiếp diễn biểu lộ mức tăng trưởng tốt nhằm thú vị lượng đầu thong thả nước ngoài ở đông đảo các danh mục BĐS. Thị trường rất triển vọng do sự ngày càng tăng sức tậu, phát triển chi phí bán lẻ của người tiêu dùng và dân số thành phố được mở mang, nhân khẩu học trẻ.

Đơn vị này cũng vừa lên tiếng thông báo chỉ số minh bạch bất động sản toàn cầu tại Đông Nam Á, trong đó, vietnam là một trong những hoạt động mua bán có mức phát triển tuyệt vời, đã quá độ lên lực lượng "bán sáng tỏ" và hội chứng nhận tiềm năng cho sự phát triền bền vững trong mai sau.

Đơn vị này dự đoán thêm, với các tín hiệu hăng hái tại châu Á Thái Bình Dương, khu vực này đang có triển vọng vững mạnh tốt nhất toàn cầu và thú vị lượng đầu cơ phổ biến hơn.

Hà Thanh


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7